Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Canh Dần

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Canh Dần chuẩn nhất hiện nay giúp bạn dự đoán được vận mệnh của bản thân trong năm nay. Đối với một số người, xem tử vi là chuyện không thể thiếu mỗi khi dịp năm mới đến, nó không chỉ giúp bạn có thể nắm bắt được các cơ hội hiệu quả mà còn hóa giải phòng tránh được những điều xấu. Vào năm 2017 này, những người sinh năm Canh Dần gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp hưng thịnh phát triển, tiền tài không sợ thiếu. Nhưng bạn cần đề phòng hôn nhân bất hòa tan vỡ, để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn năm nay cho người tuổi Canh Dần, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mom.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn tuổi Canh Dần năm 2017 Đinh Dậu dưới đây nhé.

Sơ lược tuổi Canh Dần (1950, 2010)

Người tuổi này lòng dạ ngay thẳng, gặp việc không lẩn tránh, là người có tính nguyên tắc cao, khẳng khái và nghiêm túc. Thường là người sáng suốt, nhìn xa trông rộng, xử sự có trước có sau. Có năng lực làm ra của cải, lại còn có quyền thế.

Nếu là mạng có nhiều cát tinh, dễ trở thành người tài giỏi, vận trình trước nghịch sau thuận. Là người quang minh chính đại, tự thỏa mãn với chính mình, tùy cơ ứng biến. Thời trẻ làm việc vất vả, trung niên hưng thịnh, về già tài lộc đầy đủ.

Nếu bị sao Tiểu Hao chiếu phải thì hãy cẩn thận với tiền của, tài sản để tránh mất mát, rủi ro.

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Canh Dần phần 1

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra chính Tây là hướng Thần tài.
  • Mạng: Tùng Bá Mộc (Cây tùng bách).
  • Vận số: Xuất sơn chi hổ (hổ xuống núi).
  • Tướng tinh: Con Heo.
  • Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
  • Số cát tường: 5.
  • Ngày tốt: Thứ Sáu.
  • Phong thủy hỢp: Ven hồ, sông.
  • Màu thích hỢp: Xám, nâu

Vận thế tuổi Canh Dần năm 2017 Đinh Dậu

Người tuổi Canh Dần năm nay có cát tinh chiếu: Mưu sự thuận lợi, nhưng cần phải theo chính đạo, nếu có thể an phận giữ mình thì sẽ đạt thành tâm nguyện, sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài chính đáng sẽ đến.

Về hôn nhân đề phòng phu thê bất hòa, cần phải cảm thông nhau hơn, phàm việc gì cũng nên nhường nhịn nhau, rồi sẽ trời quang mây tạnh.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn tuổi Canh Dần năm 2017 Đinh Dậu trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết nhất về vận mệnh của mình trong năm mới này và có cách hóa giải phòng tránh được những điều xui xẻo hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mom.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :