Tháng Mười Hai 25, 2017 | Nuôi con | Tag:

Những kiểu tóc đẹp cho bé gái 1-5 tuổi làm điệu

Bé gái tầm 1 tuổi là tóc bắt đầu mọc dài nhưng vì trẻ còn nhỏ, hoạt động nhiều nên các mẹ nên để tóc ngắt, tóc cột hoặc thắt bím cho bé là tốt nhất, để bé cảm thấy thoải mái, nhẹ nhạng hơn trong mọi hoạt động.
Hãy để bé yêu nhà bạn luôn được hạnh phúc ngập tràn và hãy chăm sóc cho bé từ những điều nhỏ nhất. Bên cạnh lo cho bé từng bữa ăn, từng cái áo cái quần thì chăm sóc tóc cho bé cũng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý kiểu tóc đẹp cho em bé gái từ 1 đến 5 tuổi.

Những kiểu tóc đẹp, đơn giản cho bé gái 1-5 tuổi

Tóc ngắn cài nơ cho bé 1 tuổi

toc-dep-cho-be-gai-1
Trong giai đoạn từ 1 đến 2 tuổi, tóc bé thường ít và ngắn. Vì vậy vào thời điểm này bạn không cần quá cầu kỳ về kiểu tóc. Nhưng để công chúa yêu nhà mình luôn nổi bật và cực kỳ dễ thương hãy kết hợp mái tóc ngắn với những chiếc nơ nhỏ xinh hay những chiếc bang đô đáng yêu bạn nhé.

Một số kiểu tóc tết cho bé 3 tuổi

Vào giai đoạn này, tóc bé đã bắt đầu phát triển và hãy để cho bé gái trở thành những nàng công chúa điệu đà đáng yêu bằng cách biến hóa những kiểu tóc vô cũng dễ thương cho bé.

Tóc tết truyền thống

 Với kiểu này bạn có thể biến hóa với nhiều kiểu tết tóc khác nhau. Có thể tết tóc từ trên xuống dưới hoặc tết buộc ngang mái đầu. Ngoài ra, để bé gái thêm phần ấn tượng có thể kết hợp với những phụ kiện nhỏ xinh như kẹp nơ hoặc bang đô nhỏ.
toc-dep-cho-be-gai-2

Kiểu tóc xoăn ngắn cho bé mặt tròn, bầu

Những em bé gái thường sở hữu khuôn mặt tròn bầu bỉnh và vô cùng đáng yêu. Vì vậy hãy chọn cho bé kiểu tóc ngắn ngang vai, nhưng được phá cách bởi những gợn bồng bềnh nhỏ. Kết hợp với những chiếc kẹp tóc nhỏ xinh chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ luôn nổi bật và ấn tượng nhất.
toc-dep-cho-be-gai-3

Kiểu tóc búi ngộ nghĩnh

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt cá tính có đôi chút nghịch ngợm, bạn hãy chọn cho bé kiểu tóc búi cao. Tóc búi cao ngay trên đỉnh đầu để lộ khuôn mặt tròn và bầu bĩnh. Có thể sử dụng những dây buộc tóc kết hợp nơ hoa cho bé thêm phần nữ tính ngay từ nhỏ bạn nhé.
toc-dep-cho-be-gai-4
Thử ngay những kiểu tóc cá tính này cho thiên thần nhỏ của mình để bé luôn luôn đáng yêu và nổi bật.

Có thế bạn quan tâm :