Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái

Kiểu tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc duyên dáng nhất 2017 dành cho mọi khuôn mặt bạn gái. Tóc xoăn ngang vai kiểu hàn quốc đem đến vẻ đẹp trẻ trung dễ thương cho bạn gái, rất thích hợp để bạn F5 lại phong cách trong mùa hè này.

Hãy cùng thoitrangblog tham khảo những kiểu tóc uốn xoăn ngang vai hàn quốc đẹp cho cô nàng 2017 nhé.

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 1

Ai đó đã từng cho rằng, tóc ngang vai thực quá khó để kết hợp tạo ra một style riêng biệt bởi tóc ngang vai thường lỡ cỡ, không đủ độ dài để buộc lên hay tạo những lọn xoăn sóng nước bồng bềnh quyến rũ. Đó là chưa kể tới việc mái tóc đôi khi không nghe lời chủ nhân mà lọn thì vểnh ra, lọn thì cụp vào.

Tuy nhiên, các mỹ nhân Hàn Quốc đã chứng tỏ rằng, quan niệm đó giờ đây đã “xưa như trái đất” khi một loạt các shoot hình của những cô nàng đình đám được tung ra với kiểu làm xoăn cực cool và cá tính.

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 2

Tóc ngang vai có thể là những lọn xoăn mềm mại nhẹ nhàng

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 3

Tóc xoăn ngang vai kết hợp với mái bằng là một sự lựa chọn tuyệt vời

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 4

Hay kiểu tóc mái thưa cho vẻ đẹp dịu dàng nữ tính

Uốn xoăn retro là sự trở lại của phong cách cổ điển vintage nhưng các nhà tạo mẫu đã khéo léo biến tấu thổi vào đó sự hiện đại và tóc xoăn ngang vai là sự kết hợp tuyệt vời giữa tính cổ điển và sự phá cách hiện đại.

Cũng là xoăn retro nhưng không phải là những lọn dài uốn lượn cầu kỳ mà là những lọn xoăn nhỏ nhỏ xinh xinh ngang vai được uốn một cách tự nhiên nhất sao cho vẫn giữ được nét cổ điển mà vẫn tôn được sự trẻ trung, phong cách, đặc biệt là khi kết hợp với màu nhuộm thời thượng thì tóc xoăn ngang vai thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong công cuộc làm đẹp.

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 5

Xoăn retro phong cách cổ điển

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 6

Nhưng đã được thổi hồn vào đó hơi hướng hiện đại

Đối với những cô nàng có mái tóc ngang vai mỏng manh thì uốn xoăn lọn to sẽ là một giải pháp tuyệt vời khiến cho mái tóc bạn trông trở nên dày dặn hơn. Tóc xoăn ngang vai cũng tỏ ra cực kỳ phù hợp với kiểu mặt trái xoan khi tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Nhưng những bạn gái có khuôn mặt tròn cũng không phải buồn nhé bởi bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc xoăn ngang vai với khuôn mặt của mình, những lọn xoăn ngắn đầy nữ tính chắc chắn sẽ làm cho các đường nét khuôn mặt trở nên đáng yêu hơn đấy.

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 7

Nếu bạn có ý định làm xoăn ngang vai thì đừng bỏ lỡ kiểu xoăn retro nhé

Nếu bạn yêu thích vẻ yêu kiều nhưng vẫn trẻ trung thì ngại gì không “sắm” cho mình một kiểu tóc xoăn ngang vai nhuộm màu cá tính nhỉ. Và trong công cuộc chinh phục cái đẹp, salon Tóc Hàn Quốc sẽ rất hân hạnh khi được là người bạn đồng hành với bạn.

Một mái tóc xoăn ngang vai đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn giờ đây hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay bạn bởi Tóc Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam chuyên tạo mẫu tóc theo phong cách chuẩn Hàn. Kỹ thuật uốn xoăn sóng nước thực hiện theo chuẩn quy trình ở Hàn quốc hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một mái tóc xoăn ngang vai đẹp và thời thượng nhất.

Tóc uốn xoăn phồng ngang vai Hàn Quốc đẹp dành cho mọi khuôn mặt bạn gái phần 8

Kiểu xoăn này rất phù hợp với những cô nàng yêu sự trẻ trung

Trên đây là những kiểu tóc uốn xoăn ngang vai hàn quốc tuyệt đẹp 2017 cho cô nàng. Sao bạn không thử phá cách để bạn có thể trông giống các sao Hàn Quốc. Nhất là trong mùa hè nóng nực kiểu tóc uốn xoăn ngang vai Hàn Quốc này sẽ giúp tạo cảm giác mát mẻ, thoáng mát nữa đấy. Chúc bạn gái sẽ có 1 mái tóc đẹp và luôn xinh xắn.

Có thế bạn quan tâm :