Hôn nhân bất đắc dĩ của anh chàng nhà giàu

Cuộc hôn nhân bất đắc dĩ của Thanh là điều mà anh không bao giờ nghĩ tới nhưng vì thiếu một món nợ lớn nên anh quyết định có trao đổi nhỏ với Hương, một cô nhân viên trong cửa hàng thực phẩm. Họ đóng giả tình nhân, kết hôn rồi dọn về chung sống với không ít câu chuyện phức tạp ngay sau, chỉ với mục đích nhận được quyền thừa kế tài sản từ người ông giàu có.

Thanh là một chàng công tử đích thị với vô số nhà và xe hơi nhưng tính ăn chơi trác tán khiến anh bị lừa một cú mất cùng lúc tất cả tài sản và trở thành con nợ của một đại ca giang hồ. Vì túng quẫn lại không có cách tìm được số tiền quá lớn trong thời gian ngắn nên anh cùng với người anh họ của mình lên kế hoạch để có được một cô cháu dâu theo đúng ý ông ngoại và nhận được quyền thừa kế tài sản của gia đình bằng một cuộc hôn nhân bất đắc dĩ.

lên kế hoạch về cuộc hôn nhân bất đắc dĩ

Thanh lên kế hoạch để tìm kiếm một cô gái phù hợp với yêu cầu di chúc. Ảnh: Internet

Cuộc chạm trán định mệnh

Trong tình thế cấp bách anh nghe được cuộc đối thoại của Hương, nhân viên thu ngân trong cửa hàng thực phẩm gần chung cư về khoản tiền cần để chữa trị bệnh gấp cho em trai. Nhận thấy cô gái có nhiều nét tương đồng với hình mẫu ông ngoại mong muốn nên Thanh đã chủ động tiếp cận và đưa ra một lời đề nghị béo bở với số tiền đủ đưa thằng em đi nước ngoài trị bệnh.

Mọi chuyện diễn ra thuận lợi theo đúng ý Thanh khi ngày đầu dẫn vợ tương lai về ra mắt được ông ngoại hết sức hài lòng, hôn lễ cũng được nhanh chóng diễn ra sau đó và họ chỉ giả vờ đi đăng kí chứ không phải là vợ chồng thật sự. Những ngày dọn về sống chung Hương và Thanh không ngừng xảy ra mâu thuẫn từ chuyện sinh hoạt cho đến ăn uống và khiến cả hai không ngừng ghét nhau ra mặt.

Thỉnh thoảng ông ngoại lại đến chơi khiến hai người một phen hú vía phải dọn vào ở chung để hoàn thành trọn vẹn vở kịch và đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên số tiền nhận được chỉ đủ trả nợ và trả một ít tiền công cho Hương để em trai qua nước ngoài điều trị đợt đầu trước. Họ lại chung sống với nhau cho đến khi Thanh bất đầu có tình cảm thật sự.

cùng nhau nấu ăn

Từ việc nấu ăn cùng nhau Thanh bắt đầu có tình cảm với Hương. Ảnh: Internet

Tình yêu….đến tự bao giờ…?

Tuy nhiên trong một lần tình cờ gặp lại bạn trai cũ, Hương say xỉn nên kể hết chuyện cho Hùng nghe. Hùng cảm thấy Hương bỗng nhiên xinh đẹp hơn trước nên quyết định phá rối để giành lại người yêu từ tay Thanh. Câu chuyện cuối cùng cũng đến tay ông ngoại buộc Thanh mất hết quyền thừa kế và có nguy cơ mất cả Hương vì đã trách oan cô.

Hương đưa Thanh về nhà mình ở tạm, hướng dẫn cho công việc ở cửa hàng và nhận thấy mình cũng cảm mến Thanh từ lúc nào không biết. Lúc này Hùng không ngừng tạo hiểu lầm khiến Thanh và Hương cãi vả, trong lúc qua đường Hương chẳng may bị tai nạn phải nhập viện. Nhận ra tình cảm của mình với Hương là thật nên Thanh luôn túc trực ngày đêm chăm sóc và đợi cô hồi tỉnh.

Hiểu ra được câu chuyện của cháu trai nên ông quyết định giúp em Hương chữa bệnh và cho đứa cháu trai trở về nhà để làm lại. Sau khi tỉnh Hương tạm thời mất hết kí ức về Thanh khiến cho anh không ngừng tìm cách giúp cô hồi phục. Sau một cãi vã nhỏ Hương vô tình bị chấn thương một lần nữa và cô như chợt tỉnh nhớ lại những chuyện về Thanh.

gợi nhớ về điều gì đó

Hương bắt đầu nhận ra những kí ức về Thanh. Ảnh: Internet

Kết…..không thể đẹp hơn

Cuối cùng từ một cuộc hôn nhân bất đắc dĩ mà Thanh và Hương lại gặp được nhau, yêu thương nhau và kết thúc bằng một đám cưới thật sự dưới sự chúc phúc của mọi người. Riêng phần Hùng từ ngày Hương nhập viện anh chàng hoảng sợ chạy trốn một thời gian vì gián tiếp gây tai nạn cho Hương. Tuy nhiên Hùng cũng bị bắt và chịu trách nhiệm trước pháp luật do sự ích kỷ và hành động hèn hạ của mình. Hương và Thanh chuẩn bị cho sự chào đời của một em bé nhỏ và sự trở về của em trai sau khi điều trị bệnh đã khỏi.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :