Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Nhâm Thìn

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Nhâm Thìn chính xác đầy đủ chuẩn nhất giúp bạn dự đoán được vận mệnh năm nay của bản thân và có cách hóa giải điềm xấu một cách hiệu quả. Năm nay, đối với những người tuổi Nhâm Thìn cần thận trọng trong việc giao du bạn bè, cần cẩn thận khi đi xa nhé. Về tài lợi thì không lo, nhưng cần đề phòng tiểu nhân ám hại, gây ra chuyện thị phi mà phiền não ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Để biết thêm thông tin vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2017, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mom.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm Đinh Dậu 2017 dưới đây nhé.

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012)

Là người lo toan vất vả, lúc trẻ hơi khốn đốn, về già phát tài phúc; nữ mạng vượng phu ích tử

Người tuổi này thích làm việc, thời trẻ khó giữ được của cải, tài lộc có rồi đi. Là người biết tính toán, có tầm nhìn xa, thích đến những nơi có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình. Là người có tính cảnh giác cao, siêng năng, có lý tưởng, có ý chí, kiến thức rộng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường sẽ gặp cơ hội tốt và được quý nhân giúp đỡ. Cũng có thể gặp dịp tốt đế’ phát triển hoài bão, kinh doanh có thành quả tốt, danh lợi đầy đủ.

Chú ý mọi việc phần nhiều dễ bị tranh chấp, gặp nhiều rắc rối, cần sáng suốt để giữ mình, tránh chuyện thị phi.

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Nhâm Thìn phần 1

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.
  • Mạng: Trường Lưu Thủy (nước sông dài).
  • Vận số: Hành vũ chi long (rồng phun mưa).
  • Tướng tinh: Con Chó Sói.
  • Nam: Ồng Tử Vi độ mạng.
  • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
  • Số cát tường: 4, 9.
  • Ngày tốt: Chủ Nhật.
  • Phong thủy hợp: ơ trên cao.
  • Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

Vận thế tuổi Nhâm Thìn năm Đinh Dậu 2017

Năm nay Nhâm Thìn bị “tương hình” đó là điều không hề tốt chút nào, có hoạnh tài đắc ý, về tài lợi thì không lo, nhưng cần đề phòng tiểu nhân ám hại, gây ra chuyện thị phi mà phiền não; kị hợp tác, thận trọng trong việc giao du bạn bè, thì có thể giữ được bình an, cần cẩn thận khi đi xa.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm Đinh Dậu 2017 trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về vận mệnh năm nay của mình và có cách hóa giải, khắc phục các điềm xui một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mom.vn để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

Có thế bạn quan tâm :