Tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu cho mọi cô nàng

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng Tóc uốn xoăn sóng nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng thích sự trẻ trung quyến rũ. Với sức hấp dẫn của tóc uốn xoăn thì bất cứ tín đồ thời trang tóc yêu thích kiểu tóc này.

Hãy cùng thoitrangblog tham khảo những kiểu tóc uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc cho cô nàng năm 2017 nhé.

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 1

Không ai có thể phủ nhận sức quyến rũ và hấp dẫn kỳ lạ của những lọn tóc xoăn sóng nhỏ. Khi mà style tóc xoăn lọn to luôn mang lại sự sang trọng, quý phái như các lady thì những lọn xoăn nhỏ lại tạo nên sức hút kỳ diệu nhờ sự trẻ trung mà vẫn vô cùng duyên dáng.

Chẳng thế mà rất nhiều các sao Hàn cũng như sao Việt luôn cưng chiều mốt tóc này trong đời thường cũng như những sự kiện quan trọng.

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 2

Kết hợp hoàn hảo với mái ngố

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 3

Đây đang là xu hướng hot trong năm nay

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò, tóc xoăn sóng nhỏ là gì mà có sức hút lạ kỳ đến thế. Không giống như các kiểu tóc xoăn dài khác thường được uốn từ phần thân xuống dưới đuôi tóc hoặc là được làm xoăn điệu đà chỉ phần đuôi tóc mà thôi, tóc xoăn sóng nhỏ thường được uốn từ chân tóc xuống dưới đuôi tóc một cách cầu kỳ tạo cho ta có cảm giác như mình đang được chiêm ngưỡng những gợn sóng lăn tăn đang xô vào bờ vậy, dịu nhẹ, không quá ồn áo nhưng cũng đủ khiến ta đê mê.

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 4

Tết tóc cho tóc uốn xoăn thêm dịu dàng

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 5

Xoăn lọn nhỏ đòi hỏi sự cầu kỳ của kỹ thuật uốn xoăn

Với những cô nàng có mái tóc mỏng thì từ nay đã có giải pháp khắc phục với kỹ thuật uốn xoăn sóng nhỏ rồi nhé. Chính bởi kiểu uốn từ chân tóc mà độ phồng được tận dụng tối đa, thậm chí có những cô nàng điệu đà có thể đánh rối thêm một chút để tạo dáng cho mái tóc của mình cảm giác như dày dặn hơn mà vẫn mềm mại như suối nước.

Đặc biệt khi kết hợp với mái bằng uốn phồng hay tóc mái lưa thưa, bạn sẽ luôn tạo được sự trẻ trung mà vẫn hết sức duyên dáng và tinh tế, hay thảng hoặc thêm một chút phụ kiện như nơ hay băng đô, chắc chắn cánh mày râu sẽ không thể rời mắt khỏi bạn đâu nhé.

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 6

Chipu đẹp trong sáng trong sự kết hợp tóc xoăn són nhỏ

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 7

Hồ Ngọc Hà với những lọn xoăn sóng nhỏ trông cực kỳ sang trọng

Nếu như bạn yêu mái tóc xoăn sóng nhỏ nhưng vẫn thích sự quý phái, sang trọng thì tạo kiểu tóc như Hồ Ngọc Hà sẽ là một gợi ý tuyệt vời đấy nhé. Những lọn xoăn sóng nhỏ uốn tỉa một cách cầu kỳ cùng với kiểu đánh rối phồng và tóc rẽ mái, bạn sẽ biến hóa ngay thành những quý bà sang trọng hay tiểu thư đài các. Thực là có vô vàn cách biến tấu với tóc xoăn sóng nhỏ cho bạn lựa chọn phải không nào?

Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc đẹp 2017 cực đáng yêu duyên dáng mọi cô nàng phần 8

Trên đây là những kiểu tóc uốn xoăn sóng nhỏ Hàn Quốc 2017 tuyệt đẹp rất thích hợp cho những cô nàng thích sự dịu dàng và nữ tính, kiểu tóc này rất thích hợp để dự tiệc hoặc cho cô dâu. Chúc cô nàng sẽ có 1 mái tóc đẹp ưng ý.

Có thế bạn quan tâm :