Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan tạo nên cơn sốt hè 2017

Kiểu tóc đẹp 2017 cho nàng khuôn mặt trái xoan dễ thương quyến rũ. Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt hoàn mỹ của phụ nữ, nhưng nếu không biết cách chọn đúng kiểu tóc thì bạn cũng không thể nào làm nổi bật lên được. Đây là như mặt được coi là lý tưởng nhất của phụ nữ, với những đường nét, chiều dài, chiều rộng cân đối, ưa nhìn. Khuôn mặt trái xoan có chiều dài của mặt gấp rưỡi chiều ngang của khoảng cách hai đầu cuối chân mày. Trán hơi rộng hơn so với cằm. Một người với một khuôn mặt trái xoan có thể để bất cứ kiểu tóc nào trừ khi có những cân nhắc khác, chẳng hạn như kính mắt, chiều dài và hình dạng của mũi.

Hãy cùng thoitrangblog tham khảo gợi ý những kiểu tóc đẹp 2017 cho cô nàng có khuôn mặt trái xoan nhé.

Tóc thẳng mượt

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 1

Beyonce gợi ý mẫu tóc thẳng mượt cho phái đẹp sở hữu khuôn mặt trái xoan với sự trẻ trung và yêu kiều. Mái lệch hay rẽ ngôi giữa đều phù hợp với phong cách này.

Tóc mái so le

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 2

Kiểu mái so le uốn nhẹ của Liv Tyler tạo cảm giác khuôn mặt cân đối hơn. Thêm vào đó, phong cách tóc cuộn sóng cũng đem đến nét mềm mại, dịu dàng cho phái đẹp.

Tóc xoăn lớp

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 3

Với nàng mặt trái xoan, kiểu tóc xoăn lớp là lựa chọn hoàn hảo bởi nó mang đến nét kiêu sa mà ngọt ngào. Bạn có thể tạo lớp từ cằm kết hợp với kỹ thuật trang điểm nhẹ nhàng giống Công nương Kate Middleton.

Tóc xoăn ngang vai

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 4

Style tóc xoăn ngang va sẽ tạo độ “mũm mĩm” cho gương mặt với những lọn bồng bềnh hai bên. Bạn có thể uốn xoăn sóng nhẹ nhàng như Jessica Alba để thêm phần duyên dáng, gợi cảm.

Tóc xoăn boho

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 5

Mẫu tóc sexy này là phong cách yêu thích của diễn viên Kate Hudson vì nó khoe trọn các đường nét đẹp của khuôn mặt trái xoan. Những lọn tóc không vào nếp tạo nét gợi cảm hoang dã nhưng không kém phần kiều diễm.

Tóc bob tỉa

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 6

Đây là kiểu tóc cho những cô nàng cá tính bởi phần đuôi tỉa sẽ bổ sung nét phá cách và thu hút cho bạn như người đẹp phim Yêu nữ thích hàng hiệu Emily Blunt.

Tóc pixie

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 7

Bên cạnh những mẫu tóc dài đài các, bạn cũng có thể thử kiểu tóc pixie ngôi lệch năng động, khỏe khoắn. Thêm vào đó, cách vén tóc một bên như Emma Watson cũng là phương pháp F5 style thú vị.

Rẽ ngôi giữa

Mái tóc dài ngang lưng, rẽ ngôi giữa là lựa chọn không tồi cho những cô nàng có gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông rất lãng mạn nếu kết hợp với uốn sóng lọn to.

Top 8 kiểu tóc đẹp cho nàng khuôn mặt trái xoan cực gây sốt hè 2017 phần 8

Trên đây là 8 kiểu tóc đẹp 2017 cho cô nàng có khuôn mặt trái xoan thì bạn đã lựa chọn được kiểu nào phù hợp với khuôn mặt của mình chưa. Nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết nên để kiểu nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểu tóc phù hợp với bạn nhé. Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc đẹp cho mình và hãy luôn ủng hộ thoitrangblog chúng tôi nhé.

Có thế bạn quan tâm :