Vợ ngoại tình tâm sự về lỗi lầm đã gây ra

Vợ ngoại tình tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình. Chị H. nói: “Đàn bà sống không có tình yêu với người đàn ông bên cạnh thì lòng lúc nào cũng thấy thiếu thốn. Sống cạnh chồng, dù cuộc sống yên ổn nhưng tôi vẫn thấy mình cô đơn”. Trên danh nghĩa là vợ chồng, nhưng chị không cảm nhận được hạnh phúc khi ở bên cạnh anh, nhiều lần chị muốn mở lòng, tâm sự với anh nhưng nhận được câu nói: “Cuộc sống như vậy em còn mong điều gì?”

Vợ ngoại tình tâm sự về nỗi niềm làm vợ trong sáu năm qua: “Với tôi, cuộc sống đâu chỉ là cơm, áo, gạo, tiền. Có những điều tôi không thể tâm sự cùng bạn bè, cha mẹ, tìm đến chồng như một cứu cánh thì chồng lại quá hời hợt và khô khan không hiểu. Khi những nỗi muộn phiền chất chứa trong lòng không được giải tỏa tôi càng cảm thấy mình cô đơn. Và rồi, lúc ấy tôi vô tình gặp được người đàn ông đó.

cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Vợ ngoại tình và tâm sự về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Ảnh: Internet

Anh làm chung công ty cũ với tôi. Anh cũng đã có vợ, có con. So với chồng tôi, anh là người đàn ông cực kì tâm lí và hiểu chuyện. Những lúc nói chuyện với anh tôi thấy mình rất thoải mái, được sống với chính con người mình. Tôi nhận ra rằng không gặp anh, tôi rất nhớ. Lâu ngày không gặp, nỗi nhớ ấy càng cồn cào. Cảm xúc ấy tôi chưa bao giờ cảm nhận được khi ở bên cạnh chồng.

Tôi lén lút giấu chồng nói chuyện, hẹn hò với anh. Anh ta thú nhận rằng có tình cảm với tôi. Lòng tôi hân hoan, sung sướng. Tôi quên mất rằng mình là phụ nữ có chồng, quên mất rằng anh ta cũng có vợ con ở nhà. Chúng tôi lao vào nhau mà bất chấp tất cả. Tình cảm sai trái mà tôi cứ tự ru ngủ mình rằng là tình yêu đích thực. Con người sống với tình cảm đích thực, sống thật với lòng mình thì có gì là sai?

Chúng tôi qua lại được ba tháng thì vợ anh ta tìm đến tôi. Cô ấy bồng trên tay đứa con được vài tháng, khuôn mặt xanh xao, tiều tụy vì thức thâu đêm chờ chồng, chăm con, trong khi đấy anh lại đi ngoại tình với tôi…Nhìn người phụ nữ ấy, tôi thấy hỗ thẹn vô cùng, tôi đã cướp chồng người khác trong những lúc cô ta cần người đàn ông ấy nhất…Phải chăng, anh ta chỉ đến với tôi vì nhu cầu, dục vọng mà bấy lâu nay anh ta thiếu vắng. Tôi không chỉ phá nát hạnh phúc của chính mình mà còn làm đau khổ một người đàn bà khác.

vợ ngoại tình

Hối hận vì đã ngoại tình sau lưng chồng. Ảnh: Internet

Khoảng một tháng sau, rồi chồng tôi biết, họ hàng chồng rồi cả ba mẹ tôi nữa. Tôi cảm thấy nhục nhã đến độ phải gom đồ, lên thành phố để tránh miệng lưỡi thiên hạ. Còn người đàn ông tôi ngỡ là tình yêu của mình thì quay về xin lỗi vợ. Tôi nghe tin, vợ anh ta vì quá đau đớn mà không thể tha thứ nên cũng đã bế con rời khỏi nhà.

Đàn bà ngoại tình – như tôi, đôi khi điều họ cần chỉ là một vòng tay ấm khi lòng quá lạnh lẽo trong chính cuộc hôn nhân của mình. Nhưng giá như tôi biết rằng chỉ cần bước một bước vào con đường ngoại tình tôi đã không có cơ hội quay đầu. Vì cần một bờ vai dựa vào, tôi đã nhẫn tâm phá nát hạnh phúc của hai gia đình.

Ngoại tình luôn là có tội dù bất luận nguyên nhân thế nào. Và bây giờ tôi phải gánh chịu tội lỗi của mình. Cái giá tôi phải trả là cuộc sống xa con, cô đơn, có nhà mà không được về. Đã mấy tháng nay tôi không gặp chúng, tôi nhớ chúng lắm nhưng không còn mặt mũi nào để về. Nỗi đau của một người mẹ không được gặp con như từng ngày cứa nát trái tim tôi.

vợ ngoại tình tâm sự

Cái giá phải trả cho việc ngoại tình quá lớn. Ảnh: Internet

Đến từng tuổi này, tôi mới vỡ lở ra nhiều điều. Đàn ông và đàn bà khi ngoại tình đều không cùng chung mục đích. Đàn ông khi ngoại tình, họ có thể dễ dàng vứt ngay người tình để trở về cuộc sống hôn nhân họ từng có. Còn đàn bà khi ngoại tình thì luôn âm thầm chuẩn bị chạy theo người tình khi điều kiện và thời cơ cho phép.

Khi một người đàn ông đã có vợ, nói với một người đàn bà khác rằng “anh yêu em” thì đó mới chỉ là nói và bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể quên ngay điều đó, kể cả khi họ đã ân ái với nhau. Rất ít khi người đàn ông đánh đổi gia đình, vợ con để chạy theo nhân tình, bất chợt bắt gặp trên đường đời. Còn người đàn bà đã có chồng mà nói với người đàn ông khác rằng “em yêu anh” thì đó là họ yêu thật, họ có thể bất chấp để chạy theo tình yêu của mình.

Tôi cứ ngỡ đâu, mình đã tìm được hạnh phúc đích thực mà bấy lâu nay tìm kiếm. Nhưng thứ hạnh phúc đấy, chỉ có mình tôi ngốc nghếch tin rằng là thật. Chẳng qua, tôi cũng chỉ vật mua vui để anh ta thỏa mãn trong những ngày thiếu thốn. Đến khi, mất tất cả mới biết quý trọng cuộc sống trước kia, giờ có ao ước cũng không còn quay lại được.

vợ ngoại tình tâm sự

Phụ nữ đánh mất tất cả sau khi ngoại tình. Ảnh: Internet

Cuộc sống của người vợ ngoại tình tâm sự rơi nước mắt cho những lỗi lầm của mình nhưng dù hối hận bao nhiêu thì cũng không thể quay lại được. Những gì mà chị gánh lấy hôm nay, mong là những bài học về sau để chị cố gắng sống tốt hơn. Trên đời này, chúng ta nên biết chấp nhận và gìn giữ những gì đang có, đừng nên ảo tưởng về những thứ xung quanh. Yêu được nhau đã khó, nuôi giữ được tình yêu lâu dài còn khó hơn nhiều lần.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :