Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ cánh mày râu nên chọn gì?

Nhiều cánh mày râu không biết nên chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ như thế nào để không chỉ phù hợp sở thích mà còn giúp cô ấy thấy vui lòng, lại chứa đựng ý nghĩa và sự biết ơn của mình trong thời gian vừa qua. Hãy để Mom.vn gợi ý giúp bạn những món quà dưới đây để lựa chọn và tìm kiếm một món quà thật sự thích hợp với cô ấy trong ngày kỉ niệm đặc biệt này.

Ngày nay các dịp lễ trong năm, các ngày sinh nhật, chúc mừng, những món quà dành tặng cho nửa kia không chỉ là sự quan tâm mà còn là cách để bày tỏ tình cảm của cánh mày râu. Đặc biệt việc lựa chọn món quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ lại hết sức quan trọng như một sự đánh dấu mang nhiều giá trị về tinh thần, thời gian và những giá trị trong một mối quan hệ tình cảm gắn bó suốt đời.

quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Món quà đơn giản nhưng chân thành cũng khiến cô ấy thấy hạnh phúc. Ảnh: Internet

1. Hoa

Phần đông phụ nữ đều thích hoa, đặc biệt là hoa hồng. Kỉ niệm ngày cưới cũng được xem là một sự kiện đặc biệt mà nam giới dành tặng những đóa hoa đẹp nhất cho vợ mình. Không riêng gì hoa hồng mà bạn cũng có thể chọn lựa những loài hoa mà cô ấy yêu thích.

Nếu cô ấy là người có sở thích đặc biệt với thiên nhiên thì bạn có thể dành tặng cả một chậu hoa để cô ấy có thể chăm sóc và có nhiều giá trị về thời gian hơn. Đặc biệt dùng hoa để trang trí cũng là hành động lãng mạn mà khó có người phụ nữ nào chối từ.

tặng hoa và quà

Một đóa hoa hồng và quà chính là món quà mà mọi phụ nữ đều yêu thích. Ảnh: Internet

2. Trang sức

Trang sức là món quà có nhiều giá trị về vật chất lẫn tinh thần mà bạn có thể dành cho người phụ nữ của mình. Những món trang sức từ đơn giản đến cầu kì, kiểu dáng, thiết kế đa dạng luôn là sự lựa chọn khá phù hợp nếu như bạn không phải biết phải chọn một món quà như thế nào.

Có thể là đồng hồ, nhẫn, dây chuyền, lắc, vòng tay…dựa trên sở thích của cô ấy. Bạn cũng nên chú ý đến size nếu muốn tặng nhẫn mà không mất thời gian để đổi lại.

tặng quà

Niềm vui sướng khi nhận được món trang sức yêu thích. Ảnh: Internet

3. Túi xách, ví

Đây là phụ kiện bên ngoài cần thiết đối với nhiều chị em phụ nữ. Bạn có thể chọn những chiếc túi đơn giản, những chiếc ví thời trang để cô ấy có thể sử dụng bất kì lúc nào.

Nó cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần và một sự nhắc nhớ rằng bạn cùng cô ấy đồng hành dù ở đâu khi mang theo chúng. Không chỉ vậy nó cũng là một cách cho cô ấy biết rằng bạn quan tâm đến cô ấy từ những nhu cầu nhỏ nhặt nhất.

ôm túi xách

Những chiếc túi xách thời trang luôn là sự yêu thích của chị em phụ nữ. Ảnh: Internet

4. Quần áo

Thời trang luôn là đề tài và mối bận tâm của phụ nữ từ trang phục ở nhà cho đến công ty hay dự tiệc, dã ngoại vui chơi. Bạn có thể dành tặng cho cô ấy một chiếc áo khoác, một chiếc váy, đầm dạ tiệc hay một trang phục nào đó mà cô ấy đã từng chia sẻ rằng cô ấy thật sự thích nó.

Tuy nhiên cánh mày râu lại không có nhiều sự am hiểu về vấn đề này nên bạn có thể nhờ cô ấy gợi ý, tham khảo từ những người bạn và chú ý một chút đến size trang phục để dành cho cô ấy một sự bất ngờ và hạnh phúc từ sự quan tâm đặc biệt này.

tặng quà cho vợ

Không ai có thể từ chối một món quà ý nghĩa trong kỷ niệm ngày cưới từ chồng mình. Ảnh: Internet

5. Giày dép

Phụ nữ ngoài chú ý đến những loại phụ kiện thì giày dép cũng được họ dành nhiều sự ưa thích. Nhưng có những người thích giày cao, những người thích giày thấp. Chắc hẳn bạn cũng để ý được rằng cô ấy thật sự thích một kiểu giày như thế nào. Hãy dành cho cô ấy sự ngạc nhiên bằng món quà này kỷ niệm này nhé.

Với những món quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ gợi ý trên hi vọng rằng các anh chồng sẽ biết rằng mình nên chọn món quà nào mà cô ấy thật sự yêu thích. Đồng thời cũng có thể tham khảo qua một số món quà khác như khăn choàng, mỹ phẩm, viết, đồng hồ, tranh ảnh…Hay bạn có thể dành tặng cho cô ấy một bữa ăn lãng mạn tự tay chuẩn bị, đến một nơi nào đó đặc biệt để dùng bữa và một chuyến du lịch nhằm làm nóng lại tình cảm trong thời gian vừa qua.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :