Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Canh Thìn

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Canh Thìn chuẩn xác nhất giúp bạn có đầy đủ thông tin về vận mệnh năm nay của bản thân. Đối với những người sinh năm Canh Thìn thì không thể nói là tốt được, bạn gặp trở ngại trùng trùng, áp lực tăng nặng nề, chớ có vì tranh giành mà chuốc họa vào thân. Cẩn thận về sức khỏe, đề phòng bệnh nặng có thể xảy ra bất ngờ. Gặp chuyện cứ xử sự tự nhiên, giữ gìn nguyên khí, bình tĩnh đợi thời cơ không nên quá manh động mà để lại nhiều hậu quả không tốt. Để có thêm nhiều thông tin về vận mệnh tuổi Canh Thìn năm Đinh Dậu 2017 , mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mom.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn tuổi Canh Thìn năm Đinh Dậu 2017 dưới đây nhé.

Tuổi Canh Thìn (1940,2000)

Là người vui vẻ hòa hoãn, danh lộc song toàn, y lộc đầy đủ, trung niên bình thuận, tuổi già đại hưng; nữ mạng cần kiệm trì gia.

Người tuổi này có tâm tư trong sáng, tính tình thành thật, có năng lực, thích thực hiện kế hoạch riêng, về phương diện tình cảm họ thích tạo ra cảm giác lãng mạn. Nữ mạng siêng năng, tiết kiệm, đảm đang, tháo vát.

Nếu mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có phẩm hạnh đoan chính, đầu óc sáng suốt, dễ nổi tiếng nhưng khi thất bại không nản lòng, không ảnh hưởng thanh danh vì được quý nhân giúp đỡ. về kinh doanh có thể thành đạt, là người giàu sang có danh vọng.

Cần phải chú ý khi nổi tiếng coi chừng lòng tham mà dễ bị lừa gạt, khiến hao tài tốn của.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Canh Thìn phần 1

  • Mạng: Bạch Lạp Kim (vàng sáp ong).
  • Vận số: Thứ tính chi long (rồng khoan dung).
  • Tướng tinh: Con Lạc Đà
  • Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
  • Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
  • Số cát tường: 0, 5, 6, 9.
  • Ngày tốt: Chủ Nhật.
  • Phong thủy hợp: Ở trên cao.
  • Màu thích hợp: Trắng, nâu, vàng.

Vận thế tuổi Canh Thìn năm Đinh Dậu 2017

Năm Đinh Dậu 2017 đối với tuổi Canh Thìn thì không thể nói là tốt, trở ngại trùng trùng, áp lực tăng nặng, chớ có vì tranh giành mà chuốc họa, cẩn thận về sức khỏe, đề phòng bệnh nặng. Gặp chuyện cứ xử sự tự nhiên, giữ gìn nguyên khí, bình tĩnh đợi thời cơ.

Khộng nên vọng động, mọi việc đều phải giữ gìn, biết kiềm chế, chỉ phạm một sai lầm là có thể dẫn đến trăm điều lo phiền; chớ có xía vào chuyện người khác, phòng thủ sẽ yên ổn, vọng động chuốc họa tai.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn tuổi Canh Thìn năm Đinh Dậu 2017 trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết nhất về vận mệnh năm nay của bản thân rồi đúng không nào và có cách hóa giải, hạn chế những điềm xấu một cách hiệu quả an toàn nhất. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mom.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :