Trào lưu tóc xoăn đẹp hè 2017 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái

Tóc xoăn đẹp xuân hè 2017  luôn được các quý cô ưu ái chọn lựa cho mái tóc mình, vì nét quyến rũ mê hồn của những kiểu tóc xoăn mang lại khiến các nàng không thể nào bỏ qua được. Tóc xoăn ngắn hay dài đều mang lại nét dịu dàng, nữ tính cho phái đẹp, kết hợp cùng với những kiểu mái khác nhau như: mái thưa, mái dài, hay rẽ ngôi... tùy theo gương mặt của các nàng mà lựa chọn cho mình kiểu mái phù hợp đi cùng mái tóc xoăn đẹp mê hoặc này.

Dưới đây là một số kiểu tóc xoăn đẹp nhiều phong cách khác nhau mà thoitrangblog mang đến cho các quý cô tham khảo.

1. Tóc Lob xoăn rối năng động cuốn hút

Thay cho kiểu tóc Bob ép thẳng, ép cụp đơn giản, năm 2017 kiểu Tóc Lob đang lên ngôi và rất được ưa chuộng. Tóc Lob, hay còn gọi là tóc Bob dài, với những lọn xoăn được đánh rối, lộn xộn một cách cố ý tự nhiên sẽ đem lại cho bạn nét trẻ trung, quyết rũ. Kiểu tóc này đang thổi một làn gió mới vào thế giới tóc Bob hiện nay.

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 1

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 2

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 3

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 4

2. Tóc xoăn sóng nước dịu dàng gợi cảm

Đây là kiểu tóc đang rất hot, phù hợp với các bạn sở hữu mái tóc dài ngang lưng. Nét mềm mại của những lọn tóc buông dài kết hợp cùng độ phồng vừa phải sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung duyên dáng. Với những đường lượn sóng mềm mại, kiểu tóc xoăn này còn phản chiếu nét trong sáng, dịu dàng, nữ tính của phái đẹp.

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 5

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 6

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 7

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 8

3. Tóc xoăn mái thưa dễ thương yêu kiều

Mốt mái thưa được bắt nguồn từ các ngôi sao Hàn Quốc. Đây là một biến tấu của tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mai tỉa cẩn thận để có độ lượn mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiện cho khuân mặt, không khiến bạn bị ngố như cắt mái bằng kín trán, mà mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính hơn. Tóc mái thưa phù hợp nhất là với kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc xoăn sóng nước. Một lưu ý quan trọng là khi chọn kiểu mái này, bạn nên cắt mái dài quá lông mày một chút, không nên để mái quá dày và quá dài.

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 9

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 10

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 11

3 kiểu tóc xoăn đẹp xuân hè 2016 tôn nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái phần 12

Tóc xoăn luôn giúp phái đẹp thể hiện được nét quyến rũ mềm mại và nữ tính. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh gợi cảm hay phồng lên nhìn rất ư là cuốn hút, các nàng nhanh tay chọn lựa và thử thực hiện kiểu tóc xoăn này nhé, các nàng sẽ không bao giờ có thể nào mà từng bỏ được vẻ quyến rũ nhẹ nhàng mà mái tóc xoăn mang lại cho bạn được đâu. Hãy cùng đồng hành cùng thoitrangblog nhé các nàng xinh đẹp.

Có thế bạn quan tâm :