Kỷ niệm ngày cưới như thế nào để siêu lãng mạn?

Kỷ niệm ngày cưới như thế nào để có thể ghi lại dấu ấn đặc biệt với người bạn đời, vừa lãng mạn lại tinh tế và ý nghĩa là nỗi trăn trở của các cặp vợ chồng khi ngày kỉ niệm đang dần đến. Bạn sẽ phải chuẩn bị mọi thứ ra sao, bày trí như thế nào hãy lựa chọn những gì…Hãy cùng Mom.vn tham khảo một số chia sẻ dưới đây để có thể chuẩn bị một ngày kỉ niệm cưới thật hạnh phúc và trên cả lãng mạn.

Những khi kỉ niệm ngày cưới cũng là lúc các cặp đôi nhớ lại những khoảnh khắc cùng nhau chuẩn bị hôn lễ, cùng nhau trải qua giây phút thiêng liêng nhất hay là lúc làm mới lại tình yêu để thăng hoa hơn. Thế nên việc tổ chức kỷ niệm ngày cưới như thế nào luôn được cân nhắc cẩn thận và chuẩn bị kĩ lưỡng để không chỉ là lãng mạn mà còn là trọn vẹn nhất, để cùng nhau tiếp tục bước đi trên quãng đường còn lại.

kỷ niệm ngày cưới như thế nào

Một buổi tối kỷ niệm ngày cưới đơn giản. Ảnh: Internet

1. Hoa hồng

Hầu hết các ngày lễ kỉ niệm tình yêu, trang trí tiệc cưới đến những ngày đặc biệt của cặp đôi đều dùng hoa hồng như một quà tặng và trang trí đặc trưng. Đặc biệt sự hấp dẫn của loài hoa này luôn là một hình thức để chinh phục phái đẹp đầy ý nghĩa với từng số lượng hoa.

Bạn đừng quên tặng cho cô ấy một bó hoa hồng thật tươi, thật đẹp như một lời cảm ơn chân thành vì đã cùng bạn đồng hành suốt thời gian qua. Nó còn là một sự đại diện đầy lãng mạn mà khiến quý cô nào có thể chối từ.

hoa hồng

Bạn có thể chuẩn bị hoa hồng thay cho lời cảm ơn của mình với bạn đời. Ảnh: Internet

2. Một chiếc bánh kem

Không phải chỉ khi sinh nhật hay đám cưới bạn mới có thể tặng bánh kem và sử dụng chúng. Bất kì một ngày kỉ niệm nào thì bánh kem cũng là một món quà rất đặc biệt. Bạn có thể tự tay làm một chiếc bánh kem đơn giản, trang trí lên đó hình ảnh, hình vẽ hoặc một điều đặc biệt gì mà cả hai cùng thích.

Sẽ thật lãng mạn nếu bữa tối kỉ niệm có thêm một chiếc bánh kem và cùng nhau đốt nến. Sau đó hai bạn có thể thưởng thức chúng và chơi trò trét bánh vào mặt nhau thì còn gì thú vị bằng.

bánh gato

Hay tự tay làm một chiếc bánh ăn mừng kỉ niệm. Ảnh: Internet

3. Một tấm thiệp

Bạn có thể tự tay làm chúng hoặc mua một tấm thiệp nào đó mà bạn cho rằng nó đặc biệt với cô ấy. Viết lên đó một vài thông điệp đáng yêu, kèm theo những câu lãng mạn và đặt chúng ở đầu giường, nơi cô ấy có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

Bạn cũng có thể kèm theo một cành hoa hồng và cô ấy sẽ ngạc nhiên rồi hạnh phúc vì chúc mừng đặc biệt này, không quên kèm cho bạn một nụ hôn và một lời cảm ơn thật ý nghĩa.

thiệp

Một tấm thiệp với thông điệp yêu thương cũng là điều ý nghĩa trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: Internet

4. Một bữa tối

Đây là sự lựa chọn đầu tiên dành cho các cặp vợ chồng khi nhớ đến lúc kỉ niệm ngày cưới. Bạn có thể đặt một bàn tiệc tại nơi hai người từng kết hôn hay một bàn tiệc nhỏ dành cho cặp đôi lãng mạn với nến và hoa.

Tuy nhiên nếu thích không gian ấm áp gia đình bạn cũng có thể chuẩn bị một bữa tối cho cô ấy và tạo bất ngờ. Lại càng thích thú hơn khi hai người cùng nhau chuẩn bị và thưởng thức.

5. Một chuyến đi trăng mật lần nữa

Có lẽ trăng mật một lần nữa khi kỉ niệm ngày cưới là sự lựa chọn tốt nhất để hâm nóng lại tình cảm của cả hai và có những phút giây hạnh phúc bên cạnh nhau. Bạn không cần phải lựa chọn một địa điểm quá xa mà đó có thể là nơi mà hai người từng yêu thích hoặc đi lại nơi mà trăng mật trước đã đi.

tuần trăng mật

Và cùng với người bạn đời của mình trải qua một tuần trăng mật lãng mạn nhân ngày kỉ niệm. Ảnh: Internet

Quan trọng chính là những trải nghiệm mới mẻ, những khoảnh khắc cùng nhau tận hưởng và cùng nhau nhìn lại quãng thời gian đã đi qua để trân trọng hơn những điều ở phía trước.

Chắc hẳn bạn đã biết tổ chức kỷ niệm ngày cưới như thế nào cho riêng mình rồi phải không? Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể lên kế hoạch, ý tưởng và thực hiện một ngày kỉ niệm cưới đầy ý nghĩa, siêu lãng mạn và cùng người bạn đời của mình trải qua những điều tuyệt với nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có được nhiều trải nghiệm thú vị, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :