Tóc undercut cho mặt vuông kiểu nào đẹp?

Hình ảnh tóc undercut xoăn nhẹ, tóc undercut mái ngắn và tóc under để chóp dài phù hợp với nam mặt vuông, mặt chữ điền góc cạnh nhiều giúp gọt mặt, nhưng vẫn giữ được nét manly vốn có của gương mặt vuông.

3 kiểu tóc udercut phù hợp với nam mặt vuông

1/ Tóc undercut để chóp dài

Khuôn mặt vuông đôi khi tạo ra cảm giác ngắn, nên với phần chóp dài sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Với một chút wax, kiểu tóc vuốt dựng sẽ là một gợi ý hay làm tăng thêm vẻ trẻ trung và sành điệu cho những bạn yêu phong cách tự tin và nổi trội. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tạo nên một kiểu tóc nam đẹp trong mùa hè này.

toc-undercut-mat-vuong-2

toc-undercut-mai-dai-1

toc-undercut-mai-dai-2

2/ Tóc undercut xoăn nhẹ

Nếu bạn muốn gương mặt vuông của mình trông mềm mại hơn thì một kiểu tóc Undercut uốn xoăn nhẹ sẽ giúp cho mái tóc của bạn thêm bềnh bồng hơn. Bạn sẽ trở nên lãng tử hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn từ phía phái đẹp. Vẻ bụi bặm hay phong trần sẽ tạo nên sức hút không thể cưỡng lại khi bạn kết hợp cùng kiểu tóc undercut này đấy!

toc-undercut-mat-vuong-3

undercut-xoan-nhe-1

undercut-xoan-nhe-2

2/ Tóc undercut mái ngắn

Với kiểu tóc ôm sát khuôn mặt này, phần mái ngắn được tỉa mỏng sẽ giúp khuôn mặt bạn tránh được cảm giác nặng nề, lại tạo vẻ tự nhiên, tươi sáng. Gương mặt bạn chắc chắn sẽ “bắt” ánh nhìn từ tất cả mọi người xung quanh khi kết hợp thêm phong cách trẻ trung đầy tự tin và lịch lãm nữa.

toc-undercut-mat-vuong-1

undercut-ngan-1

Bên trên là 3 kiểu tóc Undercut đẹp, cá tính hợp với nam mặt vuông, mặt gốc cạnh vừa gọt mặt, vừa tạo được sự mạnh mẽ thường thấy của khuông mặt vuông. Hy vọng đọc xong bài viết này bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc Undercut ưng ý.

Chúc bạn thành công!

tu khoa

  • kiểu tóc undercut mái ngắn
  • kiểu tóc nam mặt vuông
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam
  • kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Có thế bạn quan tâm :