Tháng Mười Hai 25, 2017 | Xem Tử Vi | Tag:

Tử vi cung Song Ngư năm 2016

Xem dự đoán tử vi Cung Song Ngư nam & nữ năm 2016: tài chính phát triển, sức khỏe tốt, sự nghiệp & tình yêu, tình cảm có nhiều thay đổi đáng chờ đợi trong năm nay.

Dự đoán tổng quan Cung Song Ngư năm 2016

Năm 2016 dành cho Song Ngư hai chữ “ổn định”. Cuộc sống của bạn năm vừa qua vốn thay đổi không ngừng như dòng nước cuộn chảy, nay lại chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới. Là ổn định, và an toàn ở đỉnh cao danh vọng. Bởi rất nhiều những dự định mà Song Ngư đã vẽ ra ở năm 2015 bỗng chốc lại biến thành sự thực một cách thần kì. Bạn sẽ có cơ hội được thể hiện mình, được đánh bóng tên tuổi và chẳng lúc nào trở nên mờ nhạt quá mức. Vào khoảng giữa năm, bạn sẽ phải cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác, rất có khả năng bạn sẽ rơi vào rắc rối vì bạn bè. Song Ngư vốn là một cung Hoàng Đạo nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chính vì thế, hãy tập trung hết mình vào mục tiêu cuộc đời mà bạn hướng đến, đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn trên bước đường chinh phục chúng.

Bói tình yêu, chuyện tình cảm cung Song Ngư

Tin vui đến với Song Ngư trên phương diện tình yêu trong năm 2016. Năm nay, hai bạn cùng dắt nhau qua những thay đổi lớn, quan trọng để đi tới hạnh phúc sâu đậm hơn.

Bạn và nửa kia đều xây dựng mối quan hệ trên nền tảng tình cảm vững chắc, nên dù có rào cản nào xuất hiện trong năm 2016 sẽ đều bị đánh bại. Cả hai còn cùng chia sẻ những ước mơ lớn lao, nên càng dễ đồng cảm với nhau.

Vào khoảng giữa Hè, dường như đối phương dồi dào cảm xúc hơn, nên bạn cần chú ý chăm sóc và yêu thương “gấu” nhiều hơn. Đến mùa Xuân, hãy tự tin giới thiệu với cả thế giới về người ấy và chuyện tình đẹp của hai bạn.

Trong khi đó, Song Ngư FA càng trở nên quyến rũ hơn vào năm 2016. Điều đó có nghĩa việc kết thúc quãng thời gian cô đơn đều phụ thuộc 100% vào mong muốn của chòm sao này.

Vào tháng 2, 3, bạn có thể nhận thấy dường như mình đang nâng tiêu chuẩn lên quá cao, nên hơi chật vật trong việc chấp thuận tình cảm của ai đó. Tuy nhiên, nếu muốn một mối tình viên mãn, hãy kiên trì theo đuổi những tiêu chuẩn đó, Song Ngư nhé!

Tháng 7 và 8 là thời điểm hoàn hảo để gặp gỡ ai đó thật đặc biệt, người đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Song Ngư.

Sự nghiệp, tiền bạc cung Song Ngư 2016

Nghĩ lớn, làm lớn và sẽ thắng lớn trong năm 2016. Song Ngư chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều thành công trên các phương diện. Bởi lẽ 2016 giúp bạn tỏa sáng một cách hoàn hảo, đặc biệt vào tháng 10.

tu-vi-cung-song-ngu-nam-2016

Tự tin là chìa khóa để vươn tới những điều trên. Bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc để nắm bắt tâm lý đối tác, từ đó có chiến thuật hợp lý để thu về bội tiền. Ngoài ra, quý nhân phù trợ sẽ xuất hiện trong suốt cả năm để hóa giải vận đen cho Song Ngư.

Tháng 10, 11, và 12, chòm sao này càng ẩn chứa nhiều năng lượng. Hãy khai thác triệt để, Song Ngư nhé!

Tài chính cung Song Ngư 2016: KHẢ QUAN

Dự báo năm 2016 hứa hẹn một tình hình tài chính khả quan. Nếu bạn đang có ý định làm ăn trong năm nay, hãy kiên nhẫn đợi cho đến khoảng cuối năm. Đó là lúc Song Ngư tỏa sáng nhất. Hãy tránh xa những thú vui hoặc thói quen xa xỉ, tập trung vào thứ bạn cần chứ không phải thứ hào nhoáng như vẻ bề ngoài của chúng. Nhìn chung, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, phải đợi đến cuối năm mọi thời cơ mới thật sự “chín muồi”, và bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Lời khuyên tài chính dành cho Song Ngư đó là bạn đặc biệt nên tiết kiệm vào giữa năm, không nên đầu tư vào lúc này.

Sức khỏe: TUYỆT VỜI

Tin tốt lành dành cho Song Ngư năm nay đó chính là tình hình sức khỏe tuyệt vời chưa từng có. Chưa bao giờ bạn lại có thể tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt đến thế cho cuộc đời mình. Bạn nên tập trung vào những chế độ ăn uống hợp lý và nuôi dưỡng đời sống tinh thần. Bởi có lẽ, đối với một Song Ngư lãng mạn, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn và yêu đời hơn nhiều nếu như được bao quanh bởi một lớp màng màu hồng của sự bay bổng.

Tóm lại

Tử vi cung Song Ngư năm 2016 tương đối tốt: tài chính, sức khỏe tương đối tốt, sụ nghiệp, tình yêu có nhiều thay đổi lớn trong năm nay, có nhiều điều mới mẻ chờ đợi cho Song Ngư Nam & Nữ.

tu khoa

  • cung song ngư năm 2016
  • năm 2016 của song ngư
  • tính cách của song ngư nam
  • cung song ngư nam hợp với cung nào
  • cung song ngư hợp với cung nào nhất

Có thế bạn quan tâm :