Những câu nói hay về tình yêu chung thủy giàu ý nghĩa

Những câu nói hay về tình yêu chung thủy không chỉ là chuyến hành trình của cảm xúc khi đan xen cảm giác nhớ nhung, chờ đợi hòa lẫn sự trách móc, giận hờn hay đơn thuần là thứ tình cảm đơn phương mộc mạc. Nó có thể làm trái tim con người cảm thấy bồi hồi, rung động, có thể vui, có thể buồn. Và nó cũng là cách để mượn ý bày tỏ với một ai đó khi bạn không thể diễn tả được cảm xúc của chính mình.

Tình yêu là một sức mạnh có thể làm thay đổi những điều khó khăn nhất và chung thủy là sợi dây vô hình gắn kết. Chính những điều không thể trở nên có thể mà những câu nói hay về tình yêu chung thủy như một lẽ khẳng định về thứ giá trị vô hình to lớn về tinh thần của con người. Hãy cùng Mom.vn tìm hiểu một vài câu nói sau để bạn có thể hiểu hơn về tình yêu, về những khía cạnh muôn màu của nó.

hình ảnh những câu nói hay về tình yêu chung thủy

Tình yêu chung thủy luôn là sự mong đợi nhất trong mối quan hệ hai người. Ảnh: Internet

1. Chung thủy không phải là cả đời yêu một người mà là không dành bất kì tình cảm nào cho người khác trong thời gian yêu họ.

2. Chung thủy không khó, khó là tìm được người xứng đáng để nhận được sự chung thủy đó mà thôi.

3. Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy đang không có gì trong tay. Còn lòng chung thủy của người đàn ông lại được thử thách khi anh ta có trong tay đầy đủ mọi thứ.

4. Đàn ông thèm “phở” vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, xe hoặc vừa có tiền có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng phải ăn và được ăn.

5. Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông mà họ yêu. Còn đàn ông thì luôn nói về người phụ nữ mà họ không có được.

cặp đôi yêu nhau

Sự chung thủy là không dành tình cảm cho một người khác khi yêu. Ảnh: Internet

6. Khi yêu ai đừng viết tên họ vào trái tim, mà hãy viết vào một vòng tròn. Bởi vì vòng tròn không có điểm đầu, cũng chẳng có điểm cuối. Bạn không biết tình yêu bắt đầu từ khi nào và tốt nhất là không có điểm kết thúc.

7. Phần thưởng lớn nhất trong thế giới của người đàn ông là người phụ nữ đẹp nhất trong tay và bình yên ở đó với trái tim chung thủy.

8. Khi ai đó không còn bên cạnh bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó, bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu.

Khi ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi, bạn hiểu rằng đó là người quan trọng của cuộc đời bạn.

Khi ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ, bạn hiểu rằng người đó đã chiếm phần lớn trái tim của bạn.

cô gái ngồi ngắm hoàng hôn

Nhưng đôi khi bạn lại phải học cách để quên một người…Ảnh: Internet

9. Lòng chung thủy tưởng chừng mong manh, mơ hồ nhưng một khi ai đó thủy chung với ai đó thì không có gì có thể làm lung lay. Người thủy chung còn là người sống biết trước, biết sau, trọng tình nghĩa. Chính vì thế mà những người thủy chung, son sắt luôn được ca ngợi, kính trọng.

10. Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá. Nhưng người ta chỉ chinh phục được họ bằng tấm lòng chân thật.

11. Yêu một người, nguyện gắn bó suốt đời với người ấy không hề khó. Tuy nhiên lòng chung thủy cần đặt đúng chỗ, đúng lúc, đúng người. Nếu bạn vẫn đặt lòng tin và tình yêu vào một kẻ thích bay bướm, thích đổi thay thì chẳng khác nào bạn tự lấy tay che mắt, bịt tay của mình mà sống. Trong mắt người khác bạn trở thành kẻ lụy tình đáng thương lại đáng trách. Thế nên hãy tìm một người xứng đáng để yêu thương, xứng đáng để bạn đặt lòng chung thủy.

Bạn có thể sử dụng những câu nói hay về tình yêu chung thủy để bày tỏ tình cảm, nỗi lòng hay thổ lộ những ý niệm, tâm tư muốn bày tỏ đến người mình muốn nhắn gửi hay đơn cử chỉ là một sự bộc lộ cảm xúc của bản thân trước cái nhìn về tình yêu và mong muốn tìm thấy đâu đó sự thủy chung hằng chờ đợi. Hi vọng với với một vài chia sẻ của Mom.vn bạn có thể sử dụng những câu nói này như một cách thể hiện hoặc vận dụng linh hoạt trong cuộc sống.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :