Top 10 cách thử lòng bạn trai đùa như thật

Nếu muốn thử lòng bạn trai thì nên sử dụng phương pháp khéo léo, không thì bạn trai sẽ giận dữ, thất vọng vì cảm thấy bị xúc phạm “ghê gớm”, và cho dù “người thử” có “vô cùng ân hận”, “xin lỗi ngàn lần” thì cũng khó được tha thứ hoàn toàn

Có nên thử lòng bạn trai hay không?

Trong công tác tư vấn, tôi cũng gặp nhiều trường hợp “bày ra chuyện” để thử người yêu, kết cục nhận được thường khá tệ, nằm ngoài mong đợi của người trong cuộc. Tâm lí người bị thử khi phát hiện ra “phép thử” đang được tiến hành với mình thì sẽ phản ứng bằng các trạng thái giận dữ, thất vọng vì cảm thấy bị xúc phạm “ghê gớm”, và cho dù “người thử” có “vô cùng ân hận”, “xin lỗi ngàn lần” thì cũng khó được tha thứ hoàn toàn, dẫn tới đỗ vỡ tình cảm một cách đáng tiếc

Những cách thử lòng bạn trai đùa như thật

Hàng ngàn phép thử khác được những người đang yêu ứng dụng để thử người yêu của mình. Có những kiểu thử chẳng giống ai như: xem chàng chọn mẹ hay chọn mình, giả bộ chia tay xem người yêu có níu kéo không, thậm chí có người còn thử muốn quan hệ với chàng xem chàng phản ứng thế nào…. Trong quá trình tìm hiểu chắc chắn sẽ có nhiều tình huống thật xảy ra đủ để chúng ta nhận biết được lối ứng xử của người mình yêu, đủ để chúng ta hiểu thêm về người mình yêu rồi, chỉ cần chúng ta tỉnh táo mà thôi”. Nếu có thử người yêu hãy thử một cách thông minh và khéo léo nhất

10 cách thử người yêu có thể tham khảo

Đàn ông luôn có những câu “cửa miệng” như: “Anh yêu em nhất trên đời”, “Em là người phụ nữ duy nhất của anh”, “Anh có thể làm mọi việc vì em..”, “chúng mình sẽ cưới nhau và có những đứa con thật hạnh phúc. Thế nhưng, chỉ khi nào có việc gì đó xảy ra thì bạn mới có thể kiểm chứng tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Và giờ đây, chúng tôi đặt ra cho bạn các giả thiết để xem tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là như thế nào.

1. Em bị ốm rồi, em không thể đi chơi với anh được

Cách thức đơn giản để thử xem sự săn sóc quan tâm của anh ấy đến đâu. Nếu chàng thực lòng yêu bạn và lo lắng chăm sóc quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ chạy ngay đến xem bạn như thế nào, mua thuốc và đồ ăn để bồi dưỡng cho bạn. Còn nếu anh ấy chỉ coi bạn là thứ tình yêu “qua đường” hay chẳng yêu đương gì bạn thì chàng sẽ nói vài câu an ủi rồi chạy ngay đi chơi với bạn bè hoặc ở nhà thản nhiên, mặc cho bạn đau ốm.

2. Xe em bị hỏng giữa đường, em lại không mang đủ tiền để sửa

Đây là cách để thử sự hào hiệp, giúp đỡ người khác của chàng. Nếu anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, hay giúp đỡ người khác thì chẳng có lí do gì mà không hỏi xem bạn đang ở đâu và chạy qua giúp bạn sửa xe hoặc mang tiền đến cho bạn. Còn nếu như đó là một người không rộng rãi và cũng chẳng quan tâm gì đến bạn thì anh ta sẽ lấy lí do bận không thể qua chỗ bạn được và bảo bạn tìm đến một cô bạn thân nào đó.

3. Em phải thi lại, điểm thi của em quá thấp

Bạn cũng có thể sử dụng câu nói này để thử xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào, liệu chàng có lo lắng cho sự nghiệp của bạn không hay chỉ biết đến bản thân chàng thôi. Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ cùng tìm hiểu lí do vì sao bạn lại bị điểm kém, không rủ bạn đi chơi nhiều nữa mà dành thời gian cho bạn học hành.. Còn nếu chỉ yêu bạn cho vui, anh ta sẽ chẳng quan tâm mà chỉ an ủi bạn vài câu cho lấy lệ rồi vẫn rủ bạn đi chơi thoải mái dù ngày mai bạn phải thi môn tiếp theo.

4. Em mất việc rổi, giờ em không có tiền, không có gì hết

Cũng là một cách như trên để thử xem khả năng lo lắng cho tương lai của anh ấy với bạn như thế nào. Dù bạn có là phụ nữ đi chăng nữa thì công việc cũng rất quan trọng. Một anh chàng yêu bạn thật lòng là luôn muốn cả hai cùng thành công để có tương lai tốt đẹp, anh ấy sẽ ở bên bạn lúc khó khăn và cùng bạn đi tìm việc khác, hướng cho bạn những công việc phù hợp. Ngược lại, nếu anh ta không yêu bạn thì anh ta mặc kệ hoặc thậm chí còn bỏ chạy vì sợ bạn nhở vả.

5. Gia đình em muốn gặp anh vì nghe kể nhiều về anh

Khi hai người đã yêu nhau một thời gian lâu dài, hãy nói câu đó với chàng xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu chàng nhiệt tình và muốn gặp mọi người nhà bạn, chàng còn đối xử với họ thật nhiệt tình thì đó là một người yêu bạn thật lòng, còn nếu anh ta thờ ơ, không muốn gặp mặt gia đình bạn hoặc gặp một cách miễn cưỡng thì chứng tỏ anh ấy chẳng yêu đương và không có ý định lâu dài gì với bạn .

6. Mình yêu nhau lâu rồi, em muốn biết gia đình, cuộc sống của anh như thế nào!

Tương tự với biện pháp dẫn chàng đến gặp gia đình bạn, hãy đòi gặp mặt bạn bè, gia đình của chàng và muốn đến thăm họ. Nếu anh ấy vui vẻ dẫn bạn đi gặp mọi người và không có gì phải giấu diếm thì chứng tỏ đó là một người đàn ông đàng hoàng và đáng tin cậy. Còn ngược lại nếu như anh ta lo lắng, không muốn dẫn bạn đi gặp họ thì hãy xem xét lại tư cách của chàng. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng và có nhiều điều dối trá thì mới không dám đưa bạn gái đến gặp bạn bè và gia đình.

7. Em có gặp mấy người bạn cũ thời sinh viên của anh và nghe kể về anh!

Nếu khi vừa nghe câu đó, chàng tỏ vẻ hoảng hốt và tra hỏi bạn xem những người bạn đó đã nói gì về chàng thì hãy cẩn thận. Anh ấy có một quá khứ “bất hảo” và cần che giấu. Còn nếu ngược lại, chàng chẳng có gì dấu diếm và bình thường khi nghe bạn nói vậy thì hãy yên tâm, đây là ngưởi đàn ông đáng tin cậy và bạn có thể bình yên khi ở bên cạnh chàng.

8. Gia đình em đang có chuyện buồn, cần sự giúp đỡ về pháp lý và tiền bạc

Một cách thử lòng chàng xem anh ấy có thực sự muốn đi hết cuộc đời cùng bạn hay không. Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ ở bên bạn lúc khó khăn, lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm cách giúp đỡ. Chàng sẽ tư vấn cho bạn hoặc đi tìm những chuyên gia và những người có thể giúp gia đình bạn vượt qua cơn hoạn nạn, còn ngược lại, anh ta hoảng sợ và tìm cách lảng tránh thì bạn cũng biết rõ đó là loại người nào rồi.

9. Bạn thân của em biết khá rõ về người yêu cũ của anh

Đây là cách để bạn thử thách xem chàng còn tình yêu với người cũ không. Nếu anh ấy coi như không có chuyện gì xảy ra hoặc chẳng lo lắng gì về vấn đề đó thì điều này thật sự đáng mừng. Chàng đã hoàn toàn cắt đứt với người cũ. Còn nếu anh ấy hoảng loạn và tìm cách hỏi dò bạn thì chắc chắn mối quan hệ của hai người trong quá khứ không hoàn toàn đơn giản như vậy. Hãy tìm hiểu chàng thật kĩ để không bị lừa dối.

10. Mấy hôm nay em bị trễ, hình như em.. dính rồi!

Chàng luôn nói rằng yêu bạn thật lòng và muốn lấy bạn làm vợ. Vì thế, bạn cũng không tiếc nuối gì và trao cho chàng tất cả. Khi dụ bạn “vào cuộc”, anh ấy hứa chắc như đinh đóng cột rằng: “Nếu có chuyện gì anh sẽ cưới em”. Vậy thì đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất để thử xem chàng có thật lòng muốn cưới bạn hay không. Nếu anh ấy tỏ ra vui mừng và hạnh phúc vì sắp có em bé thì xin chúc mừng bạn, còn nếu anh ta hoảng hốt, không tin thậm chí còn nghi ngờ rằng liệu bạn có chỉ ngủ với riêng anh ta hay không thì đích thị đó là một kẻ Sở Khanh và chuyên đi lừa phụ nữ.

Với những kẻ như vậy thì bạn biết rằng mình sẽ rất khó có tương lai tốt đẹp. Cách thử này cũng không lo làm chàng bực mình bởi sau đó bạn có thể nói với anh ta rằng chu kì của bạn không đều và bạn bị nhầm lẫn.

Cái kết bất ngờ từ việc thử bạn trai bằng việc chia tay

Em và anh yêu nhau gần được một năm. Anh ấy không làm gì có lỗi sai với em cả. Trong khi đó em thì hay đòi chia tay nhưng anh ấy chưa lần nào chấp nhận.

Lần này, em nói chia tay thì anh ấy lại đồng ý. Anh ấy nói anh ấy mệt mỏi rồi. Em cũng không níu kéo anh ấy nữa, cả hai chia tay từ đấy. Mấy ngày sau, em đề nghị quay lại nhưng anh ấy không nghe và nói: “Tôi không muốn tổn thương nữa”.

Em đã đi quen người khác nhưng em không thấy hợp và không có tình cảm với họ. Thế là em không yêu ai nữa. Còn anh ấy thì gặp gỡ người yêu cũ. Vài tháng sau, hai người họ quay lại yêu nhau. Em rất buồn và đau. Em phải làm gì bây giờ, nên chờ anh ấy quay lại hay quên đi

Tổng số các nơ ron thần kinh trong não được phát triển đầy đủ lúc 7 tuổi. Từ đó các nơ ron thần kinh không phát triển nữa cho đến hết cuộc đời. Điều này cho thấy não của chúng ta có một giới hạn, nếu khai thác hết sự giới hạn đó thì bộ não sẽ chai tâm lý, tức là không còn tác dụng. Ví dụ: một em bé có tổng số vốn sợ không thay đổi, nếu cứ sử dụng việc dọa nhiều lần thì những lần dọa sau sẽ giảm hiệu lực và đến lúc nào đó việc dọa không còn tác dụng. Đối với người ta, việc lặp đi lặp lại một vấn đề nào đó sẽ làm cho tâm lý mất hưng phấn mà có thể sinh trầm cảm, sợ hãi …

Bạn yêu anh ấy gần được một năm. Thời gian đủ để người ta làm cho tình yêu đẹp lên và cũng có thể làm cho tình yêu xấu đi, tùy thuộc vào năng lực gia tăng sự hấp dẫn hay làm cho nó nhàm chán. Bạn đã vi phạm tâm lý nhàm chán của người kia vì “hay đòi chia tay”.

Trong tình yêu, tối kỵ nói về sự chia tay, vì khi đòi chia tay vô tình cung cấp một hiện tượng tâm lý không thuận lợi và buộc bộ não của người kia phải lo lắng. Bạn trai của bạn “chưa một lần nào chấp nhận” cho thấy anh ấy là người cẩn trọng về quan niệm tình yêu, chưa kể đến có người cho rằng nói chia tay là “xui lắm”. Bạn cho biết “nói chia tay nhưng thực ra bạn yêu anh rất nhiều”. Vậy là bạn đã làm ngược lại tâm lý của bạn, nhưng không phải ai cũng hiểu “nói chia tay mà yêu rất nhiều”, nhất là những người có tình yêu nghiêm túc.

Bạn “chỉ muốn thử tình cảm của anh ấy mà thôi” nhưng bạn nên nhớ có những thứ trên đời không được thử, ví dụ như ma túy mà thử thì sẽ thành nghiện thật. Tâm lý cũng vậy, có khi thử mà đối tượng đón nhận không hiểu thì nó sẽ thành thật. Trường hợp của bạn là như vậy. Khi bạn nói chia tay anh ấy đồng ý tức là ngưỡng chịu đựng của tâm lý đã hết và vì thế “anh ấy nói anh ấy mệt mỏi rồi”.

Khi người ta mệt mỏi vì tình yêu thì chẳng ai mất công gì mà bám víu lấy nó. Bạn nói “chia tay giả” vì thế bạn cố bám víu và anh ấy đã nói “tôi không muốn tổn thương nữa” là kết quả thật. Bạn không nên chờ đợi anh ấy nữa mà hãy quên đi để tiếp tục cuộc sống và chờ cơ hội mới đến với bạn.

tu khoa

  • thử lòng người yêu như thế nào
  • làm cách nào để thử lòng bạn trai
  • những câu hỏi để thử lòng người yêu
  • cách thử lòng chàng hiệu quả nhất
  • những cách thử lòng nàng hiệu quả nhất

Có thế bạn quan tâm :