Những hình xăm mỏ neo đẹp nhất & ý nghĩa nhất

Xăm hình mỏ neo mang đến sự bình yên, tĩnh lặng trong cuộc sống nhưng đôi khi cũng là sự niếu kéo quá khứ. Hình mỏ neo kết hợp với hình âm dương, mỏ neo đôi, mỏ neo 3D mang đến sự cách điệu, đẹp mà đơn giản.

Hình xăm mỏ neo có ý nghĩa gì?

Các biểu tượng và ý nghĩa của hình xăm mỏ neo đi xa hơn không chỉ dừng lại ở tính thẩm mĩ mà nó có ý nghĩa tâm linh, tình cảm và thực tế. Nó tượng trưng cho niềm tin rằng sẽ không từ bỏ khi đối mặt với bất cứ khó khăn gian khổ nào. Nhưng tuy nhiên, trên phương diện bình dị nhất, mỏ neo đại diện cho một trong những yếu tố mê hoặc chúng ta nhiều nhất – Biển! Ban đầu người ta tin rằng mỏ neo thuộc về những người làm việc trong các doanh nghiệp liên quan đến biến. Đó là thủy thủ, nhân viên hải quân… Nhưng trong thực tế, hình xăm mỏ neo không phải là pháo đài của những người liên quan đến biển. Bây giờ nó thực sự rất phổ biển, mọi người từ những rocker đã thực hiện hình xăm này với rất nhiều sự nhiệt tình và nó cũng trở thành một trong nhiều lựa chọn thiết kể hình xăm.

Kể từ khi hình xăm mỏ neo có ý nghĩa nhiều hơn là biển và những con tàu thì trong thực tế, trước kia người ta tin rằng việc thiết kế hình xăm mỏ neo được sử dụng để nguỵ trang cho các biểu tượng Thánh Giá. Điều này được thực hiện như một phương tiện để giữ cho đức tin của họ trở thành một biểu tượng mà không biểu hiện quá lộ liễu. Hình xăm mỏ neo có ý nghĩa như một sự ăn sâu bén rễ, như mỏ neo đặt sâu xuống đáy biển để giữ cho con tàu đứng yên, hơn thế, nó còn là sự kết hợp giữa sức mạnh và sự ổn định – biểu tượng như 1 cái gì đó để giữ bạn kiên định và cung cấp cho bạn sức mạnh để níu giữ.

Nhiều người chọn thiết kế hình xăm mỏ neo để tự nhắc nhở bản thân rằng dù vấn đề có to lớn như một cơn bão, hay sự khó khăn có cố gắng quật ngã bạn, thì bạn cần phải giữ vững sự kiên định để mạnh mẽ vượt qua tất cả. Nó cũng mang ý nghĩa cho sự gắn kết nếu bạn muốn có một hình xăm đôi – dù gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống thì tình yêu cũng cần sức mạnh và sự vững chắc.

Những hình xăm mỏ neo đẹp nhất & được nhiều người xăm nhất hiện nay

1/ Hình xăm mỏ neo thể hiện sự bình yên

hinh-xam-mo-neo-the-hien-su-binh-yen-1

Mỏ neo thể hiện sự bình yên

hinh-xam-mo-neo-the-hien-su-binh-yen-2

Hình xăm ấn tượng trên chân

hinh-xam-mo-neo-the-hien-su-binh-yen-3

Hình xăm mỏ neo thể hiện sự ổn định bình yên cho cuộc sống

2/ Hình xăm mỏ neo theo hình trăng lưỡi liềm

Bạn có thể xăm hình xăm mỏ neo theo hình trăng lưỡi liềm – dọc theo phía dưới của neo – đây là biểu tượng cho nam (dương) – nữ (âm).

hinh-xam-mo-neo-am-duong-1

Hình xăm mỏ neo bên mạng sườn

hinh-xam-mo-neo-am-duong-2

Có thể đây là biểu tượng của hải tặc ngày xưa

3/ Hình xăm mỏ neo cho sự bền chặt

Còn các cặp đôi mà chọn hình xăm mỏ neo này thì chúng sẽ như một lời thề khẳng định tình cảm bền chặt, kiên định. Cặp đôi có thể xăm hình mỏ neo ở nhiều vị trí trên cơ thể nhưng xăm cổ tay sẽ phổ biến nhất.

hinh-xam-mo-neo-doi-1

Mãi mãi một tình yêu

hinh-xam-mo-neo-doi-2

Mãi bên nhau không rời xa

hinh-xam-mo-neo-doi-3

Lời hẹn của tình yêu

hinh-xam-mo-neo-doi-4

Dấu ấn của tình yêu mãi mãi

hinh-xam-mo-neo-doi-5

4/ Xăm hình mỏ meo cho sự bình yên không bon chen

Cuộc sống luôn vận động không ngừng, con người cũng phải luôn thay đổi theo nó. Bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng một lúc nào đó bạn cảm giác mệt mỏi muốn dừng lại sống chậm để thưởng thức dư âm cuộc sống. Lúc này bỏ neo tại một điểm nào đó là rất thích hợp. Cho nên hình xăm mỏ neo còn thể hiện cho sự bình yên không bon chen.

hinh-xam-mo-neo-binh-yen-1

hinh-xam-mo-neo-binh-yen-2

hinh-xam-mo-neo-binh-yen-3

Bạn đang muốn sự ổn định, bình yên cho cuộc sống thì hình xăm mỏ neo chắc chắn sẽ hợp với bạn nhất.

tu khoa

  • những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhat 2016
  • ý nghĩa của hình xăm mỏ neo
  • hình xăm chữ ý nghĩa của nam
  • hinh xam mo neo cho nu
  • hinh xam mo neo xam o dau dep

Có thế bạn quan tâm :