21 hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất hiện nay

Những hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất hiện nay biểu tượng cho sự giàu có,sang trọng và quý phái và sức hấp dẫn và may mắn trong tình yêu.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đẹp,vương giả đã có từ rất lâu khoang 4000 năm trước, loài hoa này biểu tượng cho sự giàu có,sang trọng và quý phái.hoa mẫu đơn được người đời ví như bà chúa của các loài hoa,là một loài hoa có sức hấp dẫn và may mắn trong tình yêu.

  • Ở Nhật hoa mẫu đơn tượng trương cho cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài ấm no và nhiều con cháu.
  • Ở Trung Quốc hoa mẫu đơn tượng trương cho sự giàu sang ,phú quý,sang trọng và sắc đẹp.
  • Còn ở các nước phương tây hoa mẫu đơn đươc coi như là một loại thảo dược dùng cho y hoc nhờ những đặc tính chữa bệnh nang y của nó.hoa mẫu đơn còn có cái tên khác mang ý nghĩa “sự e lệ “

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất hiện nay

Những hình xăm hoa mẫu đơn

Ngày xưa, từ thời rất lâu ở thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ thứ 13 trước công nguyên.loài hoa vương giả này được các nhà quý tộc giàu có ở trung quốc sở hữu.nó còn được mệnh danh “chúa của những loài hoa”.ngày đó hoa mẫu đơn dươc ca tụng nhiều trong văn thơ trung quốc. Hình xăm hoa mẫu đơn loài hoa vương giã ,cao sang, quyền quý,sắc đẹp,tình mẫu tử thiên liêng và cao cả.

hinh-xam-hoa-mau-don 1
hinh-xam-hoa-mau-don 2
Ngày xưa, từ thời rất lâu ở thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ thứ 13 trước công nguyên.loài hoa vương giả này được các nhà quý tộc giàu có ở trung quốc sở hữu.nó còn được mệnh danh "chúa của những loài hoa".ngày đó hoa mẫu đơn dươc ca tụng nhiều trong văn thơ trung quốc. Hình xăm hoa mẫu đơn loài hoa vương giã ,cao sang, quyền quý,sắc đẹp,tình mẫu tử thiên liêng và cao cả.

Trong những hình xăm cầu kỳ, phức tạp và che phủ gần hết cơ thể theo phong cách Nhật Bản, dường như mọi loại cây trong vườn đều có khả năng xuất hiện. Nhưng số lượng các loài hoa trong hình xăm truyền thống Nhật Bản không nhiều như bạn tưởng. Và có thể nói, trong số đó thì loài hoa được xuất hiện nhiều nhất chính là Mẫu Đơn, một loài hoa có lịch sử rất lâu đời (đến 4000 năm) bắt nguồn từ Trung Hoa và sau đó được du nhập vào Nhật Bản. Với người Trung Hoa, nó tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng và vận may. Hình xăm ý nghĩa về cuộc sống cho nam nữ

hinh-xam-hoa-mau-don 4
hinh-xam-hoa-mau-don 5

Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất hiện nay

Hình xăm hoa mẫu đơn là một trong những mẫu hình xăm được giới trẻ yêu thích hiện nay. Những hình xăm mẫu đơn mang đến vẻ đẹp ấn tượng và sức quyến rũ đặc biệt cho người sở hữu nó. Hơn nữa hoa mẫu đơn còn là một loài hoa đẹp mang đến vẻ đẹp cao quý và sang trọng. Hình xăm đẹp sau gáy cho nữ hot nhất 2016

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn

Nói chung, hình xăm cá chép là biểu tượng của sự phục sinh – linh vật của sự kiên trì, may mắn. Đồng thời cũng là con vật báo điềm lành – thể hiện cho sự dư dả – đem đến vận may – hóa giải sát khí bệnh tật, tai ương. Khi kết hợp hình xăm cá chép với hoa sen, hoa mẫu đơn thì càng nhấn mạnh thêm sự may mắn, cao sang của người sở hữu.

tu khoa

  • hinh xam hoa mau don cho nu
  • y nghia hinh xam hoa mau don
  • y nghia hinh xam ca chep hoa mau don
  • hinh xam cho nu moi nhat
  • hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân
  • hình xăm chân đẹp cho nam

Có thế bạn quan tâm :