Tháng Mười Hai 25, 2017 | Xem Tử Vi |

Xem chỉ tay đường hôn nhân của nữ

Đường hôn nhân của mình bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út, tùy đường hôn nhân ngắn, dài, đường hôn nhân đậm, nhạt..mà cuộc sống hôn nhân tình cảm sẽ khác

Đường hôn nhân là đường nào?

Đường hôn nhân chỉ các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng. Bạn dễ dàng xác định được đường hôn nhân của mình bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út.

Xem chỉ tay đường hôn nhân của nữ

Tuy đường hôn nhân nhỏ, ngắn nhưng nó là một trong những đường chỉ tay chính của bàn tay. Đường hôn nhân chỉ các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng.  Xem bói chỉ tay nữ giới đoán đường tình duyên, sự nghiệp

Xem bói chỉ tay đường hôn nhân cho nữ

Có thể bạn chưa biết ý nghĩa của các đường chỉ tay trên lòng bàn tay của bạn. Những đường chỉ tay này sẽ nói lên sự nghiệp tình duyên tuổi thọ… của bạn ở hiện tại và tương lai. Trong đó đường tình yêu hôn nhân được nhiều người chú trọng tới nhất và dựa vào đó để họ xác định hôn nhân của cuộc đời mình. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để xem các đường chỉ tay nói lên điều gì về tình duyên hôn nhân của bạn nhé!

1/ Không có đường chỉ tay hôn nhân

Trên lòng bàn tay không hề có đường hôn nhân chứng tỏ bạn không hề có hứng thú gì với chuyện yêu đương. Bạn hoặc là không quan tâm, hoặc là không bị thu hút bởi người khác giới. Rất có thể, bạn chẳng chú ý gì tới hôn nhân hay… chuyện ấy, mà tập trung tới phát triển sự nghiệp hay các sở thích của mình hơn.

Tuy nhiên cũng có trường hợp đường hôn nhân sau này mới xuất hiện. Khi bạn còn nhỏ (thường là dưới tuổi 20), bạn không có đường hôn nhân; nhưng sau này, khi bạn lớn lên và tiếp xúc nhiều với người khác giới, thì đường hôn nhân lại xuất hiện.

Còn trong trường hợp bạn đã kết hôn mà không có đường hôn nhân, thì nhiều khả năng bạn không mấy yêu thương hay quan tâm đến người bạn đời của mình lắm.

2/ Đường hôn nhân trên bàn tay chỉ có 1

Xem chỉ tay đường hôn nhân của nữ

Nếu chỉ có một đường hôn nhân rõ ràng, bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình, kết hôn và sống cuộc đời hạnh phúc với người ấy suốt phần đời còn lại.

Đường hôn nhân dài và không có thêm bất kỳ đường nào xung quanh là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sẽ lâu dài và tốt đẹp.

3/ Có nhiều hơn một đường hôn nhân

Nhìn chung, phần lớn mọi người đều có hai đường hôn nhân trên bàn tay. Có người cho rằng số lượng đường hôn nhân tương ứng với việc chủ nhân của bàn tay kết hôn bao nhiêu lần, tuy nhiên điều này không chính xác. Chỉ cần đường hôn nhân sâu và rõ, người đó vẫn có thể hạnh phúc trong hôn nhân.

Nếu hai đường hôn nhân dài bằng nhau và chạy song song, nhiều khả năng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở.

Nếu hai đường hôn nhân chạy song song nhưng có độ dài khác nhau, bạn dễ có xu hướng rơi vào các mối tình tay ba, tay tư…

Nếu hai đường hôn nhân – một dài, một ngắn – không song song với nhau, rất có thể bạn sẽ phải gặp cảnh ly thân hay ly dị sau khi kết hôn.

Đường hôn nhân đứt đoạn có nghĩa gì?

Những nét đứt đoạn rõ ràng bên trên đường hôn nhân cho thấy tình yêu của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nếu phát sinh ra mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết bằng phương án thỏa hiệp thì chia tay là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra, các nét đứt đoạn rất mảnh, nhỏ hoặc giữa chúng có một đường nối rất mờ nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường biểu thị cho tình yêu của hai bạn sẽ bị gián đoạn giữa chừng. Hai người có thể chia tay một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng lại quay về với nhau.

Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn

Chủ nhân của người sở hữu đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường trải qua những mối tình và hôn nhân bình dị, không quá nhiều sóng gió. Bạn luôn mong muốn có được tình yêu và cái kết lâu bền chứ không phải kiểu hào nhoáng, ngắn hạn.

Đường hôn nhân sâu, rộng và dài

Nếu đường hôn nhân sâu, đậm và dài có nghĩa bạn sẽ được trải nghiệm chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân vô cùng tuyệt vời và sâu đậm. Bạn thuộc tuýp người yêu hết mình và luôn chung thủy trong tình yêu. Do đó, cuộc sống gia đình hạnh phúc chắc chắn sẽ nằm gọn trong tay bạn.

tu khoa

  • xem chi tay duong hon nhan va con cai
  • cach xem duong hon nhan tren chi tay
  • y nghia cua duong hon nhan tren ban tay

 

Có thế bạn quan tâm :