Tại sao đàn ông có vợ thích ngoại tình bên ngoài?

Đàn ông ngoại tình là chuyện bình thường vì đa số đàn ông có tâm lý: ngán cơm thèm phở, thích của lạ hoặc do cuộc sống chăn gối không hòa hợp, trốn chạy cảm giác cô đơn khi ở nhà..

Đàn ông ngoại tình vì ngán cơm thèm phở, thích của lạ

Ngán cơm thèm phở, thích của lạ là một nguyên thường thấy nhất mà hầu như tất cả các đàn ông đều có bạn có biết đến câu một cái “lạ” bằng “tạ” cái quen chưa ? Nếu bạn là một người vợ không khôn khéo lẫn về trong về ngoài hay ngay cả trên giường thì cũng sẽ làm cho đàn ông dễ chán nãn mà hám của lạ đàn ông thích những cái mới mẻ hơn, đem lại cho họ những cảm giác thăng hoa hơn.

Ngoại tình vị chạy trốn vợ nghen tuôn

Bạn nên nhớ nếu bạn đang ở top phụ nữ hay ghen tuôn hoặc là vợ chồng bạn hay cải vã …sẽ làm cho chồng của mình cảm thấy mệt mỏi khó thở trong một không khí này chính gì vậy mà các quí ông lấy lý do đó để ngoại tình cho cuộc sống trăng hoa của mình họ sẽ tìm những người phụ nữ bên ngoài nhất thời đem lại cuộc sống thoải máy, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng nếu bạn đang trong trường hợp này thì đây sẽ là một phần nào giải đáp thắt mắt tại sao đàn ông hay ngoại tình rồi đấy.

Đàn ông ngoại tình vì cảm giác cô đơn

Khi một người chồng cảm nhận được sự hời hợt của người vợ khi họ nhận ra rằng tình thương và sự lo lắng ấy đã không còn như khi chưa cưới hay là mới cưới sẽ làm cho họ thiếu thốn về tình cảm. Hoặc là bạn đang trong giai đoạn mang thai sợ quan hệ t.duc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi mà cho chồng nhịn lúc này họ rất dễ ngoại tình tìm người khác bên ngoài để bù đắp những mất mất lẫn việc chăn gối đến việc tình cảm chăm sóc lo lắng.

Ngoại tình vì lấy vợ không vì tình yêu

không biết rằng gì nguyên nhân gì đó mà đôi bạn cưới nhau nhưng nếu hôn nhân không xây dựng trên nền tình yêu của hai bên sẽ làm cho người chồng dễ chán nãn ngoại tình với người khác.

Ngoại tình để trả thù

Đàn ông ngoại tình cũng có thể là do trả thù thì đây cũng là nguyên nhân tại sao đàn ông hay ngoại tình ? khi quá khứ bạn đã làm gì đó có lỗi với họ thì một số đàn ông sẽ nghĩ ngay đến các trả thù tốt nhất đó là ngoại tình để bạn trở nên đau khổ hơn.

Ngoại tình vì nhân tình mang lại cảm giác yêu thương

Nhân tình không thể là vợ được, bởi vì trên mặt vợ luôn là những chiếc mặt nạ dưỡng da, mặc bộ quần áo thể thao được giữ lại từ thời còn sinh viên, ngồi xem những bộ phim chán ngắt. Nhưng nhân tinh thì lại khác, trước khi người đàn ông trở về họ đã đắp mặt nạ xong, trên mình lại mặc bộ quần áo trong suốt mà người đàn ông thích.

nhan-biet-tuong-dan-ba-dam

Kỳ lạ, nếu như người đàn ông trở về nhà mà cạo râu, tắm gội, mặc bộ đồ ngủ chỉnh tề, xem phim, lại còn hảo tâm gọi vợ dậy xem cùng, vợ còn chau mày mà nói, nửa đêm nửa hôm anh cạo râu làm gì, lại còn xem phim nữa, mau giúp em giặt quần áo đi.

Ngoại tình vì vợ chồng không hợp chuyện ấy

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính tình dục cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng, đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng vị không đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau. Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Chồng thì chê vợ nhu khúc gỗ khi làm tình, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối. Vì thế nhất là nam giới có ham muốn tình dục cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác.

Làm gì khi đàn ông ngoại tình?

Theo các chuyên gia thì cho rằng khoảng 92% đàn ông phản bội không phải vì lý do tình dục mà vì không còn được thỏa mãn về cảm xúc hôn nhân, không thể giao tiếp với vợ hay bị vợ xem thường.
Đàn ông thì luôn muốn vợ tỏ ra cảm kích và hiểu họ đã cố gắng như thế nào và cũng mong muốn họ là trụ cột của gia đình của mình. Vấn đề là đàn ông ít bày tỏ cảm xúc của mình nên khá nhiều bà vợ đã không hiểu được, cho nên không phải lúc nào người vợ cũng hiểu chồng mình đang cần gì. Nhiều đàn ông không thích vợ vỗ về vì nghĩ như vậy là yếu đuối. Đó là lý do cảm xúc của đàn ông thường bị bỏ qua.

– Bạn đừng tiếc rẻ lời khen cho chồng, dành thời gian cho nhau và thắp lửa phòng the đều đặn.
– Hãy cho anh lý do để giữ vợ ở vị trí ưu tiên trong trái tim. Nên cởi mở về những trục trặc trong hôn nhân mà không cần đề cập đến người thứ ba.
– Xây dựng mối quan hệ với những đôi vợ chồng hạnh phúc để tạo ra một môi trường sống lành mạnh.

Trên là những nguyên nhân tại sao đàn ông hay ngoại tình và cách để thay đổi giữ lấy hạnh phúc gia đình để giữ được vợ chồng cùng xây dựng máy ấm nhỏ bé.

tu khoa

  • đàn ông ngoại tình là chuyện bình thường
  • dan ong ngoai tinh thich gi o nguoi tinh
  • đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không
  • vi sao dan ong thich ngoai tinh

Có thế bạn quan tâm :