Khúc dạo đầu bao lâu là đủ, để cuộc yêu trọn vẹn cảm xúc

Khúc dạo đầu bao lâu là đủ không chỉ là thắc mắc của riêng bạn hay thắc mắc của riêng nàng mà đó là câu hỏi được không ít cặp đôi quan tâm để có cuộc yêu trọn vẹn cảm xúc. Với một khoảng thời gian vừa đủ, những cảm xúc sẽ được bão hòa theo chính cách mà nó bắt đầu, phát triển cho đến khi cao trào để cả 2 cùng thăng hoa. Không riêng bạn cũng không riêng nàng mọi thứ đều được đong đầy và lưu giữ.

Như một bản nhạc du dương đầy lãng mạn và nhẹ nhàng, khúc dạo đầu mang âm hưởng sâu lắng, đầy cảm xúc được sắp xếp đầy tinh tế chắc hẳn phần nhạc cùng lời hát sẽ khiến bạn say đắm trên mọi giác quan. Đi tìm ẩn số thời gian để giữ trọn những tinh túy ban đầu đến điệp khúc và kết thúc sẽ khiến cho người viết và người cùng thưởng thức như hòa quyện say đắm kể cả lúc lời hát chỉ còn là dư âm.

khúc dạo đầu bao lâu là đủ cho cặp đôi

Cảm xúc phấn khởi của cả hai sẽ giúp cho khúc dạo đầu dễ dàng hơn. Ảnh: Internet

1. Không nên dưới 5 phút

Nếu bạn nghĩ màn dạo đầu là không cần thiết và con số dưới 5 phút chỉ để bạn qua loa làm một điều gì đó như hôn nàng và cởi trang phục cho nhau thì điều này sẽ phá hỏng hoàn toàn cuộc yêu, nó có chăng là một sự cưỡng ép cảm xúc của người bạn tình.

Có thể nói 5 phút bạn có thể làm được rất nhiều việc nhưng cảm xúc của con người thì không thể dùng thời gian ngắn có thể thay đổi cũng như chuyển biến từ trạng thái này sang trạng thái khác. Đồng thời việc tạo điều kiện cho cuộc yêu cần phải giúp nàng được kích thích cho “ cô bé” thì khả năng xâm nhập mới trở nên dễ dàng và không khiến nàng cảm thấy khó chịu vì khô rát và đau đớn. Ngoài ra vì khoảng thời gian quá ngắn nên không đủ khả năng để đánh thức các ham muốn trỗi dậy.

người phụ nữ buồn rầu

Khúc dạo đầu quá ngắn sẽ khiến cho nàng mất đi cảm giác muốn yêu. Ảnh: Internet

2. Vậy khúc dạo đầu bao lâu là đủ?

Nếu một màn dạo đầu quá ngắn thì không đủ cảm xúc để tiếp tục cuộc yêu và nếu như một màn dạo đầu quá lâu bạn sẽ chẳng còn đủ sức để cùng nàng thăng hoa. Thế nên thời gian dạo đầu thật sự không thể quyết định bằng một yếu tố mà nó chịu nhiều ảnh hưởng khác nhau như không gian, tâm trạng, sức khỏe và đặc biệt là cảm xúc của mỗi người.

Bạn có thể chỉ cần một vài cú nhấp để thăng hoa như trung bình phụ nữ lại cần 7 – 8 phút để đạt được cảm giác cực khoái, vì vậy mà màn dạo động phải dao động từ 10 phút cho đến dưới 30 phút tùy theo thể lựa và các yếu tố khác của mỗi ngày. Bạn nên nhớ rằng sự vuốt ve trong vòng 5 phút thì không thể nào khiến cô ấy có cảm hứng ngay với bạn được, bởi lẽ có thể kéo dài một chút để tìm những điểm trên cơ thể và biểu hiện một chút hành động để nàng có thể yêu thích bạn hơn.

khúc dạo đầu hoàn hảo

Khúc dạo đầu vừa đong đủ cảm xúc sẽ khiến nàng nhập cuộc với bạn nhanh hơn. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của đối phương rằng cô ấy đã sẵn sàng để nhập cuộc chưa, vì thời gian chỉ là một trong những yếu tố cần cho khúc dạo đầu chứ không phải yếu tố quyết định tất cả thay vì điều cần thiết nhất là cảm xúc.

Tuy nhiên đến bây giờ mọi dẫn chứng đưa ra chỉ là sự nghiên cứu chung chứ không phải kết luận cuối cùng khẳng định thời gian cụ thể cần cho một màn dạo đầu hay có thể trả lời cho câu hỏi khúc dạo đầu bao lâu là đủ. Mặt khác mốc thời gian cũng không thể áp dụng lên tất cả các đối tượng mà sau 50 tuổi, màn dạo đầu có thể đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhưng sẽ thường chóng vánh và ngắn ngủi.

Để có một cuộc yêu hoàn hảo dường như không chỉ đòi hỏi các yếu tố về cảm xúc mà còn những nhân tố hay yếu tố khác cũng như khúc dạo đầu bao lâu là đủ thật sự khá cần thiết để bạn và nàng bắt trọn được những trạng thái đồng điệu và có được giây phút thăng hoa cùng với nhau. Hi vọng với một vài chia sẻ trên bạn có thể tìm thấy được những lời giải thích hợp cho câu hỏi của chính mình, giải quyết được các nhu cầu đang còn thắc mắc. Đồng thời cũng không nên chú trọng quá nhiều vào thời gian mà bỏ quên cảm xúc cơ bản vì đôi khi những cảm hứng có thể đi trước cả những điều mà bạn ngầm định đặt ra trong suy nghĩ của mình.

Ngọc Hoài – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :