Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tâm sự | Tag:

Người đàn ông thành đạt cần gì ở phụ nữ

Mẫu người phụ nữ đàn ông thành đạt thích lấy đó chính là người con gái tình cách độc lập, biết nấu ăn, biết giao tiếp xã giao và là người biết yêu bản thân, chăm sóc mình và đẹp!

Mẫu người phụ nữ lý tưởng của đàn ông thành đạt

Sau một thời gian dài khảo sát về các điều cần có đối với người bạn đời, bạn gái của mình, các nhà tâm lý đã phát hiện ra rằng người đàn ông cũng đòi hỏi cao không thua kém gì phái đẹp. Đàn ông giàu dường như có thể “cưa đỗ” bất cứ ai, nhưng để mãi mãi giữ được họ thì ngoài nhan sắc, tình yêu, bạn cần phải có những tính cách sau.

1/ Đàn ông thành đạt thích cô gái độc lập

Để trở thành người bạn đời của đàn ông giàu, đức tính quan trọng hơn cả là sự độc lập. Bạn phải có mục tiêu cho riêng mình để phấn đấu và không rơi vào trạng thái lơ lửng, lúc nào cũng mong chờ, nhớ nhung và oán trách anh.

Người thành công thường đặt họ lên trên hết, kế tiếp là sự nghiệp rồi mới đến phụ nữ. Đừng thất vọng hay giận dỗi khi anh ít gọi điện hay không thể bên cạnh bạn thường xuyên. Bạn cũng phải làm lơ và cho qua khi hàng xóm, vợ hoặc bạn gái cũ của anh gọi bạn là kẻ đào mỏ.

2/ Biết trân trọng tình cảm

Người đàn ông giàu quý trọng từng giây phút trong cuộc sống, bởi vậy khi anh bỏ thời gian làm gì cho bạn, chắc chắn điều đó hàm ý rất nhiều tình cảm. Đừng mong đợi quá nhiều nhưng lại ít trân trọng.
Cám dỗ, tình dục là những thứ luôn hiện hữu trong cuộc sống của người đàn ông giàu. Bất cứ nơi nào anh đến, nều có những phụ nữ bất chấp mọi thủ đoạn để thay thế bạn, thử hỏi ai mà không yếu lòng?

Người đàn ông thành đạt cần gì ở phụ nữ

Người đàn ông giàu có thể cho bạn mọi thứ trừ sự yên bình. Cái gì họ cũng muốn. Họ muốn xe sang và những thứ tiêu khiển đắt tiền. Đàn bà cũng là một thú tiêu khiển. Vì thế, ghen tuông, nghi ngờ sẽ là cảm giác mà bạn phải chung sống dài lâu. Đàn ông thích phụ nữ để tóc như thế nào?

3/ Đàn ông thành đạt thích phụ nữ biết nấu ăn, giao tiếp tốt

Dĩ nhiên chàng thừa sức đưa bạn đi nhà hàng, nhưng bữa cơm gia đình là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, bạn nên học nấu tiệc để đãi người thân, bạn bè và đối tác của chàng.

Liệu bạn có thể giao tiếp hoạt bát trong một phòng đầy người lạ? Bạn nên tập và không nên tỏ ra khó chịu khi phong cách sống và lối xã giao của ai đó không hợp với mình. Người giàu không làm giàu lên một mình, họ có cả một hệ thống bạn bè, đối tác, người thân hỗ trợ đắc lực.

4/ Phụ nữ đối đáp thông minh

Người đàn ông thành đạt biết rất nhiều. Bạn cần đọc sách, tìm hiểu tình hình kinh tế, chính trị xã hội và các lối sống khác nhau. Thông thường, chúng ta chỉ nói chuyện về người xung quanh, giới showbiz, chuyện giật gân… còn những người thành đạt thường thích nói về những ý tưởng, chính trị và các sự kiện đương thời.

Hãy sẵn sàng thử món ăn mới, đi đến nhiều nơi…Nếu anh muốn bạn học lặn hay chèo thuyền đừng le lưỡi từ chối. Một thái độ luôn học hỏi sẽ giúp bạn năng động và luôn mới mẻ trong mắt anh.

5/ Phụ nữ hấp dẫn, biết chăm sóc bản thân

Sức hấp dẫn là yếu tố thu hút sự chú ý tình yêu và chinh phục được trái tim của người đàn ông, đôi khi nó còn vượt hơn cả yếu tố khuôn mặt và thân hình đẹp. Và nếu người phụ nữ biết cách phát huy lợi thế này của mình, người đàn ông dễ dàng bị khuất phục.

Chúng ta ngại nói về điều này, thế nhưng khi ta đi dạo trên phố cùng bạn gái, nhiều người trong chúng ta đều muốn cho những người xung quanh thấy ta đang đi bên cạnh một cô gái đẹp. Đây là điều cần biết về nòi giống, mà chất lượng của nó luôn được nhắc đến trước tiên là hình vóc con người.

Đàn ông thành đạt thích yêu gái hư?

Gái hư có thể sẵn sàng nói có hoặc không mà không cần lưỡng lự, bởi mọi quyết định của nàng xuất phát từ chính con người thật của nàng. Gái hư không sợ thị phi của ai, càng không sống theo cách mà bố mẹ ép con gái sống. Gái hư không chấp nhận những chiếc vòng kim cô người ta tròng lên đầu nàng, như là sự nô lệ cho trinh tiết (mà mọi người vẫn nhầm gọi đó là sự giữ gìn phẩm hạnh!); Như là khái niệm con gái phải thùy mị nết na dịu dàng (sao đàn ông không dịu dàng cho đàn bà nhờ?); Hoặc như sự ràng buộc phải ngồi yên ngoan ngoãn chờ một chàng hoàng tử đến cưới, và hưởng thụ những trò chơi tình ái do hoàng tử ấy chủ động quyết định. Gái hư thì khác, nàng muốn tự nàng quyết định luật của mọi cuộc chơi.

Gái hư có thể chơi với đàn ông như một người đàn ông sòng phẳng, và yêu đàn ông như một người phụ nữ đàng hoàng, không dây dưa trong tình yêu. Chỉ bởi, ai buộc được chân gái hư? Gái hư càng không dùng nước mắt để níu kéo cuộc tình, những nàng gái hư hiểu rằng, ở đâu cỏ cũng xanh, tội gì cứ quẩn quanh ở mảnh đất đàn ông này, và nàng khoái khám phá những khu vườn ngọn đồi khác, nàng được quyền ra đi cơ mà!
Đàn ông có một thuộc tính lớn nhất, là tự yêu bản thân mình một cách ghê gớm. Và gái hư gần như một phản chiếu của đàn ông, nàng hiểu về mình, yêu mình, trân trọng mình, tự trọng bản thân cao, cao tới mức nó làm nàng vứt bỏ cả những danh hiệu vẻ vang xã hội áp đặt lên, hoặc những nghĩa vụ thiêng liêng người khác mong đợi nàng có, nếu chúng làm tổn thương đời nàng.

Vì thế, gái hư không bao giờ hy sinh vì đàn ông. Nếu chàng đến muộn, trong lúc đợi chàng đón, gái hư sẽ làm quen thêm một tá đàn ông các kiểu lỡ đi ngang qua chỗ nàng, gửi cái mắt liếc tình với một tá đàn ông đẹp trai quanh nàng, và phô vẻ đẹp cùng sự yêu đời của nàng cho tất thảy thế giới nhỏ nhoi quanh đó. Nàng không hy sinh giây phút sống trẻ trung đẹp đẽ để đợi một người đàn ông, dù đấy là người quan trọng nhường nào.

Vô hình trung, gái hư không khiến cho đàn ông cảm thấy tội lỗi, gánh nặng, áy náy, như áp lực mà lũ gái ngoan đang gây ra trên tình trường. Yêu gái hư không cần áp lực.

tu khoa

  • dan ong thanh dat chon vo nhu the nao
  • dan ong thanh dat thich phu nu the nao
  • mau phu nu cua dan ong

 

 

 

 

 

Có thế bạn quan tâm :