Tháng Mười Hai 25, 2017 | Làm đẹp | Tag:

Những vị trí xăm đẹp cho nam giới thể hiện được chất menly

7 vị trí xăm đẹp cho nam không chỉ thể hiện nam tính, độ menly mà còn cực kỳ quyến rũ khiến các cô gái đứng ngồi không yên xăm hình ở mạn sườn, bả vai, hình xăm ở băp tay, trên ngực…

Những vị trí xăm đẹp trên cơ thể dành cho nam

Khi hình xăm trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong giới trẻ, thì việc sở hữu một hình xăm đẹp và chất càng trở thành một trong những yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Có một điều không thể phủ nhận rằng, việc sở hữu một hình xăm luôn giúp các chàng trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn. Và vị trí của hình xăm cũng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng để tăng độ nóng bỏng, và quyến rũ nhất định. Sau đây là 7 vị trí xăm được cho là gợi cảm nhất trên cơ thể của các chàng trai.

1/ Hình xăm trên bắp tay

Những vị trí xăm đẹp cho nam giới thể hiện được chất menly

Đây là một vị trí xăm mà mọi người đều có thể nhìn thấy thường xuyên. Mặc áo  tay ngắn, áo sơ mi tay dài xắn cao, hay một chiếc áo ba lỗ,… hình xăm hoàn toàn đủ sức mạnh giúp bạn lọt vào tầm ngắm của bất kì cô gái nào. Những hình xăm đẹp ở bắp tay dành cho nam giới

2/ Hình xăm đẹp ở bả vai cho nam

Những vị trí xăm đẹp cho nam giới thể hiện được chất menly

Một trong những vị trí đắc địa nhất dành cho các chàng chính là ở phần vai. Một hình xăm ẩn hiện phía sau lớp áo sơ mi, hoặc để lộ vài phần khi bạn mặc áo tay ngắn hoàn toàn đủ sức mạnh để thu hút sự chú ý của đối phương

3/ Xăm hình ở ngực cho nam

Có thể nói, nhược điểm duy nhất của hình xăm này chỉ là người khác không thể nhìn thấy khi bạn mặc áo. Tuy nhiên, càng kín đáo lại càng cuốn hút và gợi sự tò mò.

Những vị trí xăm đẹp cho nam giới thể hiện được chất menly

Chỉ cần bạn chọn một chiếc áo sơ mi vừa vặn, và để một hoặc hai nút hở, hình xăm trên ngực sẽ khiến đối phương phải sử dụng khả năng tưởng tượng để có thể hình dung được trọn vẹn.

4/ Hình xăm sau lưng

Giống như hình xăm trên ngực, phía sau lưng cũng là một vị trí mà ít ai có thể nhìn thấy hình xăm của bạn. Đừng vội thất vọng, rất nhiều phụ nữ đã thừa nhận rằng họ hoàn toàn cuốn hút khi một anh chàng bất ngờ cởi áo và để lộ ra lưng trần với hình xăm khá ấn tượng.

5/ Hình xăm ở mạn sườn

Những vị trí xăm đẹp cho nam giới thể hiện được chất menly

Không chỉ dành riêng cho nam giới, các cô gái cũng rất thích sở hữu những hình xăm ở vị trí này. Không cần bàn về độ quyến rũ, việc xăm hình ở một nơi mà phụ nữ thích thì bạn cũng đã ghi điểm được trong mắt nàng rồi.

6/ Vị trí xăm ở tay dành cho nam

Có thể với nhiều người, hình xăm trên bàn tay hay những ngón tay hoàn toàn bình thường, chẳng có sức hút. Tuy nhiên, nếu chọn những hình xăm biểu tượng nhỏ, đơn giản và xăm trên ngón tay như một chiếc nhẫn thì hiệu ứng tạo ra lại hoàn toàn khác. Đừng quên, với phái nữ, họ rất hay để ý đến những chi tiết nhỏ.  Hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay nhỏ, đẹp nhưng đầy ý nghĩa

7/ Hình xăm dưới cánh tay

Những vị trí xăm đẹp cho nam giới thể hiện được chất menly

Đây là một vị trí rất được phái nam ưa chuộng khi quyết định tậu cho mình một hình xăm nào đó. Tuy nhiên, theo hội chị em thì ở vị trí này, chỉ những hình xăm như một dòng chữ, hoặc một hình xăm có độ dài vừa phải sẽ cuốn hút họ hơn là những hình xăm biểu tượng.

tu khoa

  • vi tri xam hinh dep cho nam
  • hinh xam nam dep nhat 2016
  • nhung vi tri xam hinh dep
  • những vị trí xăm đẹp trên cơ thể nam

Có thế bạn quan tâm :