Những cách để làm quen với con trai ấn tượng nhất

Các cách làm quen với con trai dễ dàng và ấn tượng bằng một số chiêu trò như hỏi đường, hỏi giờ, nói về âm nhạc..trong khi tiếp xúc cần phát huy tối đa vẻ đẹp của ánh mắt và nụ cười

Cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn

Có lẽ vì thế nên con gái thường là người ngại chủ động tấn công khi thấy thích một anh chàng nào đó. Vì thế nên cách nhắn tin làm quen được xem là cách hữu hiệu nhất giúp bạn gái “phát tín hiệu” đến chàng hiệu quả nhất.

Cách nhắn tin làm quen với bạn trai qua điện thoại, tuy chỉ là một hình thức trò chuyện gián tiếp, nhưng yêu cầu bạn cũng cần phải có một kế hoạch, chiến lược nhất định cụ thể. Để đỡ mất thời gian nhắn tin hay tán tỉnh điều đầu tiên bạn phải biết chàng có thích bạn hay không. Nếu trong thời gian tán tỉnh đó mà bạn thấy những dấu hiệu dưới đây thì mình khuyên là bạn nên dừng lại

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không thích bạn

Nếu anh chàng có những dấu hiệu cơ bản dưới đây, có lẽ bạn nên dừng việc “thầm thương trộm nhớ” của mình lại để tránh tổn thất nhiều hơn:

Không liên lạc với bạn

– Mặc dù bận rộn với học hành công việc, nhưng nam giới luôn có đủ thời gian để gọi điện/nhắn tin cho cô nàng mà mình thích. Ngược lại, nếu không có hứng thú với bạn, thì dù cho có nằm xem tivi cả ngày, chàng cũng chẳng thèm cầm tới điện thoại gọi cho bạn đâu. Hoặc trong trường hợp lần gặp mặt, anh ấy xin số điện thoại của bạn nhưng cả tuần sau đó không hề liên lạc, thì hãy hiểu rằng đó chỉ là hành động xã giao của chàng mà thôi.

Không chủ động

– Nếu như người ấy thích bạn, chắc chắn bạn sẽ bị hắn lôi vào cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ cảm thấy bị làm phiền đôi chút khi anh chàng liên tục gọi điện, hoặc nhờ vả những chuyện vô cùng linh tinh. Trái lại, nếu chỉ coi bạn là một người bạn đơn thuần, thì có lẽ bạn sẽ luôn là người chủ động trong các cuộc gặp đó.

Nhắn tin với người mình thích cần lưu ý

– Không đáp lại tin nhắn quá nhanh: Nên tạo một khoảng cách nhất định để hắn chờ đợi, tốt nhất là từ 5 – 10 phút (thi thoảng nửa tiếng rồi hồi đáp cũng được).

– Không nhắn tin quá dài, hắn sẽ cảm thấy chán ngán. Còn nhắn quá ngắn thì hắn cho rằng bạn “làm giá” và thiếu thiện chí (con trai thường thích con gái lạnh lùng một chút, nhưng quá kiêu thì chàng sẽ “sợ”).

Những cách để làm quen với con trai ấn tượng nhất

– Hắn chủ động nhắn cho bạn, thì cũng để hắn là người cuối cùng gửi tin nhắn. Đừng hồi đáp lại.

– Đối với những câu hỏi “khó” mà hắn dành cho bạn, hãy ứng xử khéo bằng cách hỏi ngược lại bằng một chủ đề không liên quan, hoặc “đánh trống lảng”.

Bạn sẽ bị “lộ tẩy” nếu:

– Tỏ ra dễ thương một cách giả tạo khi lạm dụng icon cảm xúc và ngôn ngữ “không thể nào teen hơn”.

– Hỏi hắn dồn dập nhưng nói quá ít về mình.

– Hay nói điều bóng gió vu vơ, ít hỏi thăm các hoạt động thường ngày của hắn.

– Hay quan tâm những cái không đáng, hay mắng yêu hoặc trách hắn với tần suất dày đặc.

– Tìm mọi cách để gây chú ý ngoài việc nhắn tin (hay xuất hiện trước mặt hắn, hay treo status vu vơ, hay tỏ ra có cá tính…). Cẩn thận, không khéo sẽ phản tác dụng.

 Nên

– Đọc kỹ sms của hắn để có cách hồi đáp thích hợp, tránh quên trả lời hoặc không nhận xét gì cả. Nên nói đúng chủ đề hắn đứa ra, đồng thời kể thêm một vài thứ liên quan (cũng là gián tiếp để hắn biết một vài điều về bạn). Lãy làm sao để dòng tin nhắn bạn không bị ngắt quãng rơi vào tình tranh không có gì để nói đê không gây nhàm chán

– Nếu không có gì để hỏi, chỉ cần hồi đáp cùng chủ đề với tin nhắn trước là đủ. Tránh nhắn tin theo khuôn mẫu. Hãy để cho hắn phải đoán và tự tìm hiểu.

– Cách đáp lại tin nhắn có thể phản ánh một cách tinh tế cảm xúc của bạn và hãy để hắn nhận ra điều này. Nếu hắn nhắn tin với tần suất dày đặc, hãy bớt nhiệt tình đi; hắn nhắn tin vừa đủ thì đáp lại vui vẻ; còn nếu hắn giả vờ làm giá thì cũng kiên nhẫn chờ đợi để “dò ý” hắn xem.

– Khi cả hai đang bí đề tài nhưng vẫn chưa muốn kết thúc việc nhắn tin, hãy bình luận về một điều gì đó, ví dụ: “Trên tivi đang có một bộ phim rất hay, nội dung thật ý nghĩa…”

– Nội dung tin nhắn nên hài hước và có ý nghĩa. Mỗi tin nhắn của bạn phải có thông tin gì đó. Đừng để các sms “tố cáo” sự tẻ nhạt trong con người bạn.

Những điều cần tránh khi nhắn tin với con trai

– Khi muốn hắn biết mình đang cười, hãy dùng biểu tượng cảm xúc, tránh “hehe” (nghe “gian” quá), “hihi” (hơi giả tạo), “haha” (hơi… quá đà).

– Nhắn những câu quá đơn điệu và hình thức, ví dụ: “Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”,… Hãy bày tỏ theo cách đặc biệt và gần gũi hơn.

Những cách tiếp cận chàng ấn tượng và dễ thành công

Bạn e ngại khi gặp một anh chàng mới, hay ngại ngùng để tiếp cận chàng. Nếu có thì bạn nên chấm dứt tình trạng này ngay lập tức bởi vì rất có thể bạn đang bỏ lỡ những cơ hội quý giá. Chẳng có lý do gì để bạn không chủ động làm quen trước nếu như bạn cảm thấy thật sự thích và ấn tượng với chàng trai đó. Hãy thử áp dụng một trong những chiêu đơn giản dưới đây:

Lợi dụng sức mạnh của ánh mắt và nụ cười (Tỷ lệ thành công: 60%)

Có thể bạn sẽ không cần phải làm gì nhiều nếu như bạn là một cô gái có khả năng sử dụng một cách chính xác và hiệu quả ngôn ngữ cơ thể. Hãy cố gắng bắt lấy ánh mắt của chàng và nhìn sâu trong vòng 3 giây trước khi quay mặt đi cùng với một nụ cười thật duyên, nếu có thể bạn hãy tỏ ra hơi ngượng ngùng và đỏ mặt một chút. Nếu lần đầu tiên không thành công, bạn có thể áp dụng “chiêu” này thêm một hoặc hai lần nữa.

Hỏi giờ (Tỷ lệ thành công: 50%)

Chiêu này tuy hơi cũ kỹ nhưng cũng vẫn không kém phần hiệu quả đâu đấy. Bạn hãy quan sát thật kỹ nhé, nếu thấy chàng đeo đồng hồ trên tay, còn chần chừ gì nữa mà không tiến lại làm quen bằng cách hỏi giờ. Biết đâu sau đó chàng lại chủ động bắt chuyện với bạn trước thì sao. Ngay cả trong trường hợp điều may mắn này không xảy ra thì sau khi hỏi giờ xong, bạn có thể cám ơn chàng và đưa ra một vài lời khen ngợi chiếc đồng hồ chàng đang đeo trên tay. Tuy nhiên, để không bị “hớ”, bạn nên giấu nhẹm chiếc điện thoại di động trước nhé.

Nói chuyện về âm nhạc (Tỷ lệ thành công: 60%)

Hãy áp dụng chiêu này nếu như bạn “tia” được chàng khi đang ngồi trong một quán cà phê hay một quán bar và thưởng thức những giai điệu du dương. Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng cách hỏi chàng về tên bài hát cũng như ca sĩ thể hiện, chẳng hạn như: “Bài hát này hay thật, anh có biết tên của nó là gì không?”.

Trong trường hợp bạn và chàng vô tình đứng hoặc ngồi cạnh nhau (trên ô tô, xe bus…) và chàng đang mở nhạc, bạn có thể hát theo, sau đó dùng ánh mắt và nụ cười để giao tiếp. Đừng quên nói với chàng rằng bạn rất thích bài hát này.

Hỏi đường (Tỷ lệ thành công: 70%)

Có một thực tế là nam giới rất thích được chỉ đường cho người khác (nhất là khi người cần giúp đỡ lại là một cô gái). Vì thế, nếu gặp một chàng trai trên phố mà bạn cảm thấy bị hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy lấy hết can đảm tiến lại gần anh ta và giả vờ hỏi thăm đường. Đừng nên hỏi thăm những địa chỉ quá xa nơi bạn đang đứng, bạn có thể hỏi về một con đường hay một quán cà phê nào gần đó, rất có thể chàng sẽ đưa bạn đến tận nơi. Như vậy là cơ hội đang đến với bạn rất gần rồi đấy.

Làm quen ở trạm xe buýt (Tỷ lệ thành công: 40%)

Sở dĩ tỷ lệ thành công của việc làm này thấp như vậy là vì rất khó để chàng có thể nhận ra tâm ý thật của bạn. Ở trạm xe buýt, mọi người hỏi nhau về lịch trình của các chuyến xe làm việc hết sức bình thường. Do đó, lúc này đòi hỏi bạn phải vận dụng khéo léo ánh mắt, nụ cười… Sau khi được chàng giúp đỡ, bạn có thể cảm ơn và giới thiệu đôi chút về bản thân mình chẳng hạn như bạn ít đi xe buýt nên không nắm được lịch trình của các chuyến xe…

Bàn luận về món ăn hoặc đồ uống (Tỷ lệ thành công: 80%)

Đây là một tình huống khác có thể diễn ra tại một quán cà phê, quán bar hay một nhà hàng. Hãy giả vờ như đây là lần đầu tiên bạn đến đây (nếu trước đó bạn có đến một đôi lần), rồi hỏi chàng thứ đồ uống, đồ ăn nào ngon nhất ở đây hoặc đưa ra một vài bình luận về món ăn của chàng ví dụ như trông nó rất hấp dẫn… Chủ đề ẩm thực rất dễ nói chuyện, vì thế cuộc hội thoại của hai bạn cũng sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

Hỏi về cuốn sách/ truyện chàng đang đọc (Tỷ lệ thành công: 90%)

Nếu chàng trai bạn nhắm tới đang đọc hoặc cầm một cuốn sách trên tay, hãy mạnh dạn tiến lại gần một chút và hỏi chàng về cuốn sách đó, tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên hỏi về nội dung vì nội dung là cái rất khó để giải thích, do đó vô hình chung bạn có thể làm phiền chàng.

Nếu đó là cuốn sách bạn từng đọc qua hay của một tác giả bạn rất yêu thích thì câu chuyện sẽ diễn biến vô cùng thú vị. Ngược lại, nếu cuốn sách đó hoàn toàn mới toanh với bạn thì cũng có rất nhiều thứ để bạn có thể bàn luận xung quanh chủ đề sách, truyện, và đó chính là lý do vì sao tỉ lệ thành công của tình huống này lại cao đến thế.  Làm sao để duy trì tình yêu bền vững & lâu bền nhất?.

 

tu khoa

  • cach bat chuyen voi con trai
  • nhan tin voi con trai nhu the nao
  • nhan tin voi con trai moi quen

 

 

Có thế bạn quan tâm :