Kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho vợ để em tha thứ cho tôi?

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho vợ để em có thể cho tôi một cơ hội quay lại, được làm lại mọi thứ và sửa chữa sai lầm của mình. Tôi thật sự không biết nên làm như thế nào khi đã khiến cô ấy cảm thấy tổn thương nhiều đến như vậy nhưng trong thanh tâm của mình đó chỉ là những giây phút yếu lòng khiến tôi không kiểm soát được bản thân, giờ nghĩ lại tôi vô cùng hối hận và hi vọng rằng mình có thể thay đổi được điều gì đó.

Cũng giống như những cặp vợ chồng khác mỗi năm kỷ niệm ngày cưới chúng tôi thường dành tặng những món quà kỷ niệm cho nhau. Năm nay tôi cũng đã nghĩ đến việc kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho vợ đặc biệt hơn một chút. Nhưng chưa kịp lên kế hoạch thì gia đình xảy ra chút chuyện khiến chúng tôi không được vui vẻ gì, rồi tôi cũng từ đó mắc một sai lầm mà cô ấy khó lòng tha thứ được.

kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho vợ để cả nhà cùng vui

Tôi có một gia đình rất hạnh phúc cùng đứa con gái nhỏ và cậu con trai. Ảnh: Internet

Kết hôn được 12 năm, chúng tôi có với nhau 2 đứa con, một trai và một gái. Con gái được 8 tuổi còn con trai thì 4 tuổi, học hành rất tốt, gia đình cũng không có nhiều mâu thuẫn gì, thỉnh thoảng chỉ to tiếng vì một số vấn đề tiền bạc. Cô ấy làm việc tại một công ty chuyên về công nghệ còn tôi thì quản lí một chi nhánh may mặc trong thành phố.

Tuy đặc thù công việc không giống nhau nhưng chúng tôi cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ, thảo luận và quan tâm đến chuyện học hành của con cái. Mỗi năm vợ chồng cũng tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới đơn giản, có khi là ở nhà, có khi là tại một nhà hàng nào đó, lần đông vui nhất là khi chúng tôi kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Thỉnh thoảng những dịp kỷ niệm chúng tôi thường cùng nhau ăn uống ở nhà hàng nào đó. Ảnh: Internet

Thế nhưng trước năm thứ 12 kỷ niệm vợ chồng có chút mâu thuẫn gia đình khi phía nhà tôi tranh chấp tài sản, việc công ty lại không mấy thuận lợi nên chúng tôi lời qua tiếng lại với nhau. Nói một hồi thì tôi đập vỡ tấm hình cưới rồi bỏ đi nhậu tới tận sáng mới về. Trong lúc say xỉn không làm chủ được mình, tôi đã qua đêm với gái làng chơi khi cùng đồng nghiệp đi hát hò trong một quá karaoke ôm gần đó.

Khi tỉnh dậy thì mọi chuyện đã rồi, nghĩ lại thấy mình có lỗi với vợ nên tôi quyết định về nhà xin lỗi cô ấy. Lúc đầu tôi định thú thật mọi chuyện nhưng thấy vợ bỏ qua tôi sợ cô ấy không chấp nhận thêm được nên đành giấu nhẹm. Cứ tưởng mọi chuyện thế đã xong nhưng không may trong lúc bỏ quên điện thoại trên bàn, đứa con gái mở chơi game thì bấm nhầm vào tấm hình tôi ôm cô gái khác để vợ nhìn thấy. Chưa kịp nói hết câu, vợ dắt hai con về nhà mẹ 2 tuần rồi không chịu quay lại.

không chấp nhận giải thích

Mặc dù tôi đã cố giải thích nhưng cô ấy vẫn không chấp nhận. Ảnh: Internet

Khi tôi sang xin lỗi thì ba mẹ vợ cũng hết lời khuyên can, cô ấy vẫn nhất mực không chịu quay về. Chưa kể rằng còn muốn đệ đơn ra tòa ly dị. Tôi thật sự rất hối hận chỉ vì nóng giận mà không biết kiềm chế bản thân mình, không giải tỏa lành mạnh lại rượu chè be bét khiến cho mọi việc không cứu vãn được nữa. Không chỉ vậy tôi còn làm chiện phản bội cô ấy, làm cho vợ không còn lòng tin để tiếp tục hôn nhân.

Bây giờ tôi đang phân vân không biết kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho vợ để cô ấy có thể hiểu được sự chân thành của tôi mà bỏ qua mọi chuyện. Tuy không phải làm sai dùng quà để là hình thức chuộc lỗi nhưng tôi muốn món quà cũng như sự chuẩn bị sẽ phần nào thể hiện được thành ý hối lỗi của bản thân mình. Thật sự nếu được phép quay lại tôi sẽ không để những lỗi lầm này có cơ hội diễn ra thêm một lần nào khác. Vợ tôi đi khỏi nhà đến nay đã gần một tháng rồi. Tôi không biết nên làm thế nào đây, mong mọi người cho tôi một lời khuyên để có thể hàn gắn lại gia đình mình.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :