Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Kiểu tóc đẹp đi học cho nữ, dạo phố với các kiểu tóc cột đuôi ngựa, tóc tết dịu dàng hay tóc búi năng động..phù hợp với thời tiết và nổi bật giữa đám đông..

3 kiểu tóc đẹp đi dạo phố hot nhất 2017

Kiểu tóc đẹp cực xinh luôn là ước ao của những bạn nữ, đơn giản đến cầu kỳ dưới đôi tay khéo léo của mình các nàng có thể tạo cho mình những kiểu tóc mới vô cùng xinh đẹp thoải thích dạo phố hay tham dự các buổi tiệc tùng. Không những thế với cái nắng hè oi bức thế này thì những kiểu tết tóc sẽ giúp các nàng cảm thấy mát mẻ dễ chịu mà luôn tự tin xinh đẹp, mỗi kiểu tóc mang đến một nét đẹp riêng dịu dàng với kiểu tóc tết lệch hay trẻ trung với kiểu tóc tết mái…

1/ Các kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc giấu chun tóc

Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Chia lọn tóc ra làm hai phần một dày một mỏng, phần dày làm đuôi tóc và buộc lại như bình thường trong khi phần tóc mỏng, các quý cô có thể cuốn gọn vào sát vào phần tóc đã được buộc gọn để làm dây buộc giả, sau đó dùng kẹp gài cố định. Đây là một cách rất hay để giấu chun tóc, tăng thêm nét thanh lịch, tinh tế cho phần tóc buộc. Bạn còn có thể chọn lọn tóc cuộn đơn giản hoặc tết lọn lại thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc trông sẽ cầu kỳ và điệu đà hơn.

Tóc đuôi ngựa kiểu cá tính: phồng, đánh rối, buộc lỏng

Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Nếu muốn lồng thêm chút ấn tượng phá cách cho kiểu tóc cổ điển này, bạn có thể tạo độ phồng cho phần chân tóc với keo xịt, hoặc đánh rối phần đuôi tóc. Buộc tóc lỏng hững hờ để vài lọn tóc buông thả rơi tự do mỗi khi di chuyển cũng tạo thành điểm nhấn vô cùng thú vị cho phong cách của bạn.

Kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển thanh lịch

Kiểu tóc đầu tiên phải kể đến là cách thắt đuôi ngựa cổ điển với phần đuôi tóc để đơn giản phía sau gáy. Cách thắt này dành riêng đến những quý cô bận rộn bởi chỉ cần buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc lại là xong. Thậm chí bạn cũng chẳng cần dùng đến lược mà vẫn có được một kiểu tóc thật gọn gàng, năng động mà không kém phần thanh lịch.

Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn kiểu buộc cao trẻ trung hay buộc lửng ngang đầu với vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng, tuy nhiên kiểu tóc đuôi ngựa thấp sau gáy mới là kiểu được các nhà mốt lăng xê nhiệt tình và trở thành một xu hướng đình đám nhất kể từ mùa thời trang trước. Vẻ thanh lịch, nền nã, sang trọng mà vẫn rất tự nhiên thoải mái, chính là điều là nên sức hút khó cưỡng của kiểu tóc đơn giản nhưng đầy ấn tượng này.

Cột tóc đuôi ngựa thắt nút

Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Kiểu tóc thắt nút là một trong những biến tấu khá hay ho của tóc buộc đuôi ngựa. Có một điều rất thú vị là khi tóc bạn càng lộn xộn thì kiểu thắt nút thấp này sẽ càng nổi bật đúng chất của nó. Cách đơn giản nhất là bạn chia tóc ra 2-3 lọn nhỏ xoắn ngược tóc vào bên trong hoặc buộc từng lọn lại (làm giống như buộc các sợi dây vào nhau) rồi dùng cột tóc buộc cố định phía sau gáy, bạn có thể thêm chút keo xịt để tóc giữ nếp lâu hơn.

2/ Tóc lệch một bên dịu dàng đi dạo phố

Những kiểu tóc đẹp để đi học, dạo phố

Tóc tết lệch dành cho những cô nàng thích làm điệu, phù hợp để đi dạo phố, dự tiệc, đi học hay đi làm đều được.

Tùy vào độ dài của mái tóc và sự khéo tay của bạn mà có những kiểu tết tóc khác nhau. Bạn có thể tết ba truyền thống, tết 5, tết chân rết, tết đuôi cá, xương cá,…

3/ Tóc búi đơn giản đi học

  • Bước 1: Bạn hãy tạo độ phồng cho tóc bằng cách uốn xoăn nhé. Nếu vội thì bạn có thể bỏ qua bước này.
  • Bước 2: Buộc cao tóc bằng dây chun. Nhẹ nhàng kéo phồng chân tóc lên phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho phần tóc dưới gáy.

Những kiểu tóc búi đẹp nhất hiện nay

  • Bước 3: Vặn xoắn đuôi tóc rồi búi tròn quanh nút buộc ban đầu. Sau đó, dùng dây chun cố định búi tóc.
  • Bước 4: Tiếp tục làm phồng búi tóc và phần tóc phía dưới gáy bằng cách kéo nhẹ các lọn tóc xung quanh nút buộc. Cuối cùng, dùng cặp tăm cố định búi tóc.

Với vài bước đơn giản bạn đã có kiểu tóc búi phia sau để làm mới mình mỗi khi đến công sở rồi đấy!

tu khoa

  • kieu toc nu dep 2017
  • xu hướng tóc nữ 2017
  • xu hướng tóc nam 2017
  • các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay
  • các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

Có thế bạn quan tâm :