Phân biệt Converse chính hãng và VNXK chính xác 100%

Hướng dẫn 4 cách nhận biết giày converse chính hãng, giày fake dựa vào logo, mũi may, đế giày, giá tiền đôi giày..cho những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm mua và sử dụng giày Converse.

Hướng dẫn nhận biết giày converse chính hãng và giày fake

Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, giày converse đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy vậy, tâm lý “thích hàng hiệu nhưng không thích chi tiền triệu” của nhiều người tiêu dùng đã mở đường và tạo cơ hội cho những đôi giày Converse giả thâm nhập và làm náo loạn thị trường, khiến cho những người có nhu cầu mua giày Converse chính hãng ấm ức mất tiền vô ích vì không phân biệt được hàng hiệu thật – giả.

Phân biệt converse chính hãng và VNXK chính xác 100%

Phân biệt giày Converse chính hãng và giày converse giá rẻ nhanh nhất dành cho những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm mua và sử dụng giày Converse.

1/ Logo thân giày converse cao cổ:

Logo chính hãng có nét chữ rõ ràng hơn. Hàng thật ở trên: Logo hàng thật in rõ nét với chữ ký Chuck Taylor

Phân biệt converse chính hãng và VNXK chính xác 100%

Hàng giả ở dưới: Logo in mờ và thay đổi vài chữ trên logo giày. Giày xịn được ép nhiệt nên khi logo dính vào sẽ có những phần uốn nhẹ theo viền đế và dính chặt vào phần cao su gót trong khi giày fake logo gót được dán bằng keo không hề có đặc điểm như thế

2/ Xem trên mũi giày converse:

Hàng thật ở trên: Mũi giày mịn, các đường hoa văn rõ nét. Hàng giả ở dưới: Các đường vân không rõ nét, mũi giày dễ bị biến dạng do làm bằng cao su không đạt chất lượng.

3/ Mẹo phân biệt giày converse chính hãng qua đường mũi may

Phân biệt converse chính hãng và VNXK chính xác 100%

Phần chỉ may ở mũi giày để ý kỹ ta sẽ thấy sự khác nhau rất rõ. Phần viền nối cao su : giày chính hãng phần viền nói cao su này sẽ làm chồng lên nhau và ép nhiệt. Hàng fake phần nối này sẽ cắt và nối bằng với nhau

4/ Nhận biết giày Converse fake dựa vào gót giày

cach-nhan-biet-giay-converse 3

Gót trong của giày Converse fake ( trái ) và chính hãng ( phải )
-Giày chính hãng phần gót có 1 phần lót cao su giúp cho đôi giày cứng cáp và cảm thấy thoải mái khi mang lâu
-Giày fake không có phần lót gót cao su này

Giá giày converse thật bao nhiêu tiền?

Giày Converse thật thường có giá khá cao, xứng tầm với thương hiệu và chất lượng của nó. Hiện nay trên thị trường giày, một đôi Converse hàng hiệu chính hãng thường có giá dao động từ 500.000 đến xấp xỉ 1.500.000. Nếu bạn tìm thấy ở đâu đó một đôi giày Converse mới tinh có giá khoảng 100.000 hay 150.000 thì có khả răng rất lớn đó là hàng Converse nhái (fake), giày Converse giả thương hiệu.

Các loại giày Converse nhái có giá từ 100.000 đến khoảng 300.000, tùy vào mức độ làm nhái tinh vi của nó. Những đôi Converse có giá khoảng 100.000 là hàng nhái đơn giản, chỉ việc dán hoặc thêu thương hiệu lên đôi giày có kiểu dáng giống giày Converse.

Còn từ khoảng 200.000 đến 300.000 là hàng giả “cao cấp”. Không chỉ nhãn mác thương hiệu Converse được may lên rất chi tiết, ngay cả bao bì cũng được làm rất đẹp và chuyên nghiệp, không khác gì hàng giày Converse chính hãng.

Thậm chí, nhiều ‘nhà sản xuất” giày Converse giả còn “bổ sung” thêm các phần quà khuyến mãi, quà tặng y như giày chính hãng, với đủ lý do bán “xuống giá” như: hàng tồn kho, hàng lỗi nhỏ không xuất khẩu được, hàng khuyến mãi đặc biệt của Converse hay hàng tuồn ra từ công ty…Nhiều người đã cả tin và mua nhầm hàng giả mà không biết.

tu khoa

  • cach phan biet giay converse chinh hang va nhai
  • huong dan nhan biet giay converse fake
  • gia cua giay converse chinh hang
  • gia giay converse nam & nu 2016

 

 

Có thế bạn quan tâm :