Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương

Kiểu tóc tết tuyệt đẹp 2017 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương. Tóc tết khá quen thuộc đối với phái đẹp mỗi khi dự tiệc hay dạo phố. Với những kiểu tóc tết điệu đà sẽ làm bạn thay đổi được phong cách mới trong những ngày hè 2017

Nào hãy cùng thoitrangblog tham khảo 3 kiểu tóc tết đơn giản mà tuyệt đẹp 2017 này nhé.

Tóc tết mái kết hợp tết xương cá

Sự tinh tế trong cách pha trộn kiểu tết xương cá mềm mại với tết mái lọn to là một gợi ý tuyệt vời bởi nét đài các, kiêu sa.

Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương phần 1

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Thực hiện tết mái hai bên đến đoạn ngang tai rồi chuyển sang tết ba cổ điển qua gáy và dùng chun cố định hai lọn tóc riêng biệt.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chia toàn bộ tóc thành hai phần (bao gồm cả phần đuôi của hai lọn tóc đã tết) và bắt đầu thực hiện tết xương cá cho tới hết chiều dài tóc rồi buộc bằng chun nhỏ.

Tết tóc mái biến tấu

Kiểu tết mái đang được các chị em rất ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với những bạn gái tóc ngắn. Nó mang lại cho bạn gái vẻ tinh nghịch đáng yêu.

Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương phần 2

  • Bước 1: Dùng kẹp uốn ống to uốn nhẹ phần tóc hai bên, lưu ý không nên uốn quá cong. Để chừa lại phần mái.
  • Bước 2: Với phần mái, bạn chia thành 2 phần tóc rồi bện tóc theo kiểu chân thông thường. Cố định lại bằng dây chun và vắt vào một bên tai.

Tóc tết mái chân rết

Kiểu tóc tết đẹp 2017 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương phần 3

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Tết tóc mái sát hai bên má cho tới khi hết chiều dài tóc và dùng chun cố định.
  • Bước 2: Lấy ba lọn tóc nhỏ từ trên đỉnh đầu và tết kiểu 1/2 chân rết về một bên rồi tiếp tục buộc bằng chun.
  • Bước 3: Cuối cùng, buộc hờ toàn bộ tóc ngang gáy để tạo thành kiểu đuôi ngựa thấp. Nếu sở hữu mái tóc ngang vai, bạn có thể tết toàn bộ phần đuôi tóc và khéo léo cuộn vào trong.

Trên đây là 3 kiểu tóc tết tuyệt đẹp 2017 cho bạn gái trong mùa thời trang tóc năm nay. Rất đơn giản để thực hiện 3 kiểu tóc tết trên đúng không nào, chỉ cần bỏ ra 10 phút là bạn đã có được mái tóc tết hoàn toàn mới. Nào hãy cùng thực hiện với thoitrangkshop nhé. Chúc bạn thành công và sẽ có 1 mái tóc tết tuyệt đẹp. Hãy luôn ủng hộ thoitrangblog chúng tôi nhé.

Có thế bạn quan tâm :