Hình xăm ý nghĩa về tình bạn đẹp dành cho nam nữ

20 hình xăm ý nghĩa về tình bạn đẹp dành cho nam nữ dễ thương và tuyệt vời khác về sự bổ sung cho nhau như mảnh ghép, mặt trăng mặt trời hay đơn giản là các họa tiết giống nhau

Hình xăm ý nghĩa về tình bạn đẹp hot năm 2017

Có rất nhiều gợi ý về hình xăm ý nghĩa để hai bạn có thể đánh dấu tình bạn mãi mãi không thay đổi theo thời gian của mình. Nếu bạn muốn có một hình xăm kỷ niệm tình bạn tri kỷ với bạn mình, hãy thử tham khảo những hình xăm độc đáo dưới đây.

1/ Hình xăm ý nghĩa về tình bạn trên cổ tay

Hình xăm ý nghĩa về tình bạn đẹp dành cho nam nữ
hinh-xam-ve-tinh-ban 2
hinh-xam-ve-tinh-ban 3

Một ý tưởng dễ thương và tuyệt vời khác về sự bổ sung cho nhau, như mặt trăng và mặt trời.  Tạo ra lời hứa với bạn thân của mình và xăm chúng lên tay. Như những hình xăm sẽ ở trên cơ thể bạn mãi mãi, thì lời hứa cũng vậy.

hinh-xam-ve-tinh-ban 4

Chúng mình sẽ cùng đồng hành với nhau đến vô cùng và xa hơn nữa. Hai bạn trai cũng có thể chọn hình xăm lego dễ thương để đánh dấu tình bạn của mình.

hinh-xam-ve-tinh-ban 5
  
hinh-xam-ve-tinh-ban 8
hinh-xam-ve-tinh-ban 9
hinh-xam-ve-tinh-ban 10
hình xăm ý nghĩa về tình bạn

Ngay cả khi hình xăm của hai bạn không giống nhau hay thực sự chẳng có ý nghĩa hay một tí liên kết gì, chỉ cần là hình xăm hai bạn chọn làm cùng nhau thì điều đó vẫn gợi nhớ đến tình bạn của cả hai giành cho nhau.

2/ Hình xăm tình bạn cổ chân

Hình xăm ý nghĩa về tình bạn đẹp dành cho nam nữ
hinh-xam-ve-tinh-ban 13
hinh-xam-ve-tinh-ban 14
hinh-xam-ve-tinh-ban 15
hinh-xam-ve-tinh-ban 16
hinh-xam-ve-tinh-ban 17
hinh-xam-ve-tinh-ban 18
hinh-xam-ve-tinh-ban 19
hinh-xam-ve-tinh-ban 20

Bạn thân như một mảnh ghép hoàn hảo, bổ sung khiếm khuyết cho bản thân người kia và không có ví dụ nào có thể diễn tả câu nói này bằng hình xăm hai miếng ghép hình vừa khít với nhau.

Người bạn thân giống như chiếc mỏ neo, luôn luôn ở đó và sẵn sàng giúp đỡ bạn dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Hai bạn có thể xăm một chiếc mỏ neo hướng lên và một người xăm hướng xuống.

tu khoa

  • hinh xam dep ve tinh ban
  • cac hinh xam dep cho ban gai
  • nhung hinh xam ve tinh ban

Có thế bạn quan tâm :