Nữ mặt dài trán cao để tóc kiểu nào đẹp?

Các kiểu tóc cho gương mặt dài trán cao dô thêm đầy đặn và che bớt khuyết điểm gương mặt như tóc xoăn đuôi mái bằng, tóc bob mái xéo cá tính…

  • Các kiểu tóc ngắn dễ thương cho gương mặt tròn
  • Những kiểu tóc xoăn ngang vai dễ thương nhất hiện nay

BST kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài trán cao hot nhất 2017

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy trán cao phải đảm bảo 2 yếu tố: giúp gương mặt đầy đặn hơn và che đi khuyết điểm vầng trán “bướng bỉnh”.

Kiểu tóc có tác động rất lớn đến khuôn mặt bởi vậy việc lựa chọn kiểu tóc sao cho hợp thời trang và có khả năng ẩn đi một số nhược điểm trên khuôn mặt luôn khiến các chị em phải “đau đầu”.

Những người có khuôn mặt dài gầy hoặc khuôn mặt dài trán cao thường nghĩ rằng sẽ rất khó khăn để tìm được kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên chỉ cần dành một chút thời gian để tìm hiểu bạn sẽ dễ dàng biến hóa cùng rất nhiều kiểu tóc đẹp. Dưới đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn!

1/  Kiểu tóc mái dành cho khuôn mặt dài trán cao

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài trán cao

nhuom-toc-mau-nau-vang-anh-khoi-co-dep-khong

toc-bob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat

toc-bob-mai-thua-dep-hop-voi-moi-guong-mat

Kiểu tóc hợp với mặt dài trán cao đơn giản nhất mà phái đẹp có thể lựa chọn là kiểu tóc mái bằng hay còn gọi là mái ngố. Vầng trán cao luôn khiến bạn mất tự tin sẽ được phần mái bằng dấu kín. Bên cạnh đó kiểu tóc mái bằng luôn là sự lựa chọn khôn ngoan để “ăn gian” thêm bề ngang giúp cho khuôn mặt đầy đặn hơn.

2/ Kiểu tóc hợp với gương mặt dài trán dô

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài trán cao

Kiểu tóc hợp với mặt dài gầy ngoài mái bằng và những biến thể như mái bằng chéo…còn có tóc mái lệch và tóc mái chéo

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài trán cao

Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn tóc ngắn ngang vai hay tóc dài với những lọn xoăn bồng bềnh….

Trang điểm cho người có khuôn mặt dài

Đối với gương mặt dài, điều quan trọng nhất trong trang điểm là bạn phải biết cách tạo khối bằng phấn tối màu đề cắt bớt chiều dài của khuôn mặt.

1/ Trang điểm tạo khối cho gương mặt dài

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài trán cao

Đánh phấn đậm theo sát đường viền tóc trên trán, blend thật đều tay để phấn hòa cùng với đường viền tóc.  Shading ở dưới gò má và theo sát xương hàm. Highlight ở phía trên gò má (phần dưới mắt), sau đó đánh phấn má thấp hơn vị trí đó một chút.

2/ Cách đánh kem nền cho mặt dài

Lựa kem nên phù hợp với màu da của mình và thoa một lớp mỏng trên khu chữ V và vùng chữ T, sau đó che quầng thâm, sẹo tối với kem màu sáng hơn. Tiếp theo, hoàn thành với lượng nhỏ kem che khuyết điểm trên những phần có đổ bóng mờ như xung quanh mắt hoặc môi. Bạn có thấy khuôn mặt trông sáng hơn không? Lựa chọn phấn phủ màu sáng hơn da để gương mặt đầy đặn hơn.

3/ Cách đánh má hồng trang điểm cho gương mặt dài

Dùng má hồng tán tròn theo xương gò má. Với gương mặt gầy, không cần tạo khối xương gò má trong bước tạo khối sáng tối cho gương mặt. Do đó, khi đánh má hồng, tránh cách đánh thông thường từ gò má hất lên thái dương vì sẽ khiến má hóp và mặt càng gầy hơn
Dùng cọ tán phấn bột màu tối hơn da lên vùng trán và cằm để khuôn mặt có vẻ ngắn hơn. Nếu gương mặt quá nhỏ, bạn có thể sử dụng them phấn sang màu để tạo khối rộng ra cho hai bên má.

4/ Hướng dẫn trang điểm mắt phù hợp khuôn mặt dài

Tán mắt màu đông cho cả bầu mắt, sau đó phủ lại một lớp bóng bạc bên trên để mắt to và sáng. Viền chì nước đen kéo dài ra đuôi mắt để hài hoà với chân mày. Ưu tiên những gam màu sáng cho cả mắt. Highlight cho vùng quanh mắt để căng giãn bề mặt.

Chân mày: Bạn nên vẽ mày ngang, đường to và màu phải phù hợp với màu tóc. Tránh để chân mày cong và đường mày quá mỏng. Sau khi chải lông mày bằng cọ, hãy chọn chì kẻ có màu phù hợp với lông mày. Độ dày thích hợp nhất là 0,8 ~ 1,0 cm.

5/ Kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt dài

Để định hình và nhận ra hình dáng khuôn mặt mình, hãy kéo tóc của bạn trở lại lên trán để có thể nhận được một bức tranh tổng thể về hình dáng lông mày của bạn. Bên cạnh đó, kiểm tra cấu trúc xương trên khuôn mặt bạn một cách cẩn thận trong gương.

Với hình dạng người có khuôn mặt dài sẽ sở hữu cái trán hoặc cằm dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên khuôn mặt và thường tạo cảm giác có nhiều mệt mỏi.Đối với một khuôn mặt dài, hình dạng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai.

Mỗi khuôn mặt sẽ có những kiểu dáng lông mày phù hợp khác nhau, và bạn gái biết không một đôi lông mày đẹp hoàn hảo hợp chuẩn sẽ càng thể hiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn gái. Chính vì thế việc bổ sung kiến thức để chăm sóc và nuôi dưỡng đôi lông mày thân yêu chính là điều mà các cô nàng không thể bỏ qua để có được một đôi lông mày đẹp hoàn hảo như ước mong. Vậy chăm sóc đôi lông mày như thế nào mới đúng đắn giúp bạn gái có thể tự tin hơn về đôi lông mày của mình. Hiểu rõ về khuôn mặt cũng như đôi lông mày của mình sẽ là bí quyết đơn giản nhất giúp bạn chăm sóc đôi lông mày thân yêu được tốt nhất.

tu khoa

  • kieu toc cho guong mat day
  • cac kieu toc cho guong mat dai
  • khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc mai nào
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn trán cao
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to 2017 8

Có thế bạn quan tâm :