Trào lưu tóc tết mái đẹp hè 2017 kiểu công chúa xinh xắn

Tóc tết mái đẹp hè 2017 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà rất được các cô nàng yêu thích sự dịu dàng, quyến rũ. Hãy thay đổi phong cách của mình trong mùa hè 2017 này nhé. Không quá diêm dúa, điệu dà nhưng vừa đủ để cho bạn gái cảm thấy đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Hãy cùng mom.vn tham khảo một số mẫu tóc tết mái công chúa tuyệt đẹp cho mình nhé.

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 1

Tết mái đang là xu hướng được nhiều nàng lựa chọn

Như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích, xinh đẹp và kiêu kỳ với kiểu tết mái ngọt ngào, chắc chắn chàng hoàng tử bạch mã sẽ không thể nào rời mắt khỏi cô nàng dễ thương như vậy.

Một đặc điểm dễ nhận thấy của tóc xoăn kiểu công chúa này là phần mái lệch được tết lọn to hoặc nhỏ và bắt chéo sang một bên. Đây là kiểu tết mái phổ biến và đơn giản nhất.

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 2

Bảo Anh thích làm điệu với tết tóc

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 3

Kiểu tết tóc này không quá cầu kỳ và bạn có thể thực hiện tại nhà

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 4

Sự lựa chọn của rất nhiều sao

Nếu như bạn còn ngần ngại kiểu tết cả mái sẽ không phù hợp với khuôn mặt thì kiểu tết lọn nhỏ một bên kết hợp với mái ngố hay mái lệch cũng sẽ là một bật mí đáng yêu. Tết mái kiểu công chúa cực kỳ đẹp mắt khi kết hợp với tóc xoăn bởi nét mềm mại của những lọn xoăn uốn sẽ dễ dàng vào nếp và tạo sự điệu đà hơn so với tóc thẳng. Thay đổi đa dạng, đa phong cách để tự làm mới mình là điều mà bạn gái chúng mình cần làm đúng không nào. Một tết tóc đáng yêu, một màu nhuộm dễ thương, ngại gì không thay đổi để làm cho mình ngày càng trở nên đáng yêu hơn.

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 5

Chi Pu luôn tạo cho mình một phong cách thời trang công chúa

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 6

Ngọc Trinh cũng không bỏ qua xu hướng thời trang này

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 7

Tết mái điệu đà kết hợp cùng kiểu tết xương cá dịu dàng

Không chỉ biết tới với gu thời trang đẹp mắt, Ngọc Trinh cũng luôn gây chú ý bởi những mẫu tóc đa dạng, trong đó kiểu tết mái cổ điển kết hợp với tết tóc xương cá lệch vai đã tạo cho cô nàng xinh đẹp một sự thu hút đặc biệt khi tự tin sải bước trên đường phố. Kiểu tết tóc mái phong cách công chúa này không chỉ hợp với vai trần dạo phố và còn có thể kết hợp với những bộ váy thướt tha trong những buổi dạ tiệc đấy nhé.

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 8

Phần mái tết gọn cùng tết búi sau cho những sự kiện sang trọng

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 9

Công chúa Yoona tất nhiên là không bỏ lỡ cách làm đẹp đơn giản với tết tóc mái rồi

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 10

Phần tóc được tết vắt qua trán xinh đẹp

Yoona xinh đẹp luôn được biết tới với mái tóc xoăn sóng nước ngọt ngào và vô cùng quyến rũ nhưng với mái tóc ngắn ngang vai tết lọn to lại mang đến cho cô nàng một vẻ đẹp trẻ trung nhưng rất đỗi dịu dàng và nữ tính. Các bạn gái yêu thích mái tóc xoăn ngắn mang phong cách nhẹ nhàng có thể tham khảo kiểu tóc tết của gương mặt đại diện SNSD, cực kỳ đơn giản trong tạo kiểu nhưng lại tạo được sự thu hút đặc biệt đối với người xung quanh.

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 11

Hay tết lọn nhỏ xinh xắn

Tóc tết mái đẹp hè 2016 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn điệu đà phần 12

Taeyeon đẹp dịu dàng trong phong cách tết mái

Trên đây là BST Tóc tết mái đẹp hè 2017 kiểu công chúa dịu dàng xinh xắn cô nàng nên biết. Đẹp dịu dàng với kiểu tóc tết mái công chúa mang lại, vậy tại sao bạo không thử làm cho mình kiểu tóc cực kỳ quyến rũ này trong mùa thu đông nhỉ. Với biến tấu phần mái thôi cũng làm thay đổi cả khuôn mặt của bạn rồi đấy. Chúc bạn gái sẽ có 1 mái tóc tết đẹp và hãy luôn ủng hộ kshop chúng tôi nhé.

Có thế bạn quan tâm :