Cách tạo kiểu tóc nam Pompadour đẹp 2017 lịch lãm cho chàng

Cách tạo kiểu tóc nam Pompadour đẹp là một năm dành cho những xu hướng đậm chất vintage dành cho các tín đồ thời trang, một trong số đó là xu hướng tóc pompadour – kiểu tóc đã làm nên phong cách một thời cho ông hoàng Rock’n'Roll – Elvis Presley, xu hướng thời trang mới cho quý ông. Những năm gần đây, với sự thay đổi chóng mặt của những xu hướng thời trang, kiểu đầu Pompadour cũng đã được cách tân không ít. Trong phiên bản pompadour hiện đại, tóc bạn sẽ được hất sang một bên thay vì được hất tất cả về phía sau để tạo nên sự trẻ trung và hợp với xu hướng thời đại. Chúng ngắn hơn và không tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian để chuẩn bị nữa! Pompadour là tên gọi chỉ kiểu tóc hất dựng phần mái lên, tạo độ dày và khiến chúng trở nên bồng bềnh, quyến rũ. Thời hiện đại, không chỉ có Elvis nổi danh với tóc Pompadour mà cả Bruno Mars và cả cậu nhóc Justin Bieber cũng chọn cho mình kiểu tóc này để ghi dấu ấn vào lòng các fan nữ, những người thường xiêu lòng trước những vẻ đẹp lãng tử của phái mạnh.

Thoitrangkshop và thoitrangblog chúng tôi hướng dẫn cho các bạn tao 1 kiểu tóc đẹp Pompadour đẹp.

Cách tạo kiểu tóc nam Pompadour đẹp 2017 lịch lãm cho chàng phần 1

Cách tạo kiểu tóc nam Pompadour đẹp 2017 lịch lãm cho chàng phần 2

Những bước đơn giản tự thực hiện kiểu tóc Pompadour lãng mạn, quyến rũ

  • Gội đầu bằng dầu gội và dầu xả ưa thích. Bạn có thể dùng dầu gội tăng cường độ bồng cho tóc.
  • Sấy khô tóc và tán kem làm dày tóc. Sử dụng ngón tay có tán kem luồn đến từng chân tóc và vuốt tóc sang bên mà bạn muốn.
  • Để giúp tóc nổi vân và bồng hơn, bạn sử dụng kem tạo kiểu dành cho tóc.
  • Cuối cùng bạn tán bột giúp cố định dáng đầu.

Cách tạo kiểu tóc nam Pompadour đẹp 2017 lịch lãm cho chàng phần 3

Qua bài viết trên các chàng trai đã có thể tự tạo cho mình 1 kiểu tóc mới Pompadour  trong mùa thời trang năm nay rùi. Chúc bạn thành công và luôn ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Có thế bạn quan tâm :