Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017

Áo sơ mi nam hàn quốc đẹp rạng rỡ như Lee Min Ho hè 2017 ngắm Lee Min Ho rạng rỡ trong BST áo sơ mi nam Hàn Quốc thời trang hè 2017. Và cũng lắng nghe tâm sự của anh về bộ phim City Hunter vừa qua nhé.

Những chia sẻ chân thật của Lee Min Ho về công việc của anh ấy đấy!

Mới đây, chàng “thợ săn thành phố” Lee Min Ho đã tham gia trả lời 1 cuộc phỏng vấn do tạp chí 10Asia tổ chức. Tâm điểm của buổi nói chuyện là mối quan hệ giữa anh chàng và bạn diễn Park Min Young, cũng như những suy nghĩ rất riêng tư về nghề diễn viên sau khi tập cuối của bộ phim City Hunter.

Hãy cùng thoitrangkshop và blog chúng tôi tham khảo cách mix áo sơ mi nam Hàn Quốc của Lee Min Ho dưới đây nhé.

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 1

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 2

Sau bộ phim Boys Over Flowers, Min Ho muốn thoát ra khỏi hình ảnh “chàng trai dễ thương” đã từng “làm mưa làm gió” khắp châu Á. Đó chính là lý do vì sao anh chàng “xung phong” nhận vai trong City Hunter: “Tôi nhận thấy rằng, mình có thể cho khán giả thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân qua bộ phim đặc biệt này. Tôi luôn hy vọng có thể nghe thấy những nhận xét rằng, Lee Min Ho đã đạt được một bước tiến mới để trở thành một diễn viên thực sự.”

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 3

Trong City Hunter, Min Ho khiến khá nhiều người ganh tị khi anh có may mắn làm việc cùng “kiều nữ dao kéo” Park Min Young. Về chuyện này, “chàng tiến sĩ nhà Xanh” chỉ thổ lộ: “Tôi rất tiếc khi không thể đối xử theo cách người lớn và ga–lăng hơn bởi tôi đang nhập vai nhân vật Lee Yoon Sung. Tôi cũng cảm thấy buồn khi chúng tôi đã không thể kéo dài mối quan hệ cãi cọ, bởi nó có thể duy trì sự căng thẳng thêm một chút.”

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 4

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 5

Mặc dù vậy, “thợ săn thành phố” vẫn khẳng định, anh hoàn toàn có thể đóng những cảnh “yêu đương” mà không có bất cứ vấn đề gì. “Park Min Young và tôi đã tạo nên những cảnh quay rất tuyệt vời. Bởi chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi diễn cùng nhau.”

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 6

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 7

Chuyển sang chuyên mục “tâm sự chuyện… bạn trai chúng mình”, Lee Min Ho ngậm ngùi cho biết, anh đã buộc phải thay đổi rất nhiều kể từ khi trở nên nổi tiếng. “Trước đây, tôi là người rất thích gặp gỡ người lạ. Tôi thường khá vui vẻ và thân thiện nữa cơ, bởi mục tiêu mà tôi hướng tới là cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình. Nhưng mọi chuyện đều đảo lộn khi tôi nhận được sự chú ý từ khán giả. Thậm chí giờ đây, tôi bắt đầu né tránh mọi người nếu cảm thấy có chút gì đó không thoải mái.”

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 8

“Tôi tự thấy rất buồn cho chính mình, bởi tôi đã phải đấu tranh để suy nghĩ về việc nói chuyện với một người bạn gặp năm ngoái. Vào thời điểm đó, tôi thậm chí còn tự hỏi mình rằng: Đâu mới là cách sống đúng đắn? Tôi không rõ là sự cô đơn bắt đầu từ đâu nhưng đây là vấn đề mà tôi cần đặt hết nỗ lực để tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, thật khó để làm điều này khi tôi còn là một diễn viên.”

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 9

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 10

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 11

Tuy than thở “ghê gớm” vậy nhưng anh chàng cũng không quên cho biết, mình đã nhận được rất nhiều lời chào mời hấp dẫn từ các nhà sản xuất về các dự án “khủng long” trong tương lai. Chưa hết, có rất nhiều gợi ý cực thú vị và đa dạng giúp cho “thợ săn thành phố” có thể sớm… chuyển nghề. Thế nên, chúng mình hãy cùng nhau chờ đợi những vai diễn mới của Lee Min Ho trong thời gian tới để thấy được sự thay đổi của chàng “Xoăn” nhé!

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 12

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 13

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 14

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 15

Mix áo sơ mi nam hàn quốc đẹp sành điệu như Lee Min Ho hè 2017 phần 16

Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 chiếc áo sơ mi nam Hàn Quốc tuyệt đẹp trong mùa thời trang nam nay để luôn được đẹp như Lee Min Ho. Chúc các chàng trai luôn đẹp.

Có thế bạn quan tâm :