Khi người đàn ông hôn bạn và những dấu hiệu chứng tỏ anh chàng thật lòng yêu bạn

Khi người đàn ông hôn bạn là dấu hiệu cơ bản để bạn cảm nhận tình yêu của anh ta, đàn ông thường sẽ đơn giản và dễ đoán hơn phụ nữ, vì vậy chỉ cần nhìn vào nụ hôn và hành động, lời nói, thái độ của chàng là bạn đã có thể đón được tình cảm của anh ta dành cho bạn là tình yêu chân thành hay vụ lợi. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

1. Khi người đàn ông hôn bạn

Tình yêu được thể hiện thông qua những nụ hôn ngọt ngào. Thường đàn ông rất ngại việc thể hiện cảm xúc, tiết kiệm lời khen ngợi nên khi người đàn ông hôn bạn chứng tỏ anh ta đã thật sự trao con tim đến bạn, trừ những tên đến với bạn vì dục vọng hay chỉ lợi dụng. Vì vậy, để hiểu được tình cảm của anh chàng, bạn có thể dùng giác quan nhạy bén của phụ nữ để cảm nhận. Là nụ hôn hời hợt hay nụ hôn nồng nàn, là nụ hôn say đắm hay dục vọng?

dan ong nghi gi khi hon ban

Khi người đàn ông hôn bạn, hãy cảm nhận tình yêu của chàng qua nụ hôn. Ảnh: Internet

Tất nhiên, khi yêu sẽ có dục vọng và chiếm hữu nhưng đàn ông yêu thật lòng sẽ quan tâm đến cảm xúc của người phụ nữ. Dân gian thường có câu: “Đàn ông yêu thì sẽ biết giữ cho người con gái của anh ta”. Nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ tôn trọng ý kiến và suy nghĩ đến mong muốn của bạn. Nếu chỉ quen nhau vì dục vọng, chỉ cần nhìn qua hành động và lời nói của anh ta chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được điều đó, nhưng quan trọng bạn có chấp nhận điều mình nghĩ mà từ bỏ hay không?

2. Tôn trọng lời hứa với bạn

Khi yêu, bạn đừng chỉ yêu bằng cảm xúc mà hãy đặt cả lí trí của mình vào, hãy nhớ rằng “đừng nghe anh ta nói, hãy xem những gì anh ta làm”.Khi yêu người đàn ông thường hứa những điều rất to tát : anh sẽ cưới em làm vợ, chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi, anh sẽ không bao giờ phản bội em…

Nhưng bạn đừng vội tin vào lời anh ta nói, mà hãy nhìn vào những lời hứa đơn giản chỉ là “chiều nay anh sẽ đón em”. Anh ấy yêu bạn thật lòng sẽ đến đón bạn đúng giờ. Nếu bận anh ấy sẽ gọi điện, nhắn lại để bạn đỡ mất công chờ đợi.

Dấu hiệu chứng tỏ anh chàng yêu bạn

Chàng trai yêu bạn sẽ tôn trọng lười hứa với bạn. Ảnh: Internet

Hay lời hứa chỉ đơn giản là: “Thứ 6 tuần sau mình đi xem phim nhé, anh rảnh”. Gần đến ngày anh ấy sẽ nhắc bạn và đúng ngày đón bạn trước cửa nhà.

Bạn hãy đánh giá con người anh ta từ những điều nhỏ nhặt ấy, nếu người đàn ông đến những lời hứa nhỏ nhặt còn không nhớ được thì sao làm được những lời hứa lớn lao? Một hai lần bận rộn, bạn có thể cho qua, nhưng quá nhiều lần thất hứa, bạn nghĩ thử anh ấy có đáng để bạn trao cuộc đời của mình cho anh ta không?

3. Nói chuyện nhìn sâu vào mắt bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, những người nói chuyện nhìn thẳng và nhìn sâu vào mắt bạn với là người bạn có thể phần nào tin tưởng. Hãy để ý, ngay cả khi tức giận, ánh mắt của người đàn ông đó vẫn ánh lên sự lo lắng, yêu thương.

Đôi mắt những người đang yêu khác lắm, có chút đắm đuối, có chút say mê, có chút men say của tình ái. Hãy dè chừng với những người đàn ông mỗi khi nói chuyện mắt lấm lét, nhìn chằm chằm xuống đất. Nếu anh ấy lảng tránh ánh mắt bạn, ắt hẳn đang có điều gì giấu giếm.

dan ong nghi gi khi hon ban

Chàng trai yêu bạn khi nói chuyện dám nhìn sâu vào ánh mắt bạn. Ảnh: Internet

Khi người đàn ông hôn bạn, bạn có thể cảm nhận được tình yêu anh ta dành cho bạn được bao nhiêu phần và khi đàn ông đủ dũng cảm nhìn sâu vào mắt bạn nói chuyện chứng tỏ anh ta rất mong muốn nhận được sự tin tưởng từ bạn. Chỉ cần chú ý những điều nhỏ nhặt thế này đã giúp bạn biết được tính cách anh ta thế nào.

3. Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhặt: thói quen không ăn hành, thích ngồi ăn vặt ngoài vỉa hè, thậm chí chàng còn biết cả ngày đèn đỏ của bạn…

Anh ấy không hẳn sẽ là người thả tim, like hay comment mỗi status bạn up lên facebook, zalo…thậm chí chẳng bao giờ anh ấy làm điều đó cả. Nhưng anh ấy lặng lẽ đứng đó, ghi nhớ những điều bạn viết, rủ bạn đi xem phim café bên bạn mỗi khi bạn buồn. Đơn giản là anh ấy không muốn khoa trương tình cảm của mình cho mọi người biết mà nhẹ nhàng quan tâm bạn ở phía sau. Nếu bạn đang gặp chàng trai như vậy, hãy biết trân trọng và gìn giữ trái tim chàng.

Vòng tay ấm áp

Đàn ông yêu bạn sẽ quan tâm từ những điều nhỏ nhặt. Ảnh: Internet

4. Trả lời tin nhắn nhanh chóng

Bạn có để ý rằng những ngày mới quen nhau, chỉ cần bạn nhắn tin là anh ấy đều trả lời ngay lập tức. Nhưng khi yêu một thời gian thì dường như điều đó không còn nữa. Có người đàn ông sẽ khống chế rằng bận công việc, không có thời gian rãnh để nhắn. Nhưng thật sự, một tin nhắn mất bao nhiêu giây đâu, nếu quá bận rộn có thể gửi lại dòng tin: “Anh đang bận, lát nói chuyện sau nhé”. Vài dòng chữ như vậy, nhưng cả một trời yêu thương và quan tâm, sợ bạn chờ đợi, sợ bạn giận dỗi. Nếu mối quan hệ của bạn đang ở giai đoạn “Xem” mà không trả lời thì hãy nhìn lại tình cảm của anh chàng ấy?

trả lời tin nhắn nhanh chóng

Đàn ông yêu bạn sẽ trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng. Ảnh: Internet

Khi người đàn ông hôn bạn hãy nhìn vào thái độ của anh ta để đánh giá mức độ tình cảm của anh ta dành cho bạn. Bên cạnh đó, việc chú ý hành động, cử chỉ khi yêu cũng nói lên được nhiều điều. Nếu thật sự tình cảm của hai người đang trở nên mờ nhạt và chán nản, một là bạn cần hâm nóng lại tình cảm của cả hai người, hai là bạn cần suy nghĩ lại tình cảm của chàng, có khả năng anh ta đang phải lòng một cô gái khác?

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :