Tóc nam đẹp 2017 kiểu Hàn Quốc cho quý ông lịch lãm

Kiểu tóc nam đẹp 2017 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai hãy cùng thoitrangplus chiêm ngưỡng những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp lịch lãm cho các chàng. Với kiểu tóc ấn tượng và cuốn hút tạo nên một vẻ đẹp phong cách với cá tính mạnh mẽ.

Vậy bạn hãy cùng thoitrangplus tham khảo những kiểu tóc nam đẹp sau đây để tạo cho mình một kiểu tóc đẹp và ấn tượng nhé !

1. Tóc ép thẳng

Với kiểu tóc này các chàng luôn tạo được một vẻ đẹp thân thiện lại gần gũi và cuốn hút các chàng.

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 1

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 2

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 3

Anh chàng Kim Huyn Joong đã “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt các fans với hình ảnh một anh chàng hiền lành và đậm chất nghệ sĩ mang trên mình một kiểu tóc đẹp và dễ thương.

2. Tóc dáng dài phong cách lãng tử

Kiểu tóc này không có một kiểu dáng hay định nghĩa chung mà chỉ là kiểu tóc dài lãng tử, nhưng bất cứ cô gái nào cũng phải “xiêu lòng” với một anh chàng sở hữu dáng tóc dài, có phần mái quá trán và hai bên mai ôm gọn vào khuôn mặt. Đây cũng là kiểu tóc được các mỹ nam xứ Hàn ưa chuộng nhất.

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 4

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 5

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 6

3. Tóc xoăn đẹp

Kiểu tóc xoăn đang là trao lưu mới của các bạn trẻ. Một trong số những người thành công nhất với kiểu tóc xoăn là anh chàng Lee Min Ho. Mái tóc của anh chàng điển trai này đã thực sự thành công khi tạo nên cơn sốt của thế giới các kiểu tóc.

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 7

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 8

4. Tóc buộc cá tính

Kiểu tóc này xuất hiện khá nhiều trên sân khấu và kể cả sau cánh gà, rất được lòng các ngôi sao Hàn Quốc. Đi kèm với mái tóc này là những hình ảnh cực “cute” của phần lớn các mỹ nam.

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 9

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 10

5. Tóc màu nổi

Ngoài những kiểu tóc mang phong cách riêng, các mỹ nam xứ Hàn còn pha cách ở phần màu sắc. Điển hình phải kể đến G-Dragon và T.O.P với những mái tóc bạch kim cực độc đáo và gây được rất nhiều sự chú ý. Tiếp theo đó là tone màu cam cực đáng yêu của anh chàng Lee Hong Ki cùng với kiểu cột tóc dựng nhí nhảnh.

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 11

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 12

6. Tóc vuốt dựng

Nguồn gốc kiểu tóc này xuất phát từ những nước Châu Âu. Sau khi du nhập vào Châu Á, được các mỹ nam xứ hàn biến thể ra nhiều kiểu tóc vuốt dựngvô cùng mới mẻ, cá tính.

6 Kiểu tóc nam đẹp 2016 Hàn Quốc lịch lãm quý phái cho chàng trai phần 13

Trên đây là 6 kiểu tóc nam đẹp mang phong cách Hàn Quốc dành riêng cho nam mang lại vẻ đẹp cho bạn. Vậy bạn hãy chọn cho mình những kiểu tóc đẹp lôi cuốn nhất cho mình để có thể sánh ngang cùng với các mĩ nam Hàn nhé. Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc đẹp và luôn đẹp.

Có thế bạn quan tâm :