Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2017

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc một mái tóc dài gợn sóng nhẹ tự nhiên cùng với chiếc mái dài tạo nên một nét quyến rũ ngọt ngào cho các bạn gái. Kiểu mái dài rẻ ngôi luôn là phong cách của các sao Hàn thật sự rất cuốn hút bởi nét huyền bí gợi cảm của kiểu tóc này mang lại. Các bạn gái nhà ta cũng hay thử những kiểu mái xéo ngang, mái ngố hay mái ngang thưa... cũng rất là dễ thương mỗi kiểu tóc đều có nét đẹp riêng.

Các bạn gái muốn thử kiểu tóc mới hay yêu sự ngọt ngào thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé. Bây giờ các nàng hãy nhìn ngắm những mẫu hình mà mom.vn giới thiệu dưới đây nhé.

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 1

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 2

Một đặc trưng cơ bản dễ dàng nhận thấy nhất là tóc mái dài thường được biến tấu từ kiểu tóc rẽ ngôi 3/4. Nêú như kiểu để ngôi thông thường chỉ là sự phân chia hai khoảng tóc ra hai bên một cách đơn thuần thì tóc mái dài lại là một đường chéo kéo dài qua mi mắt và đôi khi che đi một phần đuôi mắt tạo cho đôi mắt của bạn một sự bí ẩn hút hồn.

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 3

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 4

Một điểm cộng cho tóc xoăn mái dài là kiểu tóc dễ phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Với cô nàng mặt trái xoan, tóc xoăn mái dài sẽ càng làm tôn thêm nét đẹp dịu dàng đằm thắm.

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 5

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 6

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 7

Đặc biệt kiểu tóc xoăn mái dài đặc biệt hiệu quả cho khuôn mặt góc cạnh, những lọn xoăn bồng bềnh ôm sát vào khuôn mặt sẽ giúp các đường thô cứng trở nên thanh thoát, mềm mại hơn.

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 8

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 9

Tóc xoăn mái dài đẹp Hàn Quốc cho nàng gợi cảm cuốn hút 2016 phần 10

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp tự nhiên và thanh thoát hơn vì nó che khuyết điểm khuôn mặt mũm mĩm trở nên thon gọn và dài ra. Vậy các bạn gái xinh xắn ngại gì không thử kiểu mái tóc này nhỉ, các bạn sẽ quyến rũ hơn khi làm cho mái tóc mình uốn gợn nhỏ đánh rối một chút. Thoitrangblog chúc các bạn xinh đẹp và thành công khi tạo cho mình kiểu tóc này nhé.

Có thế bạn quan tâm :