Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho nàng khuôn mặt nhọn

Tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai Hàn Quốc đẹp 2017 cho bạn gái. Tóc xoăn vểnh ngắn là kiểu tóc chiếm được nhiều tình cảm của các cô nàng thích sự đơn giản, thanh lịch. Khi các mẫu tóc khác đang là trào lưu hot thì tóc uốn xoăn vểnh vẫn giữ được vị trí của nó.

Hãy cùng thoitrangblog tham khảo những mẫu tóc xoăn vểnh ngắn Hàn Quốc tuyệt đẹp 2017 cho cô nàng thích thay đổi phong cách nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 1

Moon Geun-young với mốt tóc xoăn vểnh

Đa phần các chị em thường có xu hướng lựa chọn những kiểu tóc xoăn dài hay duỗi thẳng thịnh hành, vừa nữ tính lại luôn phù hợp với xu hướng làm tóc hiện đại.

Tóc xoăn vểnh không phải là một trào lưu mới nhưng dưới bàn tay khéo léo và tài hoa của các nhà tạo mẫu, tóc xoăn vểnh như được thổi một sức sống mới mang phong cách vừa cổ điển nhưng lại rất hiện đại. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà các quý cô lại lựa chọn cho mình kiểu tóc sang chảnh này đâu nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 2

Nhí nhánh tạo dáng

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 3

Kiểu tóc này phù hợp với các quý cô thanh lịch

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 4

Vẫn vô cùng ngọt ngào và quyến rũ

Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mốt tóc xoăn vểnh này là nó chỉ phù họp với những cô nàng tóc ngắn bởi khi mà những lọn tóc được vểnh ra một cách có chủ ý thì tóc dài lại không còn là một style phù hợp nữa.

Kiểu tóc này thường được cắt tỉa cầu kỳ, đặc biệt là phần đuôi tóc sẽ được tỉa dài hơn để tạo độ vểnh, sau đó làm xoăn rối messy tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, hoặc là nếu những cô nàng nào ưa sự quý phái thì có thể uốn phần đuôi tóc một cách nhẹ nhàng.

Nếu như bạn muốn trở nên đáng yêu và dịu dàng hơn thì những lọn xoăn vểnh kết hợp với tóc mái bằng sẽ là một gợi ý tuyệt vời đấy nhé. Còn các quý cô yêu sự đài các, sang trọng thì hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc không mái rẽ ngôi rất đơn giản nhưng lại cực kỳ phù hợp với những lọn xoăn vểnh và chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với hình ảnh khá mới mẻ của mình đấy nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 5

Kết hợp cùng với tóc mái ngố

Nêu như bạn sở hữu một khuôn mặt tròn thì cũng không cần phải băn khoăn lo lắng khi quyết định làm đẹp với kiểu tóc đáng yêu này nhé bởi kiểu tóc xoăn vểnh phù hợp với đa phần các dạng khuôn mặt, từ tròn bầu bĩnh, trái xoan yêu kiều hay mặt dài cá tính.

Tuy nhiên, cũng nên lưu ý cho những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh không nên làm đẹp mình vớitóc xoăn vểnh bởi kiểu tóc này có đặc trưng là không ôm lấy phần mặt, do đó những đường nét không mấy cân đối của khuôn mặt sẽ rất dễ bị lộ ra và không tạo được sự hài hòa cho cả khuôn mặt.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 6

Phần chân tóc được đánh rối cầu kỳ

Thêm một chút phụ kiện trang sức, băng đô cài tóc hay kẹp ghim hai bên tóc cũng là những sáng tạo mang lại vẻ cá tính và thanh lịch cho kiểu tóc đang rất được ưa chuộng này. Những lọn xoăn rối khi chạm nhẹ vào bờ vai mềm mại luôn khoe trọn được vẻ ngọt ngào và quyến rũ của chủ nhân.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vểnh ngang vai đẹp 2017 cho khuôn mặt nhọn thêm cân đối phần 7

Trên đây là những kiểu tóc xoăn vểnh ngắn mang phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp 2017 đem lại vẻ đẹp thời thượng không bao giờ lỗi mốt. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi kiểu tóc của mình chưa. Với những lý do nêu trên thì bạn đừng quá băn khoăn và đắn đo nhé. Chúc bạn luôn trẻ trung thanh lịch và sẽ có 1 mái tóc tuyệt đẹp cho mình.

Có thế bạn quan tâm :