Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 chải mượt như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik mà thoitrangblog giới thiệu. Tuy khởi đầu như một ca sỹ nhưng Hyung Sik lại được biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên của các phim truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy mà nhiều Fan cuồng cho rằng chính anh mới là người mang lại khán giả cho nhóm nhạc ZE:A, nếu không có Hyung Sik thì ZE:A không thể có được tiếng tăm như hiện nay.

Cùng với Daniel Henny, Hyung Sik luôn là gương mặt được các chị em nội trợ yêu thích. Gần đây cả hai nhân vật nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình thường xuất hiện với phong cách lãng mạn cổ điển. Daniel chọn kiểu tóc Pompadour còn Hyung Sik yêu thích kiểu tóc Slick side Part, tóc rẽ ngôi lệch chải mượt.

Hãy cùng thoitrangblog ngắm những hình ảnh của chàng trai này để hiểu vì sao chàng được mệnh danh là sát thủ tình yêu của các chị gái hơn tuổi.

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 1

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 2

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 3

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 4

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 5

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 6

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 7

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 8

Tóc nam ngôi lệch đẹp 2017 như diễn viên Hàn Quốc Park Hyung Sik phần 9

Park Hyung Sik là thành viên điển trai nhất của nhóm nhác Kpop ZE:A tên tiếng Anh là Children of Empire. Sở hữu ngoại hình không thể đẹp hơn với chiều cao 1m84 chàng trai được coi là gương mặt đẹp trai nhất của ZE:A. Sao các bạn trai không thử làm 1 kiểu mái tóc nam ngôi lệch tuyệt đẹp như Park Hyung Sik. Chúc bạn thành công.

Có thế bạn quan tâm :