Tay đàn ông khi hôn sẽ để đâu nói lên tính cách gì của chàng?

Con gái chỉ cần để ý tay đàn ông khi hôn sẽ để đâu là có thể đoán ra phần nào tính cách của anh ấy. Khi bạn và chàng quyết định trao nụ hôn thì chắc hẳn cả hai đã dành tình yêu cho nhau nhưng đàn ông sở dĩ là dạng người vô cùng khó đoán, khó tin. Liệu anh ta có thật sự dành tình yêu chân thành đến bạn? Liệu anh ta đanh có thái độ yêu đương nghiêm túc với bạn? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề đó thì hãy chú ý cử chỉ khi hôn của anh ta sẽ phần nào thể hiện được tâm tư, tình cảm anh ta đặt vào nó.

Tay đàn ông khi hôn sẽ để đâu? Dưới đây là những vị trí mà đàn ông thường đặt tay vào.

1. Đặt tay lên eo, mặt, vai khi hôn bạn

Nếu anh chàng của bạn khi hôn đặt tay vào một trong những vị trí trên chứng tỏ anh ấy là người rất lãng mạn, nhẹ nhàng, muốn đem đến những cảm xúc thật ngọt ngào gửi đến bạn. Anh ấy cũng đang rất khao khát chiếm giữ lấy trái tim, trong mối quan hệ yêu đương anh ấy cũng rất nghiêm túc.

Về tính cách ngoài đời, chàng chắc hẳn là 1 người đàn ông kiên trì, mạnh mẽ, bình tĩnh và có kiến thức. Anh ấy không quá vội vàng để chiếm hữu bạn mà có xu hướng muốn để chính bạn tự nguyện sà vào lòng anh ấy.

đàn ông đặt tay lên cổ phụ nữ khi hôn

Đàn ông đặt tay ở đây khi yêu tiết lộ tính cách của chàng. Ảnh: Internet

2. Đặt tay vuốt ve mái tóc khi hôn bạn

Anh ấy ắt hẳn là một người ngọt ngào, dịu dàng mà sâu sắc, luôn dành cho bạn một tình cảm đong đầy. Anh ta luôn biết cách kiềm chế bản thân để không phải đi quá giới hạn với bạn. Những chàng trai này cũng rất đáng để bạn tin tưởng. Nhưng bạn phải xem, anh ta có đang định đóng vai “anh trai mưa” không nha.

Anh ấy trân trọng những khoảnh khắc được ở bên cạnh bạn và muốn tạo cho cả hai những giây phút hạnh phúc giản đơn, bình dị. Trong tình yêu anh ấy có xu hướng rất cưng chiều và nhường nhịn bạn gái.

đàn ông vuốt ve tóc phụ nữ khi hôn

Đàn ông đặt tay trên tóc bạn gái khi hôn chững anh ta là người nhẹ nhàng, tinh tế. Ảnh: Internet

3. Chạm tay vào ngực khi hôn bạn

Hành động chạm tay vào ngực khi hôn chứng tỏ anh ta đang rất muốn làm tình với bạn. Người đàn ông này thường dùng những lời ngọt ngào, cử chỉ thân mật khi nói chuyện. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về tình cách của người náy trước khi có ý định cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Về tính cách, chắc hẳn anh ta sẽ vô cùng tỉ mỉ, nhẹ nhàng, thân mật, ăn nói lưu loát, rất chi tiết đầy đủ và quyến rũ.

Tuy hành động ấm áp và tràn đầy đam mê nhưng người đàn ông này sẽ tỏ vẻ hờ hững khi đã có được bạn. Bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào anh chàng này cũng như đừng để anh ta dễ dàng chiếm hữu được bạn, người chịu thiệt thòi nhất cũng chỉ là bạn.

đàn ông chạm tay vào ngực khi hôn phụ nữ

Đàn ông sờ ngực bạn gái khi hôn chứng tỏ anh ta đang muốn làm tình với bạn. Ảnh: Internet

4. Chạm tay vào hông khi hôn bạn

Tình yêu này trưởng thành hơn nhưng vẫn còn rất nhiều ham mê, nóng bỏng. Cho thấy người đàn ông này là người thích thử thách, có kinh nghiệm am hiểu về phụ nữ. Nhưng cũng tiết lộ rằng anh ta là một người nhiều bí ẩn nói cách khác là hơi nguy hiểm đối với người phụ nữ ngây thơ.

Về tính cách thường những người đàn ông thuộc tuýt người trưởng thành muốn tìm những kiếm những cảm giác cháy bỏng khi yêu, anh ta có xu hướng rất chiều chuộng bạn gái khi lên giường. Nhưng đây cũng là kiểu người khó tin, vì vậy ban cần dành thời gian tìm hiểu thật kĩ người đàn ông này trước khi quyết định muốn một mối quan hệ nghiêm túc, chân thành.

tay đàn ông khi hôn sẽ để đâu

Đàn ông đặt tay ở hông của bạn gái khi hôn chứng tỏ anh ta có nhiều kinh nghiệm tình trường. Ảnh: Internet

5. Sờ bậy khi hôn bạn

Người đàn ông thế này khá sung động trong tình yêu ưa thích sự mới mẻ và thú vị. Nhưng cũng là người thiếu kinh nghiệm, thiếu kiên nhẫn cũng không hay tin vào tình yêu bền vững, sợ phiền phức, ham muốn ngay từ phút đầu tiên chạm vào người bạn nên luôn tranh thủ từng phút một.

Dạng đàn ông này thường không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, anh ta có xu hướng muốn chiếm hữu nhiều hơn là muốn gắn bó lâu dài. Và nhiều trường hợp thực tế cũng cho thấy anh ta là người đàn ông thiếu trách nhiệm cho những hành động mình làm. Vì vậy, khi con gái gặp phải những chàng này nên tránh xa, nếu anh ta muốn làm tình với bạn thì hãy dứt khoát chấm dứt ngay lúc đầu.

tay đàn ông khi hôn sẽ để đâu

Đàn ông hay sờ bậy khi hôn chứng tỏ anh ta không nghiêm túc trong mối quan hệ này. Ảnh: Internet

6. Ôm lấy khi hôn bạn

Người đàn ông này tìm kiếm 1 cảm giác an toàn, tôn trọng lẫn nhau, luôn sống theo cảm giác của tình yêu. Đôi khi sung cảm từ đôi tay của người đàn ông còn chính xác hơn so với nụ hôn lãng mạn trên môi bạn, khiến người phụ nữ có cảm giác nghẹt thở, đó là sự hy sinh và dâng hiến cho nhau.

Thực tế, những người đàn ông này thường rất trân trọng muốn quan hệ hiện tại và muốn gắn bó lâu dài với bạn trong tương lai. Trong tình yêu, anh ta cũng rất chân thành và chung tình. Đặc biệt, anh ta sẽ tạo được cho bạn được cảm giác an toàn khi yêu.

đàn ông ôm lấy phụ nữ khi hôn

Đàn ông ôm lấy người phụ nữ khi hôn chứng tỏ anh ta rất muốn được bảo vệ bạn. Ảnh: Internet

Tay đàn ông khi hôn sẽ để đâu sẽ vô cùng cần thiết để bạn đoán được thái độ của anh ta khi yêu. Tuy nhiên, bên cạnh việc chú ý những cử chỉ khi yêu bạn nên tìm hiểu rõ đối phương của mình để có những phán đoán chính xác nhất. Đừng để những cử chỉ nhất thời mà khẳng định anh ta không tốt là không nên, muốn hiểu rõ một con người đôi khi phải dùng cả đời huống chi với những cử chỉ nhỏ này, với mức độ này chỉ giúp bạn tham khảo để nhìn rõ hơn về người đàn ông bên cạnh mình.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :