Tuyệt chiêu đơn giản để có khúc dạo đầu hoàn hảo cho nàng và bạn

Để có khúc dạo đầu hoàn hảo, bạn chẳng cần phải phô trương quá nhiều kĩ thuật mà chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản dưới đây chắc chắn nàng và bạn sẽ khó tách rời khỏi nhau vì những say mê chiếm trọn cả tâm hồn. Không chỉ vậy sự nhạt nhào cũng trở nên mặn mà như thuở mới yêu, sự xa cách được biến hóa trở thành khoảng cách gần nhất giúp cả hai luôn được thăng hoa mọi cảm xúc.

Bạn sẽ không cảm giác lo lắng sự tẻ nhạt làm nàng nhàm chán hay những điều cũ kĩ khiến mối quan hệ của bạn trở nên xấu đi với tuyệt chiêu để có khúc dạo đầu hoàn hảo. Tận dụng những ưu điểm vốn có, biến những sự nổi bật trở thành lợi thế để chinh phục người bạn đời ngay từ những giây phút đầu tiên. Hãy cùng Mom.vn tham khảo một vài chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về cách giúp bạn giữ được lửa tình luôn rực trong những cuộc yêu.

nàng suy nghĩ để có khúc dạo đầu hoàn hảo

Để có khúc dạo đầu hoàn hảo hãy cùng chàng trải nghiệm cảm xúc. Ảnh: Internet

1. Kiểm soát nụ hôn

Nụ hôn chính là màn dạo đầu hoàn hảo để thực hiện những bước tiếp theo giúp cho bạn và nàng cảm nhận được tình cảm của nhau. Hãy nhẹ nhàng ôm nàng, nhìn sâu vào mắt trong vài giây một cách âu yếu rồi đặt một nụ hôn lên trán, đến mũi và dừng lại ở đôi môi. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng đến mãnh liệt, dùng hai tay để ôm lấy hay bên mặt nàng, luồng qua kẽ tóc và giữ chặt với một cách hôn nồng cháy nhất. Sau đó di chuyển tay xuống lưng, eo rồi thắt lưng như một cách mơn trớn đầy kích thích, chắc hẳn nàng sẽ bị bạn hấp dẫn vì sự cuồng nhiệt đầy tinh tế.

hai người hôn nhau

Luồng tay qua tóc nàng để thắt chặt cảm giác gần gũi hơn. Ảnh: Internet

2. Cởi bỏ chầm chậm quần áo

Khi cảm nhận được sự khao khát của nhau, hãy từ từ cởi bỏ dần những trang phục trên người cho đối phương. Bạn không nên thực hiện quá vồ vập, mạnh bạo sẽ khiến nàng giảm bớt cảm xúc hoặc phá hỏng khúc dạo đầu đang tiến triển hoàn hảo. Hãy nhẹ nhàng rủ bỏ xiêm y trên người cô ấy một cách chầm chậm từ ngoài vào trong. Vừa thực hiện bạn vừa tương tác lên cổ, hôn lên ngực rồi dần dần bên dưới. Hay bạn vừa hôn vừa trút bỏ quần áo của mình trong khi cô ấy cũng đang tháo dần những mảnh vải cuối cùng. Có lẽ đây là sự khởi đầu đầy thú vị cho một cuộc yêu chuẩn bị diễn ra.

hôn lên lưng của nàng

Vừa hôn vừa trút bỏ quần áo của nàng một cách nhẹ nhàng. Ảnh: Internet

3. Vận dụng lưỡi một cách thông minh

Nếu như những hành động kích thích bằng tay thì lưỡi cũng chính là một nghệ thuật đặc biệt dành cho cuộc dạo đầu thú vị. Bạn dùng chiếc lưỡi của mình để hôn lên cơ thể nàng từ vị trí tai cho đến vùng cổ rồi đôi môi, bầu ngực và đánh đều xung quanh vị trí vòng một để làm nàng ngất ngây vì sự đê mê. Tiếp đến là vùng đặc biệt của “ cô bé”.

Không những thế nàng cũng có thể hoán đổi ngược lại để kích thích bạn tương tự lên những vùng nhạy cảm mang đến sự khoái cảm hoặc cả hai có thể thực hiện đồng thời với nhau. Tuy nhiên không nên dùng lực quá mạnh hoặc thô bạo có thể khiến đối phương nhanh chóng mắt đi cảm giác hứng thúc, biến khúc dạo đầu trở nên tồi tệ hơn.

vận dụng lưỡi một cách thông minh

Dùng lưỡi một cách thông minh để màn dạo đầu đầy kích thích. Ảnh: Internet

4. Cọ xát cơ thể

Cọ xát cơ thể đang cương cứng của bạn vào cơ thể của nàng một cách cố tình và để khéo léo cậu nhỏ vào vị trí “ cô bé” để giả vờ để nàng cảm nhận được sự kích thích tột đột từ bạn. Không chỉ vậy bạn còn có thể áp sát bộ ngực vạm vỡ của mình vào đôi gò bông đảo của nàng như một sự áp sát nhằm gia tăng cảm xúc khiến cô ấy không ngừng đê mê. Những điều cố tình những vô tình giúp bạn và cô ấy có sự tiếp xúc thân mật, khiến cuộc yêu khởi đầu bằng những cảm giác chân thật và gần gũi.

Khi vận dụng những tuyệt chiêu này chắc hẳn để có khúc dạo đầu hoàn hảo sẽ đặc biệt dành riêng cho nàng và bạn. Bạn cũng không cần quá cầu kì trong việc sử dụng những “ tuyệt chiêu” phức tạp mà chỉ cần những bước đơn giản nhưng mang đến sự cảm nhận chân thật nhất về cảm xúc khi cả hai đều muốn đối phương cảm nhận được. Đó còn là cách truyền cảm xúc về tình yêu mong muốn được truyền cho nhau.

Ngọc Hoài – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :