Sự ghen tuông của bạn trai đã giết chết tình yêu của cả hai

Nhiều sự ghen tuông của bạn trai đôi khi xuất phát từ tình yêu hoặc sự chiếm hữu đã khiến cho các cô gái cảm thấy bó buộc, ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình và hiểu nhiên sự chia tay là những điều mà khó ai có thể tránh khỏi. Cũng như Xuân trong câu chuyện cách đây đã được nhiều người biết đến khi chia sẻ câu chuyện của mình đến với cộng đồng mạng và nhận lại không ít ý kiến từ đồng cảm cho đến trái chiều.

Phải nói rằng việc ghen tuông của bạn trai cô đã khiến không ít cô gái khi tìm hiểu câu chuyện cảm thấy bức xúc thay cho nhân vật chính, chưa kể cũng có không ít chàng trai khuyên cô gái từ bỏ vì nhìn thấy sự gia trưởng và tính bảo thủ trong câu chuyện mà Xuân chia sẻ nhưng ý kiến trái chiều chỉ trích cô gái cũng khiến nhiều người trở nên bất bình thay.

cô gái chia sẻ sự ghen tuông của bạn trai

Câu chuyện của Xuân về vấn đề ghen tuông của người yêu nhận được không ít ý kiến từ cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

Như từng nói Xuân và bạn trai quen nhau khi cả hai đều là sinh viên năm nhất đại học trong một lần giao lưu giữa các trường với nhau. Sự chân thành từ những ngày đầu tiên khiến cô gái nhỏ cảm mến hơn chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, điềm đạm. Tuy nhiên Xuân lại lớn hơn bạn nam kia một tuổi, nhưng về vẻ ngoài thì cả hai cũng không có sự chênh lệch cho lắm.

Bạn trai của Xuân rất biết cách quan tâm bạn gái, luôn để ý những cử chỉ nhỏ nhặt của cô nàng, thỉnh thoảng cũng biết tạo nhiều điều bất ngờ khiến Xuân luôn cảm thấy vui vẻ khi cả hai ở cùng nhau. Đến một hôm Xuân đang ngồi nói chuyện với Nam thì điện thoại có thông báo tin nhắn, Nam nhìn thấy được tỏ vẻ không vui vì biết đó là một bạn nam.

sự ghen tuông của bạn trai

Nhìn thấy điện thoại của Xuân có tin nhắn, Nam cảm thấy khó chịu. Ảnh: Internet

Cả hai bắt đầu cãi nhau, đến đỉnh điểm thì Xuân tức giận bỏ về mặc cho Nam có nói gì đi nữa vì cảm thấy xúc phạm đến tình cảm của hai đứa. Ít hôm sau Nam gọi điện xin lỗi và dùng mọi cách dỗ dàng Xuân đồng ý bỏ qua. Từ đó Xuân cũng dần cảm nhận được Nam không còn như trước, thường xuyên chú ý đến điện thoại của cô nhiều hơn, cũng thường xuyên kiểm tra những hành động của cô, theo dõi cả lịch học và thói quen sinh hoạt.

Vào một lần đi chơi khác, Nam đến đón Xuân ở cổng kí túc xá, tình cờ thấy Xuân cười nói đi ra cùng một cậu bạn khác, Nam chuyển từ trạng thái vui vẻ sang khó chịu và lớn tiếng nạt Xuân trước mặt mọi người. Bảo vệ ở đó thấy không ổn nên kêu cả hai sang một nơi khác để trao đổi với nhau. Trong lúc lời qua tiếng lại thì Nam đánh Xuân một cái khiến cô đau điếng người, Xuân khóc ngất chạy đi.

cãi nhau với bạn gái

Nam luôn tỏ ra khó chịu với một số điều Xuân làm. Ảnh: Internet

Chưa kể có những lần đi chơi Nam cũng bình phẩm trang phục của Xuân, không vui khi cô diện những bộ quần áo quá thời trang, mua đồ đắt tiền một chút Nam cũng không hài lòng. Cô cảm thấy mệt mỏi đến mức đôi khi muốn dừng lại nhưng Nam lại tìm cách dỗ ngọt và hứa hẹn sẽ thay đổi. Thậm chí có những chuyện liên quan đến gia đình mà Xuân chia sẻ thì Nam nhất mực nói Xuân sai, bảo cô phải làm như thế này như thế kìa, và bảo rằng nếu ra mắt gia đình mình mà Xuân giữ thái độ đó thì anh sẽ không để yên cho Xuân.

Từ việc được trân trọng Xuân cảm thấy mình như trở thành một món đồ trong tay người yêu, cô không còn cảm nhận được những thứ tình cảm trước kia nữa nên Xuân nói lời chia tay với Nam. Nhưng dường như theo thói quen mà cô nàng không thể làm chủ được bản thân nên nối lại tình cảm với bạn trai sau một thời gian kết thúc.

cô gái suy nghĩ

Cuối cùng sau thời gian suy nghĩ, Xuân quyết định chấm dứt mối tình này mãi mãi. Ảnh: Internet

Tuy nhiên Xuân cũng nhận ra được sự lựa chọn cuối cùng của mình như thế nào sau một thời gian chịu đựng. Thế nhưng lúc này cô lại một lần nữa đứng trước khó khăn vì ba mẹ không chấp nhận chuyện Xuân từ bỏ Nam mà còn trách mắng cô thậm tệ vì không biết cảm thông cho người yêu, khiến Nam và gia đình của Nam phải buồn lòng.

Sau việc ghen tuông của bạn trai mà Xuân chia sẻ mọi người đã cùng nhau lên tiếng để giúp Xuân nhưng không rõ tình hình cô gái như thế nào vì trang cá nhân đã khóa, không còn hoạt động nữa. Mặc dù vậy mọi người cũng hi vọng Xuân có thể làm chủ cuộc đời của mình và rời xa bạn trai đó. Đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh cho các cô gái khi yêu, nếu cảm thấy sự thiếu tôn trọng trong tình cảm thì nên dừng lại trước khi rơi vào trường hợp tương tự.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :