Khúc dạo đầu như thế nào là chuẩn cho cuộc yêu thêm gia vị hạnh phúc

Khúc dạo đầu như thế nào là chuẩn khiến cho các cặp đôi đang loay hoay chuẩn bị cuộc yêu không biết phải làm sao. Không chỉ vậy sự bối rối còn khiến cho bạn và nàng mất đi hứng thú vào cuộc, gián đoạn hoặc thậm chí là làm hỏng cuộc yêu của cả hai. Để hiểu thêm về vấn đề này hãy cùng Mom.vn tìm hiểu một vài chia sẻ dưới đây giúp cuộc yêu của hai bạn luôn được thăng hoa và nồng cháy như những khoảng khắc đầu yêu nhau.

Đừng để cảm xúc bối rối khiến bạn cảm thấy hoang mang khi nhập cuộc. Tận dụng những gì bạn am hiểu về nàng, hãy dùng một chút sự tinh tế để biến những cảm xúc ban đầu trở nên thiêu đốt dần theo giai đoạn, khúc dạo đầu như thế nào là chuẩn sẽ không khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng nữa. Rồi nàng sẽ lại yêu bạn như cách mà bạn đưa cảm xúc của cô ấy lên đỉnh cao của cực khoái.

khúc dạo đầu như thế nào là chuẩn

Nắm bắt được cảm xúc của nàng cuộc yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ảnh: Internet

 1. Đưa cảm xúc đi theo quỹ đạo

Nghe có vẻ khá trừu tượng nhưng với cách này bạn chỉ cần chiều theo cảm xúc của người bạn tình, đưa cô ấy từ trạng tháng thích thú sang hưng phấn rồi lan dần những đê mê đến khi cực khoái. Có thể bắt đầu bằng một nụ hôn, sau đó lan dần khu vực tiếp xúc từ môi đến tai, cổ, ngực, bụng và có thể ở những khu vực nhạy cảm mà nàng yêu thích được bạn “chăm sóc”.

Không được  mạnh bạo mà nên đưa nàng theo sự nhẹ nhàng, sự kích thích bằng cách mơn trớn đầy yêu thương để cô ấy vừa cảm thấy hạnh phúc vừa cảm thấy sung sướng vì được yêu chiều cơ thể. Việc thực hiện theo chuỗi cảm xúc của cô ấy sẽ khiến cho mạch yêu được liên tục mà không bị ngắt quãng, khiến cả hai nhanh chóng được thăng hoa dễ dàng.

khúc dạo đầu

Hãy chú ý đến sự nhẹ nhàng khi tiếp xúc vì cô ấy luôn yêu thích điều này. Ảnh: Internet

2. Chú ý đến tâm trạng của đối phương

Một cuộc yêu hay một khúc dạo đầu chuẩn hoặc hoàn hảo đều đòi hỏi chính đến cảm xúc và tâm trạng. Khi yếu tố tương đồng với kết quả thì chắc hẳn bạn cũng hiểu tâm trạng quyết định như thế nào đến sự mong muốn hoàn hảo mà bạn dành cho cô ấy.

Không nên ép buộc nếu đối phương chưa sẵn sàng cũng giống như khi bạn hồ hởi nhập cuộc còn cô ấy thì bị động và sợ hãi. Điều này chỉ khiến cho mối quan hệ càng trở nên tồi tệ hơn là việc muốn nàng có thể cùng bạn tiếp tục.

cả hai cùng cười

Bạn chỉ nên bắt đầu khi cô ấy cũng sẵn sàng và có tâm trạng tốt. Ảnh: Internet

3. Trao nụ hôn

Đừng cho rằng hôn nhau là một cách thức cũ kĩ và nguyên thủy nhưng tác dụng và quá trình vận dụng lại là một câu chuyện dài quyết định yếu tố thành công của cuộc yêu. Đặc biệt đối với khúc dạo đầu thì cách gợi mở bằng nụ hôn sẽ cho nàng cảm thấy được khao khát của bạn một cách tinh tế và ý nhị nhưng cũng hiệu quả không kém.

Nếu bạn muốn nàng nhanh chóng mê mệt thì một nụ hôn dài và sâu sẽ làm cô áy khó cưỡng lại được. Bạn có thể vừa hôn vừa vuốt ve cô ấy, tạo sự thân mật, đánh lưỡi như một cách đùa nghịch để làm nàng không ngừng phấn khích và rên nhẹ.

hôn nhau

Một nụ hôn khởi đầu cho cuộc yêu sẽ giúp mọi thứ thăng hoa dễ dàng và khiến nàng thích thú. Ảnh: Internet

4. Tận dụng đôi bàn tay

Đôi tay cũng đóng vai trò quan trọng trong một cuộc yêu và đặc biệt hơn là khúc dạo đầu, nó chính là cách mà bạn sử dụng thông minh trong mục đích để yêu chiều nàng, thể hiện yêu thương đến người bạn tình. Luồng những ngón tay qua mái tóc, ghì chặt nàng áp sát vào đôi môi của bạn, trao những cái hôn say đắm, vừa giúp nàng cảm nhận được sự nồng cháy đang rạo rực trong bạn, vừa kích thích sự đáp trả của nàng. Hoặc bạn có thể dùng tay để chạm vào vòng một, khơi gợi cảm giác khao khát bên trong cô ấy.

Bạn không nên quá lo lắng khúc dạo đầu như thế nào là chuẩn bởi cuộc yêu đi theo một khuôn khổ nhất định sẽ khiến nó trở nên máy móc và không thể mang lại cảm giác thăng hoa thật sự. Hãy vận dụng những điều bạn biết, dùng cảm xúc để đưa nó theo cao trào tâm trạng chắc hẳn nàng cũng sẽ cảm nhận được và nhập cuộc với bạn một cách dễ dàng. Hi vọng rằng với một vài chia sẻ trên bạn có thể khiến cô nàng của mình từ cảm giác ngỡ ngàng đến hạnh phúc khi được bên cạnh nhau.

Ngọc Hoài – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :