Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tâm sự |

Khi hôn tay thường làm gì, đặt ở đâu?

Khi hôn nhau, con trai và con gái nên để tay ở đâu? Tay con trai thường thích làm gì? Tại sao lúc hôn, con trai thường hay sờ mó “linh tinh”… Đây là những câu hỏi mà các bạn gái mới yêu thường rất băn khoăn.

Hỏi

“Em mới bắt đầu yêu. Em muốn hỏi nếu lúc hôn bạn trai thì tay con gái nên để vào đâu?”.

Trả Lời :

– Nếu lần đầu tiên em quyết định trao nụ hôn cho bạn trai mà em tin yêu, em cứ tự nhiên đón nhận tất cả tình yêu và cảm giác yêu tuyệt vời đang đến.

tay-thuong-de-dau-khi-hon

– Lúc bạn trai hôn, ban đầu có thể em sẽ có chút rụt rè lo sợ, ngại ngùng và theo phản xạ có thể em sẽ đẩy tay bạn ra. Tuy nhiên khi nụ hôn ập đến, em hãy đặt bàn tay lên 2 bên bờ em của bạn trai, nắm chặt lấy viền áo. Đó là cảm giác mà bạn trai sẽ thích nhất. Ở lần hôn đầu chỉ nên giữ mực như thế, không nên vồ vập cũng không được thờ ơ sợ sệt.

– Những lần hôn sau em có thể chủ động vòng tay ra ôm lấy lưng người yêu, rồi những lần sau đó sẽ ôm quàng tay lên cổ khi bạn trai hôn. Cách mà con trai thích nhất khi hôn là em đặt lòng một bàn tay lên gáy, luồn những ngón tay búp măng vào gáy của chàng, còn tay kia thì ghì chặt bờ vai hoặc siết má chàng lại môi mình.

Chú ý :

Đừng bao giờ buông thõng 2 tay hoặc tay không làm gì cả. Người con trai sẽ chán em ngay từ lần đầu tiên hôn hoặc sẽ không chung thủy với em. Đừng bao giờ ngoắc hai tay về sau lưng em. Đừng co 2 tay đặt lên che ngực…

– Khi đã yêu nhau nồng say, em có thể chủ động hôn người yêu. Em đừng ngại việc này nhé.

Khi hôn, tay con trai nên để ở đâu?

Tương tự, nhiều bạn gái khác cũng muốn hỏi: Tại sao khi hôn, con trai thường thích sờ mó lung tung và tay con trai thường để ở đâu?

Theo Blogtamsu, hành động sờ mó lung tung là bản năng – thậm chí là phản ứng vô điều kiện – của người con trai, bởi muốn được tò mò khám phá dù là lần đầu biết yêu hoặc đã từng yêu.

Đôi khi, lần đầu biết yêu, con trai sẽ rụt rè bỡ ngỡ hơn và bàn tay sẽ “ngoan” hơn chút so với đã từng yêu.

Khi hôn, tay bạn và chàng nên đặt như thế nào?

Hành vi quá mức thường gặp của bàn tay các chàng trai là ôm chặt lấy mông của bạn gái, thô hơn thì đặt vào ngực. Thô hơn nữa thì tìm mọi cách luồn vào bên trong, bên dưới…

Tuy nhiên, lời khuyên của Womantoday là các bạn trai không nên hành động thái quá nếu trong những ngày đầu mới yêu một người. Nên chủ động kiểm soát bàn tay của mình để tạo cảm giác, tâm lý tin tưởng của bạn gái. Nếu vồ vập, háu đói quá có thể làm cho bạn gái nghi ngờ rằng người con trai yêu mình cũng chỉ vì muốn cái đó.

Chú ý :

Việc con trai để bàn tay vào những chỗ nhạy cảm của con gái cũng cần thiết và thực ra con gái cũng thích. Tuy nhiên cần phải từ từ, nên làm cho nàng bị chinh phục – tình yêu được “chín” hoàn toàn. Lúc đó, các nàng sẽ dâng “quả thơm” cho các bạn.

Không nên đòi hỏi thô bạo, vụng trộm mà hãy nhẹ nhàng hỏi nàng: “Anh muốn được chạm vào nó một lần được không? Em có ngại không? Nó là của anh, hihi. Anh yêu em”. Hoặc “Anh chưa từng biết nó như thế nào? Anh rất tò mò về nó”.

Trước khi đòi hỏi, hãy ôm và yêu nàng thật nhiều vào. Làm cho nàng cảm thấy được yêu và có thể tin 100%.

Các chàng trai nên học và thực hành những nụ hôn đẹp và lãng mạn. Đây là bài viết hướng dẫn những kiểu hôn nhau đẹp nhất mà các cô gái đều mong đợi, các bạn nên tham khảo.

Có thế bạn quan tâm :