Những lưu ý khúc dạo đầu khi yêu các chàng nên biết

Phụ nữ thường yêu thích khúc dạo đầu khi yêu với một cảm giác nhẹ nhàng đến nồng cháy để sự gần gũi tạo nên cảm giác yêu thương thật sự. Tuy nhiên cánh mài râu đôi lúc thích sự chóng vánh mà quên đi cảm nhận của người bạn đời khiến cho cuộc yêu đi vào bế tắc. Để hiểu thêm về vấn đề này hãy cùng tham khảo một số lưu ý dưới đây nhằm tránh rơi vào những trường hợp khiến đối phương mất dần cảm xúc khi bạn thật sự muốn gần gũi và yêu thương cô ấy.

Cũng giống như bất kì một bản nhạc, món ăn, bức tranh…mọi thứ đều phải có sự khởi đầu để làm nên kết quả và cuộc yêu cũng cần cho nó một khúc dạo đầu ấn tượng để mang đến sự thăng hoa về cảm xúc cho những người trong cuộc. Bạn phải luôn ghi nhớ đến cảm xúc của đối phương, cùng nhau cảm nhận, cùng nhau thực hiện mới có thể thăng đến sự khoái cảm hoàn hảo và để lại những tồn đọng hạnh phúc bằng khúc dạo đầu khi yêu.

khúc dạo đầu khi yêu

Nàng thích được bạn yêu chiều bằng sự âu yếm nhẹ nhàng. Ảnh: Internet

1. Điều khiển ánh mắt

Nếu như bạn cứ nhìn chằm chằm vào cơ thể của cô ấy từ trên xuống dưới và ngược lại chắc hẳn nàng sẽ bị mất ngay cảm xúc vì ánh mắt soi mói ấy như một sự giễu cợt về ngoại hình và chẳng ai có đủ cảm xúc ngay cả khi với khúc dạo đầu. Ngay cả khi hôn, nàng đang nhắm nghiền đôi mắt để tận hưởng sự đê mê nhưng vô tình nhìn thấy đôi mắt mở to của bạn thì có lẽ cảm xúc nào cũng không còn.

Hãy làm chủ ánh mắt của mình một cách thông minh như cách mà bạn làm chủ đôi tay trên cơ thể nàng. Khi cô ấy đang khỏa thân, bạn dùng đôi mắt ngây dại và khao khát, đối phương sẽ bị kích thích ngay, còn khi hôn hãy nhắm đôi mắt để tận hưởng vì cô ấy cũng muốn bạn nói rằng bạn thích cảm giác này với cô ấy.

trao đổi ánh mắt khúc dạo đầu

Những ánh mắt nồng cháy của bạn sẽ khiến nàng bị kích thích. Ảnh: Internet

2. Không nóng vội

Có không ít cặp đôi thắc mắc khúc dạo đầu bao lâu là đủ bởi nếu thời gian không phù hợp cũng khiến cho cuộc yêu trở nên vô vị. Đặc biệt nên kiềm chế sự hấp tấp của bản thân mà quên đi cảm nhận của đối phương, khiến cuộc yêu chóng vánh và kết thúc bằng sự thất vọng của người còn lại.

Bạn không cần quá lâu nhưng nên nhớ là không được nóng vội để nhanh chóng nhập cuộc trong khi người bạn tình đang chìm đắm trong cảm xúc thăng hoa của khúc dạo đầu, bỗng nhiên hụt hẫng vì nó kết thúc giai đoạn quá nhanh.

cô gái cười hạnh phúc

Hưng phấn của nàng có thể bị mất đi nếu bạn quá nóng vội. Ảnh: Internet

3. Hạn chế hành vi thô bạo

Bên cạnh những yếu tố về thời gian và cảm xúc thì hành vi là một điều khá quan trọng trong việc điều khiển khúc dạo đầu khi yêu. Nếu bạn áp dụng một vài kiểu bạo lực ngay trong thời điểm mở màn, nàng sẽ trở nên sợ hãi vì hành động và dừng lại khi cảm thấy lo lắng, cuộc yêu kết thúc trong cảm giác khó chịu của cả hai. Nên quan tâm và hỏi thăm ý kiến của cô ấy nếu như bạn có xu hướng thô bạo một chút để đổi mới vì tâm lí chung tất cả phụ nữ đều yêu thích sự nhẹ nhàng hơn là bạo lực. Bạn cũng có thể gặp phải trở ngại nếu như áp dụng không đúng cách vì thế sự hạn chí hành vi này là điều cần thiết.

Không chỉ vậy nếu bạn làm nàng đau thì mọi cảm giác có thăng hoa như thế nào cũng nhanh chóng kết thúc và khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn hoặc tiếp tục trong một cảm giác bị ép buộc của đối phương.

hai người giận nhau

Khi bạn quá thô bạo khi yêu có thể khiến cả hai rơi vào bế tắc. Ảnh: Internet

4. Không nên dùng lời lẽ khiếm nhã

Tuy cuộc yêu không có sự giới hạn nhưng việc dùng những lời lẽ khiếm nhã quá nhiều trong cuộc yêu sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái, làm cảm xúc vơi đi nếu như bạn lặp lại quá nhiều. Điều quan trọng chính là bạn nên kiểm soát ngôn ngữ của chính mình, dùng cái thích hợp để cuộc yêu thăng hoa.

Với khúc dạo đầu khi yêu bạn cần ghi nhớ những lưu ý để tránh làm người bạn đời của mình cảm thấy không thoải mái khi cùng bạn trải qua những giây phút bên cạnh nhau. Hãy quan tâm đến tâm trạng của đối phương thay vì tập trung những điều bạn đặt ra từ trước hoặc những thứ bạn thích hơn là người bạn tình thích. Không nên có thái độ hoặc hành vi ép buộc nếu như muốn cô ấy cảm nhận được thứ mà bạn mong muốn. Hi vọng với một vài chia sẻ trên bạn có thể hiểu thêm về cách giúp cho khúc dạo đầu cũng như cuộc yêu được thêm phần trọn vẹn.

Ngọc Hoài – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :