Khi trao cái ngàn vàng tôi không biết anh là kẻ đểu giả

Khi trao cái ngàn vàng cho anh tôi chỉ mới tròn 17 tuổi nhưng tình yêu nào có thể đoán trước được người ta thay lòng lúc nào. Tôi đã yêu vào cái độ tuổi còn rất trẻ, đã tin vào người mình thương những lời ngọt ngào dối trá. Nhưng tôi chẳng thể biết được sau một năm anh đã có người mới và không buông tha tôi chỉ vì còn giá trị lợi dụng.

Tình yêu đến với tôi từ những dại khờ chớm nở, cảm giác được ai đó cưng chiều, dỗ dành, thương yêu luôn khiến tôi ngập tràn trong mớ hạnh phúc định sẵn. Ngày đó khi trao cái ngàn vàng của mình anh đã hứa suốt đời chỉ có mỗi mình tôi, sẽ cưới tôi làm vợ vậy mà thấm thoát những câu nói trên môi cũng cuốn trôi như gió, anh bỏ đi khi tôi vừa thông báo mang thai được 1 tháng.

thử thai sau khi trao cái ngàn vàng

Lúc tôi biết mình có thai cũng là lúc anh bỏ đi. Ảnh: Internet

Mối tình đầu

Khi chúng tôi quen nhau, lúc đó tôi chỉ mới là cô nữ sinh lớp 10 những ngày vừa nhập học. Còn anh là nam sinh cuối cấp đẹp trai, phong độ lại giỏi bóng rổ được không ít cô nàng trong trường theo đuổi. Nhưng trong một hoạt động toàn trường, lớp tôi được lớp anh chỉ dẫn nên chúng tôi có dịp tiếp xúc với nhau từ đó.

Những ngày đầu còn khá bỡ ngỡ vì tôi chỉ quen đùa giỡn với chúng bạn cùng trang lứa, được dịp trò chuyện với anh tôi thấy tim mình đập rất nhanh rồi dần dần cảm mến người con trai ấy lúc nào không hay. Thời gian hẹn hò tôi không khỏi xao xuyến vì cái nắm tay đầu tiên, cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau hệt như những bộ phim ngôn tình lãng mạn.

nắm tay nhau

Những cái nắm tay đầu tiên cũng khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Ảnh: Internet

Sự bắt đầu

Đến lúc giới hạn đã đi hơn một nữa, tôi biết mình đã yêu người con trai ấy rất nhiều. Tuy nhiên lại không đủ dũng cảm để vượt qua cái lễ giáo mà trước giờ ba mẹ dạy dỗ. Anh vẫn không một lời hằn học, không một cử chỉ khó chịu ngược lại càng tỏ ra yêu thương tôi nhiều hơn trước khiến lòng tin của tôi về anh càng được thắt chặt hơn.

Cho đến lúc chúng tôi tham gia bữa tiệc tất niên cuối năm, anh xin phép ba mẹ cho chúng tôi về trễ hơn mọi bữa. Lúc ấy cuộc vui ngày càng nhộn nhịp là lúc anh bắt đầu ngà ngà say. Sợ anh ngã nên tôi xin phép dìu anh về trước. Trên đường đi anh bảo mình rất mệt nên muốn ghé vào một khách sạn gần đó để làm tỉnh rượu trước khi về nhà.

say rượu

Thấy anh có dấu hiệu không còn tỉnh táo tôi quyết định đưa anh về nhà. Ảnh: Internet

Vượt rào

Tôi chẳng chút mảy may suy nghĩ, lấy chứng minh của anh đặt phòng rồi cả hai đi lên phía cầu thang và bước vào phòng nghỉ. Đột nhiên anh ôm chầm lấy tôi, hôn lấy hôn để khiến tôi không kịp phản ứng nhưng có một thứ cảm giác gì đó thôi thúc làm tôi không thể chối từ anh. Khi trao cái ngàn vàng anh đã nhìn tôi nở một nụ cười mãn nguyện, cảm giác đau đớn thay bằng một cái giác hạnh phúc đến ngập tràn.

Cuộc tình của chúng tôi cứ thế tiếp diễn cho đến khi anh ra trường và lên thành phố học. Thời gian đầu anh vẫn thường xuyên về gặp tôi nhưng được vài tháng thì thưa thớt dần. Lúc ấy tôi nghe chúng bạn nói anh đang quen một cô gái khác chung trường. Tôi gặng hỏi nhưng anh chỉ ậm ừ cho qua và tiếp tục đến với tôi như một nhu cầu.

cãi nhau

Khi tôi tỏ vẻ hoài nghi anh chỉ cố gắng nói cho qua chuyện. Ảnh: Internet

Lộ mặt

Những cử chỉ thờ ơ, lạnh nhạt cùng với sự hoài nghi khiến cho mối quan hệ của chúng tôi dần trở nên tồi tệ. Trong một lần tình cờ tôi phát hiện anh có qua lại thật với người con gái khác là lúc anh bộc lộ rõ bộ mặt của mình. Anh cho rằng tôi chỉ là một hạng gái dễ dãi, không trong sạch và nghi ngờ nhân cách của tôi trong thời gian anh ở thành phố học tập, rằng tôi dễ dãi với anh ta thì cũng đã tằn tiện với không ít người đàn ông khác.

Tôi đau khổ đến tột cùng khi mối tình đầu đầy những tin tưởng bỗng chốc mất đi tất cả. Khi trao cái ngàn vàng của mình những lời nói ân ái của anh giờ chỉ là gió thoảng qua tại. Tôi biết mình mang thai được một tháng thì anh không thừa nhận nó là của anh mà có thể là một người đàn ông nào khác tôi đã từng ngủ. Mọi thứ trước mắt tôi giờ đây dường như vô vọng, tôi thật sự muốn kết thúc cuộc đời mình nhưng sợ ba mẹ mang tai tiếng. Tôi phải làm như thế nào đây?

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :