Sự ghen tuông của bạn trai tôi và những nỗi ám ảnh

Sự ghen tuông của bạn trai tôi khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy cả hai đã quen nhau hơn 6 năm nhưng dường như anh không hề hiểu được tính cách con người tôi. Anh sẵn sàng cho tôi là một đứa dễ dãi, dễ tính có thể bông đùa với bất kì ai cũng như chẳng bao giờ từ chối những người con trai có ý định ve vãn.

Nhiều lần chính vì sự ghen tuông của bạn trai tôi mà chúng tôi đã tranh cãi với nhau rất nhiều, suýt mấy lần muốn chia tay. Tôi cũng đã cố gắng nhẹ nhàng nói chuyện với anh nhưng khi xảy ra vấn đề thì đâu lại vào đấy. Anh không hề quan tâm đến cảm xúc của tôi cũng như chưa bao giờ anh nghĩ rằng bản thân sẽ kiềm nén cơn giận để mối quan hệ trở nên tốt hơn.

sự ghen tuông của bạn trai tôi

Tôi thật sự rất mệt mỏi vì sự ghen tuông của bạn trai mình. Ảnh: Internet

Những điều thay đổi

Nhưng so với trước kia tính cách này của anh chỉ là sau này mới bộc lộ. Từ một người đàn ông trầm tính, ít nói, nhã nhặn, anh trở nên cáu gắt và luôn khó chịu khi tôi có một vệ tinh nào đó theo đuổi hay đơn thuần chỉ là những tin nhắn rất bình thường từ các anh đồng nghiệp trong công ty.

Lúc mới quen anh là người ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài nhưng lại rất ân cần và chu đáo, cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất anh vẫn để ý và làm theo đúng ý tôi. Đi xe có nắng nóng yên anh cũng là nguội trước khi tôi ngồi, nước đóng chai thì chủ động mở nắp, đi ăn vẫn là gắp cho tôi trước. Khoảng thời gian đó tôi cảm nhận được tình yêu của anh rất nhiều và tin tưởng rằng mình đã thật sự tìm được người đàn ông của cuộc đời.

cảm nhận yêu thương

Tôi đã từng cảm giác được hạnh phúc khi bên cạnh anh. Ảnh: Internet

Ngộ nhận

Tôi cũng đã dẫn anh về ra mắt với gia đình, tuy không ai phản đối nhưng dường như nhìn được bản tính gia trưởng ít nhiều của anh. Năm thứ 4 chúng tôi quen nhau, trong một lần hai đứa đang ngồi nói chuyện, anh mượn điện thoại tôi gọi cho người bà con, cùng lúc ấy có tin nhắn từ số lạ xuất hiện, anh hỏi tôi đó là ai nhưng tôi lại không hề quen.

Suốt một cuộc tranh luận, mặc dù gọi lại đầu số kia khẳng định là nhầm người nhưng anh vẫn một mực khẳng định tôi và người kia đã thông đồng với nhau từ trước. Quá tức giận vì cảm giác bị nghi ngờ và coi thường tôi đã cắt liên lạc với anh hơn một tháng. Chẳng biết sao lúc anh tìm đến với sự chân thành và hối lỗi tôi đã thứ tha một cách dễ dàng như vậy.

tha thứ cho nhau

Tuy tha thứ cho anh nhưng tôi vẫn cảm thấy không an lòng. Ảnh: Internet

Nỗi ám ảnh

Rồi chúng tôi lại tiếp tục hẹn hò với nhau với những bữa ăn tối lãng mạn, những chiều dạo mát, xem phim, lê la khắp hàng quán với thú vui như hồi đầu mới yêu. Thế nhưng khi tôi bắt đầu thay đổi công việc anh thường xuyên gặng hỏi tôi đủ mọi thứ, kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi, email và những tài khoản xã hội khác.

Cảm giác những lúc gặp anh luôn khiến tôi thật sự rất mệt mỏi, nào là công việc áp lực nào là chuyện bạn trai tra khảo làm cho tôi chỉ mong kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt, nhưng anh lại không đồng ý. Anh bảo tôi bỏ anh để đến với người khác hay sao và nhất định không cho tôi được toại nguyện.

Trước sự ghen tuông của bạn trai tôi mối quan hệ này chẳng thể nào tiếp tục được nữa rồi. Tuy nhiên anh dọa sẽ đến công ty tôi mỗi ngày, thậm chí là đến chỗ ở và cả nhà ba mẹ nếu như tôi bỏ anh ta. Tôi rất sợ anh ta có thể làm bất kì điều gì nếu anh ta muốn để đạt được mục đích. Tôi không muốn ba mẹ lo lắng nhưng bây giờ tôi không còn ai để có thể giúp đỡ được nữa. Tôi nên làm như thế nào đây?

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :