Tháng Tư 10, 2018 | Tâm sự | Tag:

Mất trinh rồi có lấy chồng được không?

Bạn nữ đang dằn vặt và muốn níu kéo với người yêu hiện tại khi mà đã lỡ trao cái quý nhất cho người ấy nhưng tình cảm dần phai nhạt, giờ không biết nên đi tiếp hay dừng lại thì bạn nên đọc tâm sự này.

Con gái mất trinh khi lấy chồng có hạnh phúc được không?

Em và bạn trai yêu nhau 4 năm, từ hồi em học năm nhất đh. Người ta thường nói tình yêu gắn liền với tình dục, vâng trong 1 khoảnh khắc thiên – thời – địa – lợi – nhân – hòa chúng em đã đi quá giới hạn. Các mẹ ah, em đang rơi vào trạng thái vô định, hoang mang và lo sợ khi mà sau 4 năm em cảm nhận được giữa chúng em có quá nhiều sự khác nhau, anh ấy không được tâm lý như em mong muốn, tất cả mọi thứ đều không chắc chắn từ sự nghiệp cho đến gia đình nhà a ấy… Nhiều lần em muốn chia tay lắm, nhưng vì em vẫn còn yêu a ấy (tất nhiên là không còn nhiều như trước) và 1 lý do nữa là em k còn con gái, em lo sợ nếu đến với ng nào đó khác họ sẽ khó chấp nhận em. Em phải làm sao bây giờ? Chia tay hay tiếp tục? Những người con gái mất trinh khi lấy chồng có được hạnh phúc không?::):)(

Trả lời:

Thường thì sinh viên yêu nhau là tới lúc ra trường là hoang mang đủ thứ bạn ạ. Nhưng bạn nghĩ thêm chút nữa đi, vì nguyên bạn ko còn là con gái bạn cứ níu kéo, cứ sợ hãi… thì tới một lúc bạn sẽ tự làm khổ mình, dằn vặt mình, mệt mỏi vì thực sự tình yêu của hai người ko còn đủ mạnh mẽ nữa, bạn nghĩ thêm chút nữa, bạn cố ra, hai đứa lấy nhau bạn thử nghĩ thêm là nếu ko hạnh phúc thì sẽ ra sao…

Còn thời bây giờ con gái hay con trai cũng yêu vài người rồi cưới, may mắn thì yêu 1 và cưới luôn, nhưng đâu phải ai cũng có được mối tìnhd dầu là mối tình cuối đâu bạn, bạn suyu nghĩ, cánh cửa này đóng là cánh cửa kia đóng, nếu sau này bạn gặp 1 người tốt, người đó trải nghiệm nhiều người đó sẽ hiểu và thông cảm, còn nếu bạn gặp người mà người đó ko vượt qua được rào cản đấy thì tốt nhất nên bỏ cho đỡ khổ.

Đầy người bạn thấy đó lúc cưới nhau còn con gái nhưng có đảm bảo là máy chục năm sau hạnh phúc , chồng nó ko có bồ không. Tính cách tạo nên số phận, chứ không phải chuyện đó quyết định bạn hạnh phúc hay không.

Chúc bạn tự tin và sáng suốt nhé, tự mình làm mình nặng nề còn lời nói của người khác xem là ngoài tai đi mà sống chứ. Tốt hay phù hợp thì nghe, mà ác ý độc miệng thì coi như lời nói gió bay!

tu khoa

  • gái mất trinh có 4 dạng
  • mất trinh rồi liệu có hạnh phúc
  • mất trinh rồi có sao không

Có thế bạn quan tâm :