Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tuất

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tuất chuẩn nhất giúp bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của bản thân. Năm Đinh Dậu 2017 đối với những người tuổi Tuất là một năm tốt lành, tiền tài dồi dào, niềm vui đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh suốt cả năm. Tuy nhiên cần đề phòng miệng lưỡi kẻ tiểu nhân, tránh xen vào chuyện của người khác để giảm bớt vận hạn cho bản thân. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn tuổi Tuất năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mom.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tuất dưới đây nhé.

1. Nhận diện tuổi Tuất

  • Năm sinh: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030
  • Màu may mắn: Đen, Nâu
  • Con số may mắn: 6, 8, 9
  • Hoa may mắn: Hoa cúc, Hướng dương.

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Tuất năm 2017

Chó là vật nuôi còn là bạn rất tốt của con người. Từ xa xưa chó đã được con người thuần dưỡng, mối quan hệ cùng chung sống này cho tới nay vẫn không thay đổi. Trong số các con vật nuôi chó là người bạn trung thành của con người.

Người sinh năm Tuất có đặc trưng như biết kính trọng người trên trước, có tinh thần trách nhiệm, lòng trung thành. Cho nên họ rất được cấp trên, bậc trưởng bối xem trọng. Một khi đã kết bạn với ai thì nhất định là sinh tử chi giao, tình hữu nghị đó khó thay đổi.

Người sinh năm Tuất có trực giác nhạy bén, là người trung thành nên rất được người khác tín nhiệm. Khi làm việc họ thường ngó trước mà không ngó sau, chỉ dựa vào sự xung đột nhất thời mà hành động, khiến người ta có ấn tượng là người “hữu dũng vô mưu”, khuyết điếm này cần phải sửa đổi.

Người sinh năm Tuất bất luận là nam hay nữ, đối với người khác đều rất lịch sự và thân thiết, cho nên bất cứ ai cũng có thể thành bạn của họ.

3. Sự nghiệp và tài chính tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn là người thông minh, hiểu biết thời thế, có tinh lực dồi dào nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể làm ra tiền và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong đầu họ, kinh doanh không thể thu hoạch liền mà phải kiên trì tích lũy dần.

Người tuổi Tuất lức đầu có nhà nhỏ, về sau có nhà lớn nhờ tích lũy, cũng có người do gia sản tố tiên để lại hoặc nhờ chồng con mà có.

Người tuổi Tuất có đặc điếm tâm lý rất thích đi du lịch đó đây, càng dài càng thích. Những chuyến viễn du như thế họ rất thỏa lòng và thành công.

4. Tình duyên tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất bất luận nam hay nữ, về phương diện ái tình họ luôn để lý trí phán xét, nhất là phái nữ, trong thời kỳ mới quen nhau một khi họ cảm thấy đối tượng không hợp với mình là đoạn tuyệt ngay. Do cá tính chất phác, nên họ có khuynh hướng kết hôn sớm.

Nhưng sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Tuất không thích làm một người nội trợ lặng lẽ trong gia đình, mà muốn ra ngoài làm việc. Năng lực xã hội phụ nữ tuổi Tuất khá mạnh, nhưng đối với chuyện bếp núc thì không giỏi.

Đàn ông tuổi Tuất tính tình hoạt bát, giàu tình người, trong mắt người khác giới rất có sức thu hút. Đàn ông tuổi Tuất có quan niệm gia đình rất nặng, rất thương con, con cái đòi hỏi gì họ không bao giờ từ chối.

Phụ nữ tuổi Tuất đối với tình cảm khá cố chấp, họ dám yêu dám hận, một khi đã yêu ai thì yêu đến chết, không bao giờ thay lòng đổi dạ, họ là một phụ nữ khả ái.

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tuất phần 1

5. Sức khỏe tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vui sướng hay buồn rầu đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Họ là những chiến binh, có sức đề kháng mạnh mẽ với bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

6. Hợp tuổi

Người tuổi Tuất họp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão

7. Vận thế tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017

Tiền bạc dồi dào, mừng được Thiên Hỉ và Phúc Đức vây chiếu, huy hoàng rực rỡ, niềm vui đầy nhà, cứ vậy mà tiến tới, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hưng thịnh. Nhưng tuổi Tuất gặp năm Thân là “tương hình”, bất lợi; lại có thêm sao Hàm Trì, vì vậy cần phải thận trọng đề phòng vì tửu sắc mà chuốc họa, nhất thiết chớ có tới lui chốn yên hoa.

May có sao Hồng Loan động, trăm hoa sắc thắm, loan phụng đẹp đôi, nên trân quý mối nhân duyên tốt đẹp, chó có chuốc đào hoa kiếp. Chỉ hiềm có sao Quyển Thiệt đến xâm phạm, cần phải đề phòng miệng lưỡi tiếu nhân gây phiền toái, đừng có rảnh việc mà xía vào chuyện người khác, bụng dạ rộng rãi độ lượng, tự nhiên yên ổn.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tuất trên đây các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh của mình trong năm con Khỉ này và có cách hóa giải những vận hạn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong công việc và hãy luôn đồng hành cùng mom.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :