Vì sao đàn ông thích nhìn vòng 1 phụ nữ?

3 lý do đàn ông thích nhìn vòng 1 phụ nữ vì ngực phụ nữ mang vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và hấp dẫn, tăng ham muốn làm chuyện ấy, là biểu tượng của thiên chức làm mẹ

Tại sao đàn ông thích nhìn vòng 1?

Vòng 1 luôn là tâm điểm chú ý của đàn ông mỗi khi gặp và nhìn phụ nữ.Nghiên cứu cho thấy, 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông thường tập trung vào vòng một và cơ hoành của chị em phụ nữ. Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng 1 của chị em lâu hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Tại sao vậy?

1/ Vòng 1 hấp dẫn trong “chuyện ấy”

Đàn ông hiểu vòng một là một trong những vùng kích thích khoái cảm của phái đẹp. Đây chính là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu vòng 1 là 80-85. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp các cuộc giao hoan của lứa đôi hoàn hảo hơn.

2/ Vòng 1 tiết lộ khả năng làm mẹ

Theo các nhà nghiên cứu, đàn ông thích ngắm nhìn vòng 1 của chị em không chỉ bởi ý thích mà còn vì xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những nam giới cao to, vững chãi với hy vọng tìm chỗ dựa và cho một đứa con khỏe mạnh thì đàn ông có khuynh hướng bị cuốn hút với những nàng có thể sinh con cho mình.

Vì sao đàn ông thích nhìn vòng 1 phụ nữ?

Những nữ giới có vòng 1 đầy đặn chứng tỏ có lượng hormone estrogen cao, báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai. Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ?

3/ Vì vòng 1 gợi cảm và cuốn hút

Dù phụ nữ có da trắng đến cỡ nào, da mặt đẹp và dáng chuẩn đến bao nhiêu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 cũng không hề thay đổi, vẫn là điểm họ dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Lý do ư, bởi “núi đôi” chính là điểm gợi cảm, mềm mại cuốn hút họ như một thanh nam châm giới tính vậy. Nhìn vòng 1 của chị em, phái mạnh sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm…

Đàn ông thích ngực to hay nhỏ?

Vòng ngực của phụ nữ luôn là vũ khí sắc bén nhất đối với phái mạnh. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những cô nàng ngực khủng mới có sức mạnh “đổ đốn tim chàng” thì bạn nhầm rồi nhé, đàn ông vẫn cực kì si mê cô nàng ngực nhỏ đấy! Bạn có tin không ….???

Ngực khủng hay ngực lép đều có sự quyến rũ rất riêng. Ngực “khủng” hấp dẫn bởi sự căng tràn đầy đặn gợi người ta liên tưởng tới hình tượng nữ thần tình ái Venus phồn thực. Khuôn ngực “mi nhon” cũng không hề kém cạnh, nó cũng có vẻ đẹp đặc biệt. Ngực nhỏ vô cùng thanh tao, gắn liền với hình ảnh của những nàng thơ thi ca trong tranh của Gustave Moreau. Khuôn ngực xinh xinh gợi bóng dáng của nàng Lolita mới lớn, thơ ngây mà vẫn ẩn chứa vẻ sexy rất đàn bà trong tuyệt phẩm văn học cùng tên.

Xét về yếu tố thời trang, ngực mi nhon và ngực ngoại cỡ đều có “địa bàn” riêng. Nàng có vòng 1 căng phồng có rất nhiều lợi thế với trang phục ôm sát, tuy nhiên, các mẫu đầm hở lưng, hai dây, khoét vai, slip dress (váy giống ngủ) trễ nải thì lại là đặc ân của làng mốt dành cho nàng ngực lép. Chẳng thế mà biết bao chàng trai phải mất ăn mất ngủ khi chứng kiến cảnh nàng Keira Knightley mặc chiếc váy hai dây hở trọn tấm lưng, khoe vòng 1 thanh tân nhỏ nhắn trong bộ phim Atonement – Chuộc lại lỗi lầm. Khoảnh khắc ấy được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp kinh điển khi thời trang giao thoa cùng điện ảnh.

Đàn ông nhìn vòng 1 có lợi ích gì?

  • Cứ 10 phút đàn ông lại ngắm nhìn vòng một của chị em một lần.
  • Đàn ông ngắm nhìn vòng 1 phụ nữ vài phút mỗi ngày có thể giúp giảm các nguy cơ về đột quỵ hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.
  • 6% phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải đưa bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn.
  • Hai bầu ngực không đều nhau: Tuy kích thước hai bầu ngực không đều nhau rõ ràng, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ngực bên trái lớn hơn và đầy hơn ngực phải.
  • Ngực to hơn trong giờ “giao ban”: Khi phụ nữ bị kích thích, bộ ngực cũng căng và đầy hơn.
  • Ngực căng lên khi ẩm ướt: Ngực của phụ nữ sẽ căng và đầy sức sống nếu chúng bị ướt hoặc tắm bằng vòi sen.

tu khoa

  • đàn ông thích phụ nữ nhiều lông
  • đàn ông thích nhìn phụ nữ mặc gì
  • đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi ngủ
  • đàn ông thích gì khi lên giường

Có thế bạn quan tâm :