Phụ nữ ngoại tình nơi công sở thường có những dấu hiệu nào?

Phụ nữ ngoại tình nơi công sở không phải là chuyện hiếm trong xã hội hiện nay, thậm chí nó còn trở thành xu hướng của phụ nữ hiện đại. Phụ nữ thông thường rất nhạy cảm và đây dường như cũng là yếu điểm của họ, khiến người khác dễ phát hiện những điều sai trái mà họ làm, chẳng hạn như việc ngoại tình. Nếu phụ nữ của bạn có những biểu hiện dưới đây, nhiều nguy cơ cho rằng cô ấy đang lén lút qua lại với người đàn ông khác.

Khi được hỏi nguyên nhân dẫn đến ngoại tình, đa phần những người phụ nữ đều trả lời là do sự chóng vánh, chớp nhoáng của cuộc tình nơi công sở khiến cho họ giảm bớt được sự căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của gia đình và công việc. Nhiều phụ nữ đều biết rằng hành động đó là sai, trái với luân thường đạo lí của Việt Nam, nhưng một phút yếu lòng, họ không thể kiềm chế trái tim của mình. Và thông thường, khi phụ nữ ngoại tình nơi công sở thường để lộ những biểu hiện sau đây:

phụ nữ ngoại tình nơi công sở

Phụ nữ ngoại tình nơi công sở hiện nay đang chiếm tỉ lệ cao. Ảnh: Internet

1. Đi làm về muộn

Nếu người phụ nữ chỉ là một nhân viên bình thường, không quá bận rộn mà thường xuyên đi làm về muộn thì cũng phần nào tố cáo được sự không chung thủy của họ. Và đây là dấu hiệu dễ thấy nhất để phát hiện phụ nữ ngoại tình nơi công sở.

Điều này càng được khẳng định hơn khi sau giờ tan ca, bạn nhiều lần không thể liên lạc với cô ấy và thấy cô ấy về muộn thì đa số nguyên nhân là do ngoại tình.

2. Chú trọng làm đẹp nhiều hơn

Dấu hiệu này thì thường thấy ở những phụ nữ bình thường rất xuề xoàng, giản dị nhưng thời gian gần đây cô ấy hay chăm chút bản thân hơn, nhất là khi đi làm, thường diện váy ngắn, trang điểm đậm hơn, nước hon thơm phức…những dấu hiệu này chứng tỏ cô ấy đang có sự bất ổn và nguyên nhân nhiều nhất là do muốn tạo sự chú ý đến ai đó.

phụ nữ làm đẹp

Phụ nữ có dấu hiệu ngoại tình thường rất hay chăm chút vẻ ngoài. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, khoảng thời gian buổi tối cũng dễ nhận nhận biết, cô ấy rất chăm chỉ đắp mặt nạ bằng hoa quả, bôi kem dưỡng da, kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ… Bạn thấy cô ấy đẹp lên trong thấy nhưng đừng vội mừng mà hãy cẩn thận với những vệ tinh xung quanh

3. Luôn có điều bí mật

Bạn hãy nghĩ thử đã bao nhiêu lâu rồi vợ của bạn không than thở với bạn về chuyện công việc, chuyện về đồng nghiệp hay chuyện về bạn bè? Vợ bạn không còn nói chuyện hay tâm sự tình cảm với bạn.

Rất có thể vợ của bạn đã có một chỗ dựa tinh thần nào khác. Đặc biệt, cô ấy trở nên có những điều che giấu và khó hiểu như đi qua phòng khác khi nghe điện thoại hoặc bỗng nhiên cài mật khẩu cho điện thoại và máy tính cá nhân… chắc hẳn vợ bạn có điều gì đó không muốn cho bạn biết. Thông thường phụ nữ càng tỏ ra có nhiều bí mật chứng tỏ khả năng ngoại tình của họ rất cao.

phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình luôn có nhiều điều bí mật dấu giếm chồng. Ảnh: Internet

4. Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Cô ấy bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình. “Chồng tôi là thợ điện. Công việc khiến anh ấy có mặt ở nhà những lúc rất thất thường, có khi là giữa trưa, có khi tới tận 8 giờ tối. Để có thể sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn trai, tôi thường phải gọi điện hỏi han chuyện giờ giấc, tình hình công việc của chồng”, một người vợ chia sẻ.

5. Chuyện chăn gối ngày càng nhạt

Khi người vợ ngoại tình với người khác họ sẽ cố giữ khoảng cách với chồng hay cả những người thân cận với chồng mình, không còn những lời nói ngọt ngào yêu thương, không còn những bữa cơm gia đình ấm áp.

Thậm chí, cô ấy còn từ chối không muốn quan hệ với bạn bằng những lý do rất miễn cưỡng. Thông thường, với phụ nữ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng và ngược lại khi đã “thay lòng”, họ cũng sẽ dửng dưng chuyện ân ái với chồng.

Nếu cặp vợ chồng đã có con, cô ấy luôn viện lí do muốn sang phòng con nói chuyện với con và thường sẽ về lại phòng rất trễ, đó là biểu hiện nàng không muốn gần gũi với chồng và muốn có không gian riêng để dễ dàng nói chuyện với người khác.

dấu hiệu phụ nữ ngoại tình nơi công sở

Phụ nữ ngoại tình nơi công sở thường rất lạnh nhạt với chồng trong chuyện chăn gối. Ảnh: Internet

6. Thường xuyên tự giải thích hành động mình làm

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Trong những tình huống ngoại tình, phái đẹp bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người chồng, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám.

7. Thường xuyên liên lạc nhắn tin một cách lén lút với ai đó

Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy đi làm về hay ngó nghiêng điện thoại để coi tin nhắn hay lén lút chồng nghe điện thoại mà không nói rõ là ai. Những hành động như thế, nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

phụ nữ ngoại tình nơi công sở

Phụ nữ ngoại tình thường hay lén lút sử dụng điện thoại sau lưng chồng. Ảnh: Internet

Phụ nữ ngoại tình nơi công sở thường có một trong những biểu hiện trên đây. Vẫn biết là họ đã chịu áp lực rất nhiều, khi phải lo toan công việc gia đình và công ty, khiến họ cảm thấy rất mệt mỏi và cần một chỗ dựa tinh thần để giải tỏa khi người bạn đời không đáp ứng đủ nhu cầu, nhưng dù thế nào thì đây vẫn là hành động sai trái, khiến xã hội chỉ trích. Vì vậy, phụ nữ đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất những gì mình đang có.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :